Tin Tức

PartyNextDoor thông báo xin lỗi vì tôi đang tham gia chuyến lưu diễn bên ngoài sau khi phát hành album phòng thu thứ tư

0

Ca sĩ R&B người Canada Jahron Brathwaite, người được biết đến nhiều hơn với nghệ danh PartyNextDoor, đã công bố Sorry I'm Outside Tour vào ngày 29 tháng 4, chuyến lưu diễn này sẽ được thực hiện để hỗ trợ cho album phòng thu thứ tư PARTYNEXTDOOR 4 (P4) được phát hành vào thứ Sáu tuần trước.

https://www.youtube.com/watch?v=

Xin lỗi, tôi đang tham gia Chuyến tham quan bên ngoài để thực hiện 20 điểm dừng ở Hoa Kỳ và Canada:

Chuyến lưu diễn được công bố thông qua một đoạn giới thiệu do Aidan Wilde, Party đạo diễn, trong đó có những đoạn clip quay cảnh ca sĩ trong phòng thu, trên sân khấu, giữa ánh đèn chói lóa và tiếng còi cảnh sát của Hollywood trở về quê hương Toronto. Trong một trong các clip, chúng ta thấy tấm biển mang tính biểu tượng của Hollywood được thay thế bằng Real Woman, đây là tựa đề của đĩa đơn trong album của anh ấy. Trong một cảnh khác, một đám đông đang hát theo mẫu bài Party Up (Up in Here) của DMX quá cố, được sử dụng trong đĩa đơn Lose My Mind của anh ấy.

Chuyến lưu diễn do Live Nation Entertainment sản xuất và sẽ bắt đầu tại 20 thành phố bắt đầu từ Thứ Tư, ngày 19 tháng 6 tại The Van Buren ở Phoenix. Ở giữa, nó sẽ dừng ở các thành phố trên khắp Hoa Kỳ và Canada, cuối cùng kết thúc ở Chicago tại The Salt Shed vào ngày 15 tháng 8. Người ta đã xác nhận rằng một buổi biểu diễn đặc biệt ở Toronto sẽ được công bố sau đó.

PartyNextDoor thông báo xin lỗi vì tôi đang tham gia chuyến lưu diễn bên ngoài sau khi phát hành album phòng thu thứ tư

PartyNextDoor thông báo xin lỗi vì tôi đang tham gia chuyến lưu diễn bên ngoài sau khi phát hành album phòng thu thứ tư

Việc bán trước vé của buổi biểu diễn bắt đầu vào ngày 30 tháng 4, với việc bán trước bổ sung diễn ra suốt cả tuần trước khi đợt bán vé chung bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 5.

PartyNextDoor đã biểu diễn tại SXSW, Rolling Loud California và lễ hội Souled Out của Úc, đồng thời dự kiến ​​​​sẽ lên sân khấu tại Lễ hội âm nhạc Cowboys, Lễ hội thành phố Broccoli và Afro Nation Detroit.

Sự ra mắt của PARTYNEXTDOOR 4 (P4)

Ca sĩ cover Billboard đã phát hành album phòng thu được nhiều người chờ đợi PARTYNEXTDOOR 4 (P4) vào ngày 26 tháng 4 năm 2023. Việc phát hành diễn ra gần 4 năm sau album cuối cùng của anh ấy Partymobile, album đã lập kỷ lục khi lọt vào Billboard 200 ở vị trí thứ 8, đồng thời xếp ở vị trí thứ 8. Vị trí thứ 4 trong Album R&B/Hip-Hop hàng đầu.

LP thứ tư của anh ấy bao gồm 14 bài hát, cùng với các đĩa đơn trước đó là Her Old Friends và Resentment cũng nằm trong danh sách bài hát. “Đây là điều khó khăn nhất mà tôi từng làm khi thực hiện một album. Đây là điều tôi cảm thấy tự hào nhất,” anh lưu ý khi nói chuyện với Billboard về một câu chuyện trang bìa.

Ngày phát hành 100 Bạn Gái Thật Sự Yêu Em 175

Previous article

Rihanna nói gì về album thứ 9 tiềm năng?

Next article

You may also like

More in Tin Tức