Manga

Jujutsu Kaisen Chương 249 Bản quét thô, tiết lộ & ngày phát hành

0

Jujutsu Kaisen hiện đang ở đỉnh cao. Với mỗi chương mới, mọi thứ ngày càng trở nên căng thẳng hơn và người hâm mộ đang phát điên. Chương 248 vừa được phát hành và nó đã kết thúc khi cuộc chiến giữa Sukuna và Yuta chuẩn bị bắt đầu. Điều này có nghĩa là người hâm mộ đang háo hức chờ đợi chương tiếp theo. Tuy nhiên, Jujutsu Kaisen Chapter 249 đã bị trì hoãn một tuần. Người hâm mộ sẽ không nhận được bất kỳ chương nào trong tháng 1. Trong blog này, chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả các thông tin chính liên quan đến bản quét thô và tiết lộ nội dung của Jujutsu Kaisen Chương 249.

Jujutsu Kaisen Chương 249 Bản quét thô, tiết lộ & ngày phát hành

Ngày phát hành Jujutsu Kaisen Chương 249 và bản quét thô

Jujutsu Kaisen Chương 249 bị trì hoãn và hiện sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 5 tháng 2 năm 2024 lúc 12 giờ sáng JST. Sự chậm trễ này là do sự gián đoạn của tác giả Gege Akutami. Ngược lại với Weekly Shonen Jump số 9 được phát hành trong tuần này, JJK sẽ không xuất hiện trong số thứ chín mà thay vào đó là một phần của số thứ mười. Độc giả quốc tế có thể mong đợi nó sẽ ra mắt vào lúc 7 giờ sáng theo giờ PT, 10 giờ sáng theo giờ CT và 11 giờ sáng theo giờ ET vào Chủ Nhật, ngày 4 tháng 2 năm 2024. Xin lưu ý rằng thời gian phát hành có thể thay đổi tùy thuộc vào tốc độ tải các chương lên.

Bản scan thô Jujutsu Kaisen Chương 249 sẽ sớm ra mắt vào ngày 3 tháng 2. Bản scan thô của Dragon Ball Super chương 102 cũng sẽ ra mắt sau vài ngày nữa, đồng thời hãy đọc những dự đoán và tiết lộ nội dung cho chương sắp tới.

Sukuna VS Rika: Tiết lộ nội dung

Chương 249 của Jujutsu Kaisen kể về cuộc đụng độ dữ dội của Sukuna với Yuji, theo đó hậu quả có thể phơi bày tác động của cái chết của Higuruma và việc Ui Ui và Kirara thu hồi nó.

Việc Sukuna ngày càng tự nhận thức được những cảm xúc đang thay đổi của mình có thể xác định cuộc trò chuyện của anh ấy với Yuji. Ngoài ra, đây là một chương quan trọng đối với Yuji vì đây sẽ là thời điểm kỹ thuật nguyền rủa ngược của anh ấy được tiết lộ cho tất cả mọi người.

Chương này dự kiến ​​sẽ xem xét kỹ hơn các chiến lược của Yuta và Rika chống lại Sukuna – những chiến lược này rất khó khăn. Về vấn đề đó, Rika, Nữ hoàng nguyền rủa tham gia cuộc chiến bên cạnh Yuta đã nhân lên sức mạnh tổng hợp của họ và các kỹ thuật nguyền rủa khác nhau, khiến cuộc thi của họ trở nên phức tạp hơn. Cuộc đối đầu không chỉ là tranh giành quyền lực mà còn phải nhấn mạnh đến chiến lược.

Do đó, chúng tôi dự đoán Yuta sẽ tấn công Sukuna, có lẽ được minh họa bằng một cảnh nhỏ phản ánh cuộc chia tay của anh ấy với Kenjaku. Tương tự, chương này tập trung vào việc Sukuna chống lại Rika cũng như tập hợp lại giữa Yuta, Yuji và Yuta để lên kế hoạch cho một cuộc tấn công đồng bộ. Trận chiến giữa Sukuna và Rika sẽ rất khốc liệt, từ đó bộc lộ điểm mạnh của cô ấy đồng thời tiết lộ mối quan hệ năng động giữa Vua và Nữ hoàng Nguyền rủa.

Một manhwa khác với sự thay đổi cốt truyện khó lường là Lookism, hãy xem phần tiết lộ và bản quét thô của Lookism 486.

Thứ 248 chương Tóm tắt

Trong Chương 248 của Jujutsu Kaisen, Yuji sử dụng Thanh kiếm giết quỷ để chống lại Sukuna, tuy nhiên nó vỡ thành từng mảnh trong tay anh. Bực mình vì cách Yuji liên tục đứng dậy sau mỗi cú đánh, Sukuna phát hiện ra rằng Kirara và Ui Ui đang nhặt xác của Higuruma về Shoko Ieiri từ chiến trường.

Trước sự ngạc nhiên của Sukuna, anh nhận ra rằng Yuji đã thành thạo Kỹ thuật đảo ngược lời nguyền giúp anh có thể tự chữa lành vết thương.

Sukuna sau đó suy ngẫm về cơn thịnh nộ của mình và xác nhận khả năng chiến đấu của đối thủ. Ở phần sau của chương, Yuta Okkotsu bước vào cảnh chiến đấu và nói rằng anh ấy xin lỗi vì đã đến muộn.

Vui mừng trước sự xuất hiện của Yuta, Sukuna không giấu ý định đối đầu với anh vì anh là người duy nhất có thể đánh bại anh trong số các phù thủy. Anh ta cũng nói thêm bằng cách nói với Yuta rằng nếu anh ta không giết được anh ta thì tất cả những người thân yêu của anh ta sẽ chết.

Phần cuối cùng của chương này chứng kiến ​​Sukuna tuyên bố rằng anh ấy muốn tiêu diệt tất cả các phù thủy và người chơi tham gia trò chơi tiêu diệt. Yuta và Sukuna đã cãi nhau dữ dội nhưng cuộc chiến này sẽ diễn ra giữa Vua nguyền rủa và Nữ hoàng nguyền rủa. Cho đến nay Yuta dường như là người duy nhất có khả năng hạ gục Sukuna.

Đọc Jujutsu Kaisen Chương 249 ở đâu?

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen có rất nhiều lựa chọn dành cho họ. Họ có thể truy cập Viz Media, trang web MANGAPlus của Shueisha và ứng dụng Shonen Jump+. Viz Media và MANGAPlus mang đến cho bạn cơ hội đọc miễn phí ba số đầu tiên hoặc ba số mới nhất của bộ truyện.

Mặt khác, Shonen Jump+ là dịch vụ trả phí cung cấp cho người đăng ký quyền truy cập vào tất cả các chương trong bộ truyện. Shonen Jump cho phép bạn đọc miễn phí Chương 247 và 248; ngoài thời điểm này, bạn phải trả 2,99 đô la mỗi tháng sau bảy ngày dùng thử. Đăng ký này không chỉ quan tâm đến Jujutsu Kaisen mà còn cả các Manga nổi tiếng khác như One Piece, One Punch Man và Naruto.

Tiếp tục đọc về anime và manga với Điểm nổi bật gần đây và cập nhật tất cả tin tức về manga.

Jinx Chapter 48 Thông tin Bản quét thô, Ngày phát hành

Previous article

My Hero Academia: Keimi có tình cảm lãng mạn với Katsuki Bakugo không? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Manga