Tin Tức

Chainsaw Man tập 147: Quanxi được cứu sau khi Nayuta và Denji gặp nguy hiểm

0

Chainsaw Man chap 147 được phát hành vào Thứ Ba, ngày 31 tháng 10 năm 2023, mang theo sự tiếp nối rất thú vị cho cốt truyện của Chainsaw Man War hiện tại. Mặc dù chap này không tiến triển theo cách mà hầu hết người hâm mộ mong đợi và hy vọng, nhưng vấn đề này vẫn rất lôi cuốn và hứa hẹn một sự trở lại thú vị sau hai tuần nữa.

Chainsaw Man chap 147 cũng cung cấp một số thông tin quan trọng liên quan đến những người ký hợp đồng với Quỷ lửa và cách ngăn chặn vĩnh viễn cơn thịnh nộ dường như vô tâm của họ. Mặc dù đây là một cách tiếp cận khủng khiếp cần phải được thực hiện, nhưng nó có vẻ là một cách cần thiết dựa trên thông tin mà tác giả và họa sĩ minh họa Tatsuki Fujimoto cung cấp trong phần này.

Chainsaw Man chap 147 chứng kiến ​​kẻ thù cũ của Denji trở thành đồng minh lớn nhất của anh

Chainsaw Man chap 147: Mục tiêu

Chainsaw Man chap 147 bắt đầu ngay sau khi phiên bản trước kết thúc, trong đó có Cầu Barem xác nhận giả thuyết của Nayuta về kế hoạch của Fami Devil Fami. Barem khen ngợi “Makima trước đây” vì đã tìm ra điều đó, đề cập đến việc Nayuta là tái sinh của Ác quỷ điều khiển sau cái chết của Makima.

Barem sau đó giải thích điều này bằng cách tuyên bố rằng họ không đủ khả năng để Denji thay đổi lối sống của mình và trốn tránh những ngày hung hãn với tư cách là anh hùng chính thức của bộ truyện. Barem sau đó hét lên rằng “Chainsaw Man” đã tiết lộ điều gì đó cho anh ta, tuyên bố rằng Nayuta là một phù thủy, người cuối cùng sẽ “đẩy thế giới vào bóng tối”.

Chainsaw Man chap 147 sau đó nhìn thấy Barem ra lệnh cho những người ký hợp đồng với Quỷ lửa giết cô, rõ ràng là muốn Denji biến hình. Tuy nhiên, Quanxi xuất hiện đúng lúc, giết chết những người ký hợp đồng gần đó trước khi giải cứu Fumiko Mifune, Denji và Nayuta. Sau đó, cô ấy nhảy xuống con phố bên dưới, bị gãy chân trong quá trình đó nhưng ngay lập tức chữa lành vết thương bằng cách uống máu của Mifune.

Tuy nhiên, những người ký hợp đồng với Quỷ lửa gần đó đã chú ý đến họ và bắt đầu tấn công họ, cho thấy họ cũng biết mệnh lệnh của Barem mặc dù ở ngoài tầm nghe của anh ta. Khi những người ký hợp đồng đến gần, Quanxi đứng dậy và loại bỏ tất cả bọn họ, khiến cô phải chịu sự phẫn nộ của Barem, người đang nhìn từ trên cao xuống.

Chainsaw Man chap 147 sau đó nhìn thấy Denji bị sốc trước cảnh tượng trên những con phố xung quanh anh, nơi Bộ An toàn Công cộng cũng như các Thợ săn Quỷ dân sự đang chiến đấu chống lại những người ký hợp đồng. Những công dân bình thường khác cũng bị thương hoặc chết, và họ cũng đang để tang bạn bè hoặc gia đình của họ, những người đã biến thành thây ma Chainsaw Man.

Thi thể của người dân cũng đang được chất đống tại một khu vực, với một chiếc xe cảnh sát sử dụng loa để yêu cầu những người đã tham gia Kỳ thi Diệt quỷ giúp ngăn chặn đợt bùng phát. Gần xe cảnh sát là một đống lửa, được cho là đang đốt xác của những thây ma Chainsaw Man đã chết.

Chainsaw Man chap 147 tiết lộ rằng đây là cách đơn giản nhất để thực sự giết chúng, vì chúng có thể hồi sinh chỉ bằng một cú kéo khởi động trên ngực miễn là chúng có máu trong cơ thể. Như Denji và đồng nghiệp. Đến hiện trường, một thường dân xác định Denji là một “Người đàn ông cưa xích” khác, dường như coi anh ta là mục tiêu khi vấn đề kết thúc.

Chainsaw Man chap 147: Tóm tắt

Mặc dù có phần hơi đáng thất vọng vì nó đã được nghỉ hai tuần trước và sau đó, tuy nhiên, chap 147 của Chainsaw Man vẫn khá thú vị. Cách tiếp cận của Barem nhằm vào Nayuta thật bất ngờ mặc dù quá rõ ràng, đặc biệt nếu mục tiêu là buộc Denji trở thành anh hùng chính hiệu một lần nữa.

Tuy nhiên, lỗ hổng lớn trong kế hoạch này là sự hiện diện của Quanxi, người đang chứng minh rõ ràng rằng chỉ một mình cô ấy là quá đủ để bảo vệ đồng thời Nayuta, Mifune và Denji. Do đó, người hâm mộ có thể mong đợi (các) số sắp tới sẽ thấy Barem tập trung vào việc tách Quanxi khỏi nhóm, buộc Denji phải biến hình vì lợi ích của Nayuta cũng như của chính anh và Mifune.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime và manga của Chainsaw Man, cũng như các tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Liệu manga Zom 100: Bucket List of the Dead sẽ kết thúc sau khi Akira hoàn thành danh sách của mình? Giải thích

Previous article

Megan Thee Stallion hóa trang thành đứa trẻ tử thần của Soul Eater vào dịp Halloween 2023

Next article

You may also like

More in Tin Tức