Manhwa

Trash of the Count’s Family Chapter 119 Ngày phát hành

0

Câu chuyện kể về Kim Rok Soo, một nhân viên văn phòng bình thường qua đời và tỉnh dậy trong cơ thể của Cale Henituse. Và trở thành “thùng rác” của một gia đình quý tộc trong thế giới giả tưởng. Cale nổi tiếng với những cuộc ẩu đả khi say rượu và hành vi ngược đãi. Anh ta sớm bị đánh bại bởi một kiếm sĩ tài năng tên là Choi Han. Ngày phát hành Chap 119 của Gia tộc Bá tước Rác rưởi đã được xác nhận và sẽ ra mắt đúng thời hạn. Tiếp tục đọc để biết thêm thông tin về manhwa, ngày phát hành và phần tiết lộ.

Với kiến ​​thức về tương lai từ cuốn tiểu thuyết anh từng đọc, Kim Rok Soo, hiện đang sống trong cơ thể của Cale. Anh quyết định sử dụng lợi thế độc nhất của mình để tránh bị đánh đập và sống một cuộc sống yên bình. Tuy nhiên, kế hoạch của anh liên tục bị gián đoạn bởi những sự kiện hỗn loạn của thế giới xung quanh. Cuối cùng anh ta vướng vào nhiều âm mưu và xung đột chính trị khác nhau.

Thùng rác của gia đình bá tước Chap 119 Ngày phát hành và bản quét thô

Ngày phát hành Chap 119 của Gia tộc Bá tước Thùng rác

Thùng Rác Của Gia Đình Bá Tước chap 119 Ngày phát hành được ấn định là 15quần què vào tháng 2 năm 2024 theo bản phát hành hàng tuần của manhwa.

Thời gian phát hành toàn cầu

 • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): lúc 5 giờ chiều
 • Giờ chuẩn miền Đông (EST): lúc 8 giờ tối
 • Giờ chuẩn Greenwich (GMT): lúc 1 giờ sáng
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): lúc 6:30 sáng
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): lúc 12 giờ sáng

Hãy nhớ rằng đôi khi sự chậm trễ của nền tảng có thể xảy ra, do đó bạn có thể không thấy chap có sẵn chính xác vào thời điểm đã chuyển đổi. Tuy nhiên, nó sẽ có sẵn trong vòng vài giờ sau 12:00 sáng KST. Hãy chú ý theo dõi sự ra mắt của Chap 48 Tiến hóa Quỷ với những Điểm nổi bật gần đây.

Vì người hâm mộ đang chờ ngày phát hành chap 119 của Thùng rác của Gia tộc Bá tước nên trong thời gian chờ đợi, họ có thể đọc phần tiết lộ và dự đoán phía trước.

Nhân vật

 • Cale Henituse: Nhân vật chính vốn là Kim Rok Soo. Anh ta được mệnh danh là “kẻ rác rưởi” của gia đình Henituse do những hành vi trong quá khứ nhưng thực chất lại khá tinh ranh và tháo vát.
 • Choi Han: Một kiếm sĩ tài năng, ban đầu là kẻ thù của Cale, nhưng sau đó trở thành bạn thân và đồng minh của anh.
 • Alberu Crossman: Thái tử của Vương quốc Roan, người thông minh và đầy tham vọng.
 • Ron: Quản gia của Cale, người hết sức trung thành và bảo vệ cậu.
 • Khóa: Một con rồng đen lập khế ước với Cale.

Chủ đề

 • Cơ hội thứ hai: Câu chuyện khám phá chủ đề về cơ hội thứ hai, khi Cale có cơ hội chuộc lỗi và sống một cuộc sống tốt đẹp hơn.
 • Gia đình: Mặc dù bị gia đình ruột thịt gán cho là “rác rưởi”, Cale đã tìm thấy một gia đình mới trong số những người anh quan tâm.
 • Hỗn loạn và trật tự: Thế giới của câu chuyện chứa đầy sự hỗn loạn và trật tự, và Cale phải điều hướng cả hai để đạt được mục tiêu của mình.

thể loại

Cuốn tiểu thuyết là một tác phẩm giả tưởng với các yếu tố hành động, phiêu lưu, hài và kịch.

Tiếp nhận quan trọng

“Trash of the Count’s Family” đã được giới phê bình cũng như độc giả đón nhận nồng nhiệt, khen ngợi vì sự hài hước, nhân vật được phát triển tốt và cốt truyện hấp dẫn.

Kiểm tra bảng phân tích tương tự của Secert Class chap 209 và ngày phát hành của nó.

Tóm tắt nội dung Rác rưởi của gia đình bá tước chap 118

Whitira ra lệnh cho một trong những người của mình lái con thuyền mà Cale đưa đến hòn đảo trong chap trước của Thùng rác của Gia đình Bá tước. Anh chàng bị bẽ mặt vì nhiệm vụ này, nhưng cô giải thích rằng đó là một chiếc thuyền ma thuật và tất cả những gì họ phải làm là dẫn nó đến hòn đảo.

Anh ta nói với Choi Han rằng anh ta phải nói với anh ta điều gì đó trước khi Cá voi đến, và anh ta cảm thấy rằng thà xảo quyệt còn hơn là chịu tổn hại, mặc dù thực tế là một số người có thể thấy anh ta xảo quyệt. Nhưng lần này, họ có một nhiệm vụ phải hoàn thành—tiêu diệt một pháp sư cụ thể.

Anh ta hỏi liệu Choi Han có nhớ lại nhà ảo thuật gia từ lễ hội ở Thủ đô hay không, thông báo với anh ta rằng vì anh ta là người duy nhất nhìn thấy khuôn mặt của Ron nên họ nên loại bỏ anh ta vì lý do an toàn. Choi Han nhanh chóng chấp nhận lời đề nghị của Cale và Cale phát hiện ra rằng mặc dù rất tốt bụng nhưng anh ta không gặp khó khăn gì khi giết người.

Mặc dù không còn bất kỳ rủi ro nào nữa nhưng Cale đoán trước được Vicross sẽ buồn về điều đó sau đó. Một con cá voi lưng gù khổng lồ, đầy vết cắt và máu, nhảy lên khỏi mặt nước khi Cale chuẩn bị giải thích. Cale được con rồng đen thông báo rằng cả anh và Cale đều không muốn làm bất cứ điều gì như vậy.

Sau đó, anh ấy hỏi Cale rằng anh ấy cần sử dụng đá mana trong bao lâu để tạo thêm bom ma thuật. Có vẻ như Cale có ý định cho nhóm bí mật nếm thử loại thuốc của chính họ. Anh ta gây ra vụ nổ trên đảo để buộc họ phải rời đi. Đó là một lý do khác khiến ông đặt tên cho hoạt động này là “Reflection”.

My Hero Academia: Keimi có tình cảm lãng mạn với Katsuki Bakugo không? Đã khám phá

Previous article

Giải thích về bản quét và tiết lộ thô của One Piece 1105: Sanji vs Kizaru!

Next article

You may also like

More in Manhwa