Manga

My Hero Academia Chapter 418: Ngày phát hành & cốt truyện dự kiến

0

Deku sắp chứng kiến ​​biểu hiện đặc biệt Decay tàn khốc của Tenko bé nhỏ, một sự kiện đã thay đổi anh ấy một cách mạnh mẽ. Đừng bỏ lỡ việc phát hành My Hero Academia Chapter 418; tìm hiểu các chi tiết và nhiều hơn nữa ở đây!

Chap trước của My Hero Academia đã tiết lộ phần tiếp theo hấp dẫn của trận chiến căng thẳng giữa Izuku ‘Deku’ Midoriya và Tomura Shigaraki, khiến người hâm mộ phải ngồi ngoài lề. Với việc Deku hiện đang đào sâu vào quá khứ của Shigaraki và phát hiện ra nguồn gốc của anh ta là Tenko Shimura, cùng với Nana Shimura, My Hero Academia Chapter 418 hiện ra ở phía chân trời với nhiều câu trả lời hơn.

My Hero Academia Chapter 418: Ngày phát hành & cốt truyện dự kiến

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc phát hành Chap này, điều gì sẽ xảy ra, đọc nó ở đâu và tóm tắt về Chap trước.

My Hero Academia Chap 418: Ngày phát hành và nơi đọc

My Hero Academia Chapter 418 dự kiến ​​phát hành vào Thứ Hai, ngày 1 tháng 4 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Người hâm mộ quốc tế có thể mong đợi nó sẽ ra mắt vào Chủ nhật, ngày 31 tháng 3, tùy thuộc vào múi giờ của họ.

Dịch vụ MANGA Plus của Shueisha và trang web chính thức của Viz Media sẽ cung cấp quyền truy cập miễn phí vào My Hero Academia Chapter 418 sau khi phát hành, cung cấp ba phần đầu tiên và mới nhất của bộ truyện. Ứng dụng Shonen Jump+ của Shueisha cũng cung cấp dịch vụ đăng ký để truy cập toàn bộ bộ truyện.

Cốt truyện dự kiến ​​trong My Hero Academia Chapter 418

Trong My Hero Academia Chap 418, độc giả có thể đoán trước rằng Deku sẽ chứng kiến ​​khoảnh khắc đau khổ khi năng lực Suy tàn của Shigaraki lần đầu tiên bộc lộ. Khi quá khứ đau thương của Shigaraki lộ ra, sức mạnh hủy diệt được giải phóng bởi năng lực Decay của anh sẽ gây ra sự tàn phá trên diện rộng, phá hủy môi trường xung quanh và gây nguy hiểm cho bất kỳ ai trên đường đi của nó. Đối với Deku, việc tận mắt chứng kiến ​​sức mạnh hủy diệt của năng lực của Shigaraki sẽ là một trải nghiệm tỉnh táo và đau thương.

Hơn nữa, sự tàn phá do năng khiếu của Shigaraki gây ra sẽ nhấn mạnh tính cấp bách của nhiệm vụ cứu cậu ấy của Deku. My Hero Academia Chap 418 có thể chứng kiến ​​Deku tạo ra bước đột phá trong cuộc xung đột của họ, có khả năng thay đổi cục diện trận chiến và tạo tiền đề cho hậu quả của Cuộc chiến cuối cùng.

Trong My Hero Academia Chapter 418, người hâm mộ có thể dự đoán những diễn biến quan trọng trong trận chiến đang diễn ra giữa Deku và Shigaraki. Sức mạnh của Shigaraki có thể sẽ đạt đến mức chưa từng có, bộc lộ một mặt tối mà người hâm mộ vẫn chưa được chứng kiến. Khi Deku đào sâu hơn về quá khứ đau thương của Shigaraki, anh muốn cứu anh khỏi rơi vào vòng tội lỗi, dẫn đến một bước đột phá về mặt cảm xúc.

Tóm tắt Chap 417 của My Hero Academia

Trong My Hero Academia Chap 417, trận chiến giữa Deku và Shigaraki lên đến đỉnh điểm khi Deku tiến vào ý thức của Shigaraki, gây ra một luồng gió và ánh sáng. Shigaraki cố gắng chặn đòn tấn công của Deku nhưng không thành công, dẫn đến việc chuyển giao mọi người dùng cũ của One For All ngoại trừ Nana Shimura. Nana nhận ra điểm yếu của mình chính là lý do khiến cô bị loại.

Trong khi đó, Deku gặp một phiên bản đen tối của chính mình, đại diện cho quan điểm của Shigaraki, thúc giục anh từ bỏ việc theo đuổi sự thật. Shigaraki cố gắng làm hại Deku bằng nhiều cách khác nhau, tiết lộ điểm yếu mới phát hiện của Deku trong thực tế này. Nana xuất hiện và giải thích sự hiện diện thực tế của Deku là do mối liên hệ của anh ấy với One For All.

Khi Deku điều hướng qua ý thức của Shigaraki, anh chạm trán với những biểu hiện của những kẻ thù trong quá khứ, bao gồm Stain, Redestro và Overhaul, tra hỏi anh về động cơ và gánh nặng của anh. Bất chấp những thách thức này, Deku vẫn tiến về phía trước, quyết tâm khám phá sự thật đằng sau nguồn gốc của Shigaraki.

Khi đến nhà Shimura, Deku chứng kiến ​​một cảnh đau lòng trong quá khứ của Shigaraki, nơi Kotaro bạo hành Tenko trẻ tuổi. Nana đối mặt với những thất bại của mình trong vai trò làm mẹ, xin lỗi Kotaro vì sự yếu đuối của cô và Tenko vì nỗi đau mà cô đã gây ra. Deku can thiệp, vượt qua rào cản và tiếp cận Tenko và Kotaro, cuối cùng phá hủy lõi của Shigaraki. Nana và Kotaro hòa giải trước khi biến mất, để lại Tenko đầy hối hận. Chap này kết thúc với cảnh Deku trong bộ đồng phục học sinh gặp Tenko lần đầu tiên.

Hãy theo dõi Otaku+ để biết thêm thông tin cập nhật về cuộc chiến chống lại Shigaraki trong manga My Hero Academia.

Delicious in Dungeon tiết lộ hình ảnh, đoạn giới thiệu và bài hát chủ đề của phần 2, dàn diễn viên bổ sung

Previous article

Yatagarasu Mangak được chuyển thể thành anime sau vấn đề bản quyền

Next article

You may also like

More in Manga