Anime

Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh – Quest of Memories công bố ngày phát hành

0

Trò chơi sắp tới có tựa đề “Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp – Truy tìm ký ức” đã công bố ngày ra mắt chính thức vào ngày 20 tháng 6 năm 2024. Trò chơi sẽ có sẵn cho các hệ máy console PS4, PS5, Nintendo Switch và Steam, nơi người chơi có thể trải nghiệm một trong những câu chuyện hay nhất trong tất cả các anime theo cách đắm chìm hơn nhiều. Xem trailer mới nhất của nó bên dưới:

Cuộc sống là một chuyện buồn, bạn phải làm việc cho đến khi về hưu. Đến lúc đó, đầu gối của bạn không còn hoạt động nữa, lưng của bạn đã cong queo như một doujin NTR, và tuổi trung niên là khoảng 20/30 năm trước (đừng để họ nói dối bạn, 35 là trung niên). Thật khó để tạo ra chút hứng thú trong cuộc sống. Việc đi du lịch luôn trở nên đắt đỏ hơn, tiền lương của bạn không đủ trang trải cho những thứ xa xỉ và HIDIVE không có sẵn bên ngoài Hoa Kỳ. Vậy, bạn có thể làm gì? Bạn có thể giả làm Rudy và khám phá lục địa quỷ cùng với Superd và một tsundere nóng nảy mà các anh em trong light Novel đảm bảo rằng một ngày nào đó sẽ trở thành một nhân vật hấp dẫn.

Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp – Truy tìm ký ức hứa hẹn sẽ là một trò chơi thuộc thể loại chiến đấu/khám phá, trong đó bạn không chỉ có thể giải tỏa những cuộc phiêu lưu được mô tả bằng anime của nhóm Dead End mà còn có thể tận hưởng các nhiệm vụ hoàn toàn mới mang đến các nhân vật gốc và nội dung bị lược bỏ trong anime. Người chơi thậm chí sẽ có tùy chọn để xem cuộc phiêu lưu của Roxy, Talhand và Elinalise. Điều mà người xem anime và độc giả light tiểu thuyết chưa bao giờ được xem hoạt hình.

Hình ảnh trò chơi

Trò chơi chơi đơn được Bushiroad Games (RIP SIFAS) mang đến cho bạn và tùy theo phiên bản sẽ có giá thành khác nhau từ:

  • Phiên bản giới hạn PS4 & PS5 – ¥9,680 (~ 63 USD )
  • Phiên bản vật lý thông thường – ¥6,380 (~ 42 USD)
  • Phiên bản kỹ thuật số Steam – ¥6,380 (~ 42 USD)

Được mệnh danh là “Ông nội của Isekais,” Mushoku Tensei là một công việc trong một lớp học riêng của mình. Từ những nhân vật phức tạp và được viết xuất sắc, sự phân cực tiếp nhận các chuẩn mực xã hội và cách xây dựng thế giới được xây dựng một cách tinh xảo. Câu chuyện kể về Rudeus Greyrat, một kẻ chết chóc giờ đã được tái sinh, người đã được trao một cơ hội sống khác và quyết định rằng anh ta sẽ có bước đi thứ hai tốt nhất mà cá nhân anh ta có thể có. Nhưng một ngày nọ, một sự kiện phép thuật thảm khốc đã dịch chuyển anh và một người bạn đến Lục địa Quỷ, và cùng với Superd Ruijerd, anh lên đường tìm nhà.

Nguồn: Trang web chính thức của trò chơi©Rifujinnamagonote/MFBOOKS/Mushoku Tensei Ⅱ Ủy ban sản xuất © bushiroad

Những kẻ phá hoại táo bạo và xinh đẹp: Lauren sẽ mở khóa sự thật của Deacon?

Previous article

Samantha PHẢN ỨNG trước điệu nhảy sát thủ của trẻ em theo bài hát Oo Antava của Pushpa mang tính biểu tượng của cô

Next article

You may also like

More in Anime