Anime

Fern được bình chọn là cô gái xuất sắc nhất mùa anime mùa thu 2023

0

Kết quả xếp hạng Cô gái xuất sắc nhất mùa Thu năm 2023 cũng đã được công bố và Fern từ Frieren: Beyond Journey’s End đã giành được vị trí đầu tiên để cùng Stark lên ngôi. Cô học trò đáng yêu của Frieren đã chiếm 7,11% số phiếu bầu trong tổng số 32.090 người trả lời. Con số này chỉ cao hơn Frieren 0,49%, trong khi Shino Kiryu từ Bạn Gái, Bạn Gái là thứ ba. Cho đến nay, Fern đã rất vui khi được xem và chúng ta sẽ thấy cô ấy nhiều hơn vào mùa đông. Kiểm tra kết quả đầy đủ hoặc bạn có thể xem đồ họa top 10 bên dưới:

Top 10 Cô Gái Đẹp Nhất Mùa Thu 2023 – Fern Giành Vị Trí Đầu Tiên

Frieren: Beyond Journey’s End hôm nay đã trở lại với tập 17 có tựa đề “Hãy cẩn thận”. Đây là tập đầu tiên trong phần thứ 2 của chương trình, dự kiến ​​chiếu đến ngày 24 tháng 3. Studio MADHOUSE đang sản xuất hoạt hình, trong khi Crunchyroll đang phát trực tuyến bên ngoài Nhật Bản.

Các Dàn nhân sự anime chính bao gồm Keiichiro Saito là đạo diễn, Tomohiro Suzuki là người viết kịch bản, Reiko Nagasawa là người thiết kế nhân vật và Evan Call là nhà soạn nhạc. Atsumi Tanezaki sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Frieren.

Anime dựa trên manga được viết bởi Kanehito Yamada và minh họa bởi Tsukasa Abe. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga Weekly Shonen Sunday của Shogakukan kể từ tháng 4 năm 2020. Viz Media đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và họ mô tả câu chuyện:Pháp sư yêu tinh Frieren và những người bạn đồng hành dũng cảm của cô đã đánh bại Quỷ vương và mang lại hòa bình cho vùng đất. Khi cuộc đấu tranh lớn kết thúc, tất cả họ đều đi theo con đường riêng của mình để sống một cuộc sống bình lặng. Nhưng với tư cách là một yêu tinh, Frieren, gần như bất tử, sẽ sống lâu hơn những người còn lại trong nhóm cũ của cô. Làm thế nào cô ấy sẽ đối mặt với cái chết của bạn bè mình? Làm thế nào cô ấy có thể tìm thấy sự thỏa mãn trong cuộc sống của chính mình và liệu cô ấy có thể học cách hiểu cuộc sống có ý nghĩa như thế nào đối với những người xung quanh cô ấy? Frieren bắt đầu cuộc hành trình mới để tìm câu trả lời.

Nguồn: Xếp hạng Góc Anime© Yamada Kanehito, Abe Tsukasa / Shogakukan / Ủy ban Sản xuất “Sousou no Freiren”

Những chi tiết ẩn giấu trong tập cuối Jujutsu Kaisen mùa 2 chứng minh tại sao MAPPA là lựa chọn studio phù hợp

Previous article

Frieren: Beyond Journey’s End tập 18: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime