Tin Tức

Manga Mobile Suit Gunpden Thunderbolt tạm ngừng hoạt động; DEET bên trong

0

Manga Mobile Suit Gunpden Thunderbolt tạm ngừng hoạt động; DEET bên trong

Khi nào manga sẽ trở lại?

Dòng thời gian gián đoạn đã được thiết lập trong bản cập nhật. Với điều này, manga Mobile Suit Gun Thunderbolt sẽ trở lại vào ngày 28 tháng 6 năm 2024. Chap tiếp theo cũng sẽ ra mắt trên cùng một tạp chí – tạp chí Big Comic Superior của Shogakukan. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này với nhiều thông tin hơn về những ngày sắp tới.

Tìm hiểu thêm về manga Mobile Suit Gun Thunderbolt

Manga Mobile Suit Gun Thunderbolt lần đầu tiên ra mắt vào tháng 3 năm 2012. Được viết bởi Yasuo Ohtagaki, câu chuyện kể về chiến tranh và thảm họa xảy ra sau đó. Lấy bối cảnh dòng thời gian của Cuộc chiến một năm của UC 0079, độc giả gặp gỡ các phi công của Công quốc Zeon chống lại lực lượng Liên bang Trái đất trong sự nguy hiểm.

Theo báo cáo của ANN, tác giả Ohtagaki tiết lộ rằng manga sẽ tiếp tục kéo dài thêm 4 đến 5 năm nữa. Do đó, người hâm mộ đã rất hào hứng để theo dõi câu chuyện sắp tới. Cuối cùng, tất cả các bản cập nhật có liên quan sẽ được thêm vào phần này khi chúng xuất hiện.

Các đề cập về bản phát hành được cung cấp là chính xác tại thời điểm viết bài và có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh và người sáng tạo.

Vì vậy, hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin cập nhật như thế này.

Âm thanh Haki hay nhất trong Anime One Piece

Previous article

Boruto Phần 2: Khám phá Timeskip sắp tới và cốt truyện tương lai cho phần tiếp theo

Next article

You may also like

More in Tin Tức