Anime

Nobara đối mặt với Mahito trong Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 19 Preview

0

JUJUTSU KAISEN Mùa 2 anime đã tiết lộ những hình ảnh xem trước và tóm tắt của tập 19 trước ngày ra mắt vào ngày 30 tháng 11. Studio MAPPA quay trở lại sản xuất phần 2 với Shota Goshozono làm đạo diễn. Tập phim có tựa đề “Đúng và Sai, Phần 2,” và bạn có thể xem các hình ảnh xem trước bên dưới:

Tóm tắt JUJUTSU KAISEN Phần 2 Tập 19

Yuji tham gia vào trận chiến qua lại với Mahito, nhưng đấu tranh chống lại chiến lược sử dụng dân thường của Mahito. Cùng lúc đó, Kugisaki Nobara quay trở lại chiến trường, vượt qua sự phản đối của Nitta và chạm trán với bản ngã thay thế của Mahito. Cô cảnh giác với các kỹ thuật của anh ta, nhưng cô đã chiến đấu chống lại Mahito, kẻ đang lên kế hoạch giết cô và phá vỡ linh hồn của Yuji.

Được dịch bằng DeepL.com (phiên bản miễn phí)

Phần đầu tiên của anime đề cập đến Kho đồ ẩn/Chết sớm cung, trước khi chuyển sang Sự cố Shibuya arc vào ngày 31 tháng 8. Dàn diễn viên chính sẽ đảm nhận vai trò của họ. Đội ngũ nhân viên chính cho JUJUTSU KAISEN Mùa 2 bao gồm:

  • Đạo diễn: Shota Goshozono
  • Trợ lý đạo diễn: Ryota Aikei
  • Sáng tác/Kịch bản phim: Hiroshi Seko
  • Thiết kế nhân vật: Tadashi Hiramatsu
  • Thiết kế nhân vật phụ: Sayaka Koiso
  • Giám đốc nghệ thuật: Junichi Higashi
  • Âm nhạc: Yoshimasa Terui

Studio MAPPA hoạt hình cả phần đầu tiên dài 24 tập và phim cho loạt phim này. Akutami Gege viết và vẽ bộ truyện tranh gốc được VIZ Media cấp phép bằng tiếng Anh. Crunchyroll phát sóng cả anime và phim, và họ mô tả câu chuyện:Yuji Itadori là một cậu bé có sức mạnh thể chất khủng khiếp, mặc dù cậu sống một cuộc sống trung học hoàn toàn bình thường. Một ngày nọ, để cứu một người bạn cùng lớp bị lời nguyền tấn công, anh đã ăn ngón tay của Ryomen Sukuna, đưa lời nguyền vào chính linh hồn mình. Từ đó trở đi, anh chia sẻ cùng một cơ thể với Ryomen Sukuna. Được hướng dẫn bởi pháp sư quyền năng nhất, Satoru Gojo, Itadori được nhận vào trường trung học Tokyo Jujutsu, một tổ chức chống lại những lời nguyền… và từ đó bắt đầu câu chuyện anh hùng về một cậu bé trở thành một lời nguyền để xua đuổi một lời nguyền, một cuộc sống mà từ đó cậu không bao giờ có thể quay lại.

JUJUTSU KAISEN xếp thứ năm trong tám cuộc thăm dò hàng tuần của chúng tôi trong mùa này sau tập cuối cùng và bạn có thể bình chọn để anime xếp hạng cao hơn vào tuần 9!

Nguồn: Trang web chính thức©Dự án Gege Akutami/Shueisha/JUJUTSU KAISEN

Tài liệu tham khảo anime Bleach trong bản thử nghiệm Young Thug gây bão trên mạng

Previous article

Attack on Titan có cần thiết không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Anime