Tin Tức

My Hero Academia: Keimi có tình cảm lãng mạn với Katsuki Bakugo không? Đã khám phá

0

My Hero Academia là một bộ manga và anime có độ dài vừa phải đã đi đến giai đoạn cuối. Cho đến nay, một số nhân vật đã được giới thiệu. Một nhân vật nổi bật như vậy là Bakugo Katsuki. Anh ấy có vẻ là kiểu người không suy nghĩ, để cảm xúc lấn át và hành động trước khi suy nghĩ.

Dù gặp vấn đề về tức giận nhưng anh ấy vẫn thể hiện khả năng lập chiến lược nhanh chóng và hướng cơn giận đi đúng hướng. Khía cạnh này của anh ấy khiến anh ấy khá nổi tiếng, khiến một số người hâm mộ nghĩ rằng một số nhân vật trong My Hero Academia có thể có tình cảm lãng mạn với anh ấy. Một nhân vật như vậy là Keimi. Theo thời gian, một câu hỏi đã được đặt ra nhiều lần – Keimi có yêu Bakugo Katsuki không? Nhưng không, cô không có tình cảm lãng mạn với anh.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của manga My Hero Academia.

My Hero Academia: Tìm hiểu mối quan hệ giữa Bakugo Katsuki và Keimi

Keimi, xuất hiện trong bộ anime (Hình ảnh qua BONES)

Một trong những điều quan trọng nhất cần lưu ý là Keimi Utsushimi không có nhiều thời lượng xuất hiện trong bộ truyện. Vì vậy nên số lượng tương tác so với các nhân vật khác ít hơn rất nhiều. Tuy nhiên, trong loạt phim My Hero Academia, rõ ràng Keimi không hề có tình cảm lãng mạn với Bakugo Katsuki.

Trên thực tế, cô ấy đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến Shoto Todoroki. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì anh ấy là người nổi tiếng nhất trong nhóm và rất nhiều nhân vật dường như đã nảy sinh tình cảm lãng mạn với anh ấy.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Bakugo và Keimi không thân thiết trong truyện. Keimi là một trong số ít nhân vật nữ trong series My Hero Academia được Bakugo đánh giá cao. Anh ấy không phải là kiểu người đánh giá cao ai đó cho đến khi họ làm điều gì đó để gây ấn tượng với anh ấy.

Mối quan hệ của họ có thể được so sánh với mối quan hệ giữa hai người bạn thân nhất. Thông thường, mọi người ngần ngại khi nói với Bakugo vì anh ấy cực kỳ hay đối đầu và nóng nảy. Tuy nhiên, Keimi dường như không quan tâm và cô không bao giờ kiềm chế khi muốn chỉ trích cậu. Điều này đã được thấy trong chap 165 của bộ truyện tranh. Cô chỉ trích cách Bakugo xử lý công việc và đưa ra lời nhận xét đầy ác ý khiến anh khó chịu.

Những trò hề của Keimi, như được thấy trong chap 166 của My Hero Academia (Hình ảnh qua Shueisha/Kohei Horikoshi)

Trong chap tiếp theo của manga My Hero Academia, chúng ta có thể thấy sự tương tác của cả hai một lần nữa. Ngoại trừ lần này, Keimi sử dụng năng lực của mình để tạo ra ảo ảnh về Todoroki khi chiến đấu với một cô gái. Ảo ảnh hiện hình Todoroki và nói,

“Này bây giờ. Tôi bị mê hoặc bởi khuôn mặt dễ thương của bạn. Sẽ thật xấu hổ nếu bạn làm hỏng nó với những nếp nhăn.”

Đối thủ của cô ngay lập tức dừng lại và thay đổi thái độ. Cô rất vui khi có người như Todoroki nói chuyện với cô như vậy.

Tuy nhiên, Keimi sau đó tiết lộ đây chỉ là ảo ảnh và Bakugo cực kỳ thích nó. Anh ấy không thể nhịn được cười và thực sự thấy Keimi thật buồn cười. Bakugo chắc chắn coi cô như bạn của mình và cũng thấy cô rất vui nhộn. Họ không có mối quan hệ lãng mạn nào trong loạt phim hoạt hình.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Jujutsu Kaisen Chương 249 Bản quét thô, tiết lộ & ngày phát hành

Previous article

Trash of the Count’s Family Chapter 119 Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức