Tin Tức

Samantha PHẢN ỨNG trước điệu nhảy sát thủ của trẻ em theo bài hát Oo Antava của Pushpa mang tính biểu tượng của cô

0

Samantha PHẢN ỨNG trước điệu nhảy sát thủ của trẻ em theo bài hát Oo Antava của Pushpa mang tính biểu tượng của cô

Bài hát Oo Antava do Devi Sri Prasad sáng tác nhạc với phiên bản tiếng Telugu của bài hát do Indravathi Chauhan hát và lời bài hát do Chandrabose chấp bút. Bài hát có cảnh Allu Arjun và Samantha Ruth Prabhu đốt lửa trên sàn, với vũ đạo do Ganesh Acharya phụ trách.

Cùng với việc bộ phim Pushpa: The Rise năm 2021 trở thành hit lớn, bài hát cũng tạo được ấn tượng lớn đối với người nghe nhạc Ấn Độ.

Người tiếp theo của Samantha Ruth Prabhu

Nữ diễn viên Samantha Ruth Prabhu được nhìn thấy lần cuối vào năm 2023 với bộ phim Kushi của cô đóng cùng Vijay Deverakonda trong vai chính. Phim do Shiva Nirvana đạo diễn là một câu chuyện lãng mạn-hài với sự tham gia của dàn diễn viên bổ sung như Sachin Khedekar, Jayaram, Saranya Ponvannan, v.v.

Hơn nữa, nữ diễn viên tiếp theo sẽ đóng vai chính trong loạt web Amazon Prime có tên Citadel: Honey Bunny. Bộ phim hành động gián điệp do Raj & DK viết kịch bản và đạo diễn cùng với Sita R Menon. Bộ phim này là phần phụ chính thức của Ấn Độ từ loạt phim truyền hình Mỹ Citadel với sự tham gia của Richard Madden và Priyanka Chopra Jonas.

Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh – Quest of Memories công bố ngày phát hành

Previous article

Dead Dead Demon's Dededede Destruction tung ra trailer cho phần 2

Next article

You may also like

More in Tin Tức