Tin Tức

Bleach: Ichigo không phải là nhân vật duy nhất sử dụng Mugetsu (và light Novel đã chứng minh điều đó)

0

Ai đã xem Bleach nên nhớ rằng Ichigo Kurosaki đã từng mất đi sức mạnh Shinigami sau khi sử dụng Saigo no Getsuga Tenshō. Nó được gọi là Getsuga Tenshō “Cuối cùng” vì người sử dụng nó sẽ mất tất cả sức mạnh Shinigami sau khi họ sử dụng Mugetsu để phát động cuộc tấn công của mình.

Tuy nhiên, Ichigo không phải là nhân vật duy nhất trong Bleach có thể sử dụng Mugetsu. Một Arrancar trước đây thuộc quân đội trực thuộc của Sōsuke Aizen cũng có thể sử dụng khả năng này. Điều đó nói lên rằng, những sự kiện mô tả tương tự không diễn ra trong bộ manga chính mà trong tiểu thuyết Bleach: Spirits Are Forever With You.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ từ Bleach: Spirits Are Forever With Youcuốn tiểu thuyết.

Bleach: Roka Paramia có thể sử dụng Mugetsu thông qua khả năng Phục sinh của mình

Roka Paramia trong trò chơi Bleach: Brave Souls (Hình ảnh qua KLabGames)

Roka Paramia là một Arrancar trước đây là y tá trong quân đội trực thuộc Sosuke Aizen. Trong quân đội, cô là Fracción của Espada Szayelaporro Granz thứ 8. Trong Arrancar Arc, cô đã gắn lại cánh tay bị đứt rời của Yammy Llargo ở Las Noches. Để tỏ lòng biết ơn, Espada đã kiểm tra tay chân của mình bằng cách tấn công và giết chết Roka bằng nó.

Trong khi nhân vật này đóng một vai nhỏ trong loạt phim chính, cô ấy đóng một vai trò lớn hơn nhiều trong tiểu thuyết Bleach: Spirits Are Forever With You khi cô ấy sống lại. Roka là một Arrancar mà Szayelaporro Granz đã thử nghiệm rất nhiều. Những thí nghiệm này đã giúp cô có được khả năng truyền thông tin bằng cách sử dụng những sợi chỉ đen gọi là Negacion, nhờ đó cô có thể tự hồi sinh.

Trong câu chuyện của cuốn tiểu thuyết, Roka Paramia đọ sức với Cien Granz, một bản sao của Szayelaporro Granz. Trong lúc này, cô buộc phải sử dụng khả năng Phục sinh của mình. Khả năng Phục sinh của Roka cho phép cô tái tạo bất kỳ đòn tấn công nào mà cô đã thu thập dữ liệu. Nhờ đó, cô có thể sử dụng nhiều đòn tấn công khác nhau.

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Roka Paramia không thể sử dụng sức mạnh của Sosuke Aizen nếu không có quyền truy cập vào Hogyoku. Do đó, đòn tấn công lớn duy nhất mà cô còn lại là Mugetsu của Ichigo Kurosaki, thứ mà anh ta sử dụng để chống lại Aizen trong khi điều chỉnh kỹ thuật Saigo no Getsuga Tenshō.

Ichigo Kurosaki sử dụng Saigo no Getsuga Tenshō (Ảnh qua Studio Pierrot)

Khi Roka chuẩn bị tấn công, những sợi tơ của cô chuyển sang màu đen và một thanh kiếm đen mọc lên trong tay cô. Điều này khiến một phần cánh tay của cô bị gãy vì Mugetsu có khả năng quá mạnh để cơ thể cô có thể xử lý. Tình trạng của cô ấy tồi tệ đến mức cô ấy chảy máu khắp người và bắt đầu mất đi các bộ phận trên cơ thể.

Tuy nhiên, Roka Paramia vung lưỡi kiếm của mình vào Cien Granz mà không nói ra tên đòn tấn công. Sở dĩ cô không nói tên đòn tấn công là vì cô đã đánh cắp đòn tấn công của Ichigo một cách không công bằng.

Cien Granz như trong tiểu thuyết (Hình ảnh qua Shueisha)

Khi phát động cuộc tấn công, Hueco Mundo bị bóng tối bao bọc khi Cien bị mắc kẹt bên trong Mugetsu. Trong khi Mugetsu của Roka không thể giết được Cien, đòn tấn công rất mạnh và khiến bản sao Arrancar bị thương nặng. Từ đó có thể suy ra rằng Roka Paramia có thể sử dụng Mugetsu. Tuy nhiên, việc cô ấy lặp lại nó không hiệu quả như khi Ichigo sử dụng nó để chống lại Sosuke Aizen.

Nhiều người hâm mộ có thể nghĩ rằng việc Roka Paramia có thể sử dụng Mugetsu là không chính thức vì họ coi tiểu thuyết Bleach Spirits Are Forever With You là một câu chuyện không chính thức. Tuy nhiên, tác giả manga Tite Kubo đã hợp tác với Ryōgo Narita để thực hiện cuốn tiểu thuyết này. Hơn nữa, Roka Paramia, trong hình dạng Resurrección, cũng là một nhân vật điều khiển được trong Bleach: Brave Souls, ám chỉ câu chuyện của cuốn tiểu thuyết là kinh điển.

Amado có phải là nhân vật phản diện trong Boruto không? Đã khám phá

Previous article

Cậu bé và con diệc giành giải Phim hoạt hình hay nhất tại BAFTA

Next article

You may also like

More in Tin Tức