Tin Tức

Bản phát hành Tillu Square OTT: Khi nào và ở đâu để xem bộ phim hài vui nhộn của Siddhu Jonnalagadda

0

Siddhu Jonnalagadda's Tillu Square được ra rạp vào ngày 29 tháng 3 năm 2024 và mở màn với những con số khủng khiếp tại phòng vé. Bộ phim không chỉ đạt doanh thu phòng vé áp đảo mà còn nhận được những phản hồi tích cực từ giới phê bình.

Nhiều người cho rằng Tillu Square đã đạt được thành tích hiếm có khi vượt trội hơn người tiền nhiệm. Giờ đây, sau vài tuần chiếu rạp, bộ phim đã sẵn sàng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ của OTT.

Netflix công bố ngày phát hành Tillu Square OTT

Netflix Ấn Độ, trên trang X chính thức (trước đây là Twitter) của họ đã thông báo rằng Tillu Square đã sẵn sàng phát trực tuyến từ ngày 26 tháng 4 bằng các ngôn ngữ Telugu, Tamil, Kannada, Hindi và Malayalam. Họ viết chú thích cho bài đăng, theo phong cách cổ điển của DJ Tillu “Lịch sử lặp lại bình thường. Adhe Tillu bao la lịch sử, bí ẩn, hóa học lặp lại avvuthai. Atluntadhi Tilluthoni.”

Kinh nghiệm du lịch Quảng trường Tillu

Tillu Square là một bộ phim hài tội phạm bằng tiếng Telugu và là phần tiếp theo của bộ phim đình đám năm 2022 DJ Tillu. Bộ phim kể về câu chuyện của DJ Tillu và nhiều trò hề của anh khi anh một lần nữa bị lừa dối trong tình yêu. Nhưng lần này, mọi thứ được nâng lên một tầm cao hơn, với cả sự lãng mạn và hài kịch đều tăng gấp đôi, hay nói đúng hơn là bình phương.

Bản phát hành Tillu Square OTT: Khi nào và ở đâu để xem bộ phim hài vui nhộn của Siddhu Jonnalagadda

Bản phát hành Tillu Square OTT: Khi nào và ở đâu để xem bộ phim hài vui nhộn của Siddhu Jonnalagadda

Ngoài Siddhu Jonnalagadda trong vai DJ Till, phim còn có sự tham gia của Anupama Parameswaran trong vai Lily, Muralidhar Goud, Murali Sharma và những người khác trong các vai chính. Bộ phim do Siddhu và Mallik Ram đồng viết kịch bản, sau này Mallik Ram giữ vai trò đạo diễn của bộ phim.

Suryadevara Naga Vamsi đã sản xuất bộ phim dưới sự hợp tác của Sithara Entertainments và Fortune Four Cinemas, với Ram Miriyala và Sricharan Pakala sáng tác nhạc cho phim. Sai Prakash Ummadisingu đã xử lý công việc quay phim cho bộ phim trong khi biên tập viên từng đoạt Giải thưởng Quốc gia Naveen Nooli đã chỉnh sửa bộ phim để có thời lượng rõ ràng là 2 giờ 5 phút.

Các dự án sắp tới của Siddhu Jonnalagadda

Sau khi nổi tiếng với DJ Tillu và bây giờ là Tillu Square, Siddhu đã thực sự thăng tiến trong ngành Điện ảnh Telugu. Các dự án sắp tới của anh bao gồm Jack, do Bommarilu Bhaskar viết kịch bản và đạo diễn và Telusu Kada, do nhà thiết kế trang phục kiêm đạo diễn Neeraja Kona chỉ đạo.

Phim “Yuri on Ice” chính thức bị hủy

Previous article

Dickey Betts là ai? Tất cả về nghệ sĩ guitar của anh em nhà Allman khi ông qua đời ở tuổi 80

Next article

You may also like

More in Tin Tức