Tin Tức

Tài liệu tham khảo anime Bleach trong bản thử nghiệm Young Thug gây bão trên mạng

0

Bleach, bộ anime và manga nổi tiếng do Tite Kubo sáng tạo đang được nhắc đến trên các nền tảng mạng xã hội như X (trước đây gọi là Twitter). Tuy nhiên, người hâm mộ không thảo luận về anime, cốt truyện hay thậm chí là các nhân vật trong bộ truyện. Thay vào đó, họ đang thảo luận về nó liên quan đến phiên tòa xét xử Young Thug đang diễn ra.

Rapper gốc Atlanta ban đầu bị buộc tội âm mưu vi phạm Đạo luật RICO (Các tổ chức bị ảnh hưởng và tham nhũng đấu giá). Hơn nữa, rapper còn bị buộc tội thêm 7 tội danh, bao gồm vi phạm đạo luật kiểm soát chất kích thích của Georgia, sở hữu súng máy và sở hữu súng khi phạm trọng tội, cùng những tội danh khác.

Mặc dù phiên tòa luôn được chú ý nhưng nó hiện đang gây chú ý vì một trong những luật sư liên quan gần đây đã nói về Bleach và đề cập đến một phần cụ thể để làm nổi bật khái niệm “người bổ sung” hoặc “dư thừa”.

Young Thug xét xử nhắc tới Bleach, khiến fan phát cuồng

Trong phiên tòa xét xử Young Thug gần đây, một luật sư tên là Angela D’Williams đã đưa ra chủ đề về Chất tẩy trắng trong khi cố gắng làm nổi bật khái niệm về các cung phụ trong tuyên bố của mình.

Để tham khảo, D’Williams đại diện cho Rodalius Ryan, người đã gây chú ý vào tháng 5 năm 2023 vì bị cáo buộc la hét sau cánh cửa đóng kín trong giờ giải lao trong phòng xử án, theo Fox 5.

Trong tuyên bố hiện đang lan truyền của mình, D’Williams giải thích rằng Bleach có khoảng 16 mùa và một số trong số đó có những nhân vật không được nhắc đến sau này trong câu chuyện. Cô ấy đang đề cập đến một nhóm nhân vật cụ thể tên là Bounts.

Tiền thưởng trong loạt phim Bleach là những sinh vật có nhận thức về mặt tâm linh được tạo ra một cách nhân tạo. Chúng là kết quả của một số thí nghiệm nhất định xoay quanh cuộc sống vĩnh cửu trong Soul Society.

Trong lập luận của mình, D’Williams đưa ra phần 4 và 5, trong đó Bounts là nhân vật phản diện chính. Cô tiếp tục nói rằng người xem không nghe về Bounts trong phần 6 hoặc 7 vì chúng chỉ được bổ sung trong loạt phim hoạt hình.

Luật sư được cho là đã sử dụng tài liệu tham khảo này để giúp bồi thẩm đoàn hiểu rằng cô và khách hàng của mình, Rodalius Ryan, là “người bổ sung” trong phiên tòa. Mặc dù có thể có cách nào đó tốt hơn để diễn đạt quan điểm đó nhưng cộng đồng anime và manga chắc chắn sẽ thích nó.

Người hâm mộ phản ứng với việc Angela D’Williams đề cập đến Bounts trong phiên tòa xét xử Young Thug hiện tại (Screengrab via X)

Một số người hâm mộ thích thú khi bộ truyện yêu thích của họ được nhắc đến trong phiên tòa xét xử Young Thug.

Tuy nhiên, một số người tin rằng luật sư lẽ ra có thể sử dụng thời gian của mình hiệu quả hơn để trình bày quan điểm của mình trước bồi thẩm đoàn. Một bộ phận cư dân mạng cũng cảm thấy khá xấu hổ khi xem.

Một nhóm người hâm mộ khác khá không hài lòng với cách Bount được đưa ra trong phiên tòa. Nhiều người đã spam “Tôn trọng tiền thưởng” trong phần bình luận của clip dùng thử được chia sẻ trên mạng xã hội.

Có thể nói rằng việc đưa Bleach vào thử nghiệm đã khiến toàn bộ cộng đồng animanga rất phấn khích.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Tiết lộ nội dung chap 408 của My Hero Academia: Mối liên hệ giữa Bakugo và người dùng OFA thứ hai được giải thích khi AFO tiết lộ chiêu thức tối thượng của anh ta

Previous article

Nobara đối mặt với Mahito trong Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 19 Preview

Next article

You may also like

More in Tin Tức