Tin Tức

Tengen sẽ xuất hiện trong Jujutsu Kaisen mùa 3? Giải thích

0

Thông báo chính thức của Studio MAPPA về Jujutsu Kaisen mùa 3 đã làm dấy lên sự phấn khích đáng kể trong cộng đồng người hâm mộ. Người hâm mộ rất vui mừng khi biết rằng loạt phim yêu quý của họ sẽ quay trở lại vào năm 2025. Mùa thứ hai của Jujutsu Kaisen kết thúc với sự giới thiệu của Yuta Okkotsu, mở đường cho Vòng hủy diệt của Itadori. Do đó, cộng đồng người hâm mộ đang xôn xao với các giả thuyết và suy đoán liên quan đến diễn biến của các sự kiện trong mùa thứ ba sắp tới.

Những người hâm mộ đặc biệt tò mò về khả năng giới thiệu các nhân vật mới trong Jujutsu Kaisen mùa 3. Các suy đoán tràn lan, khiến người hâm mộ băn khoăn liệu câu chuyện cuối cùng có đưa những nhân vật như Master Tengen, người được đề cập ngắn gọn trong phần đầu tiên của mùa 2 hay không.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Jujutsu Kaisen.

Người hâm mộ có thể mong đợi được nhìn thấy Master Tengen trong Jujutsu Kaisen mùa 3

Những người hâm mộ độc giả manga của bộ truyện có thể đã biết điều này, nhưng những người hâm mộ theo dõi anime độc ​​quyền có thể tò mò về các nhân vật mới sẽ được giới thiệu trong câu chuyện sau đây của Jujutsu Kaisen mùa 3.

Trong phần sắp tới của bộ truyện của mangaka Gege Akutami, người xem không chỉ có thể mong đợi sự ra mắt của nhân vật Zenin gây tranh cãi, Naoya Zenin mà còn có sự giới thiệu của Master Tengen, cá nhân được chỉ định hợp nhất với Riko Amanai làm vật chứa của họ, như đã thấy trong Arc Quá khứ của Gojo.

Lối vào của Master Tengen, như trong manga

Jujutsu Kaisen mùa 3 sẽ tiếp nối phần kết thúc của mùa thứ hai – ngay từ đầu Vòng hủy diệt Itadori. Sau đó, câu chuyện sẽ tiến tới Phần Chuẩn bị Hoàn hảo, bao gồm các sự kiện của chap 144. Các sự kiện trong phần này sẽ đánh dấu sự xuất hiện chính thức của Master Tengen trong cốt truyện của anime.

Sau khi được cho là đã loại bỏ Yuji Itadori và chia tay Naoya Zenin, Yuta Okkotsu đã hồi sinh Yuji bằng Kỹ thuật Đảo ngược Lời nguyền của mình và giải thích tình hình cho người sau. Các sự kiện tiếp theo của Jujutsu Kaisen mùa 3 sẽ miêu tả cuộc hội ngộ của Yuji và Yuta với Megumi Fushiguro, Choso, Maki Zenin và phù thủy cấp đặc biệt, Yuki Tsukumo.

Tengen xuất hiện lần đầu trong manga (Hình ảnh qua Gege Akutami/Shueisha)

Sau đó, họ đi vào Lăng mộ của Hành lang Ngôi sao, căn phòng của Master Tengen để thăm cá nhân này. Mặc dù ban đầu Tengen tránh tiết lộ bản thân với Yuji và các đồng minh của anh ấy vì sợ nhóm của họ có thể liên kết với Pseudo-Geto. Sau đó, Tengen tiết lộ danh tính thực sự của Pseudo-Geto là Kenjaku, một phù thủy ngàn tuổi từ Thời Heian.

Tengen giải thích thêm về kế hoạch nham hiểm của Kenjaku, cung cấp cái nhìn sâu sắc về việc Tengen vướng vào những âm mưu của Kenjaku như thế nào. Hơn nữa, Tengen làm sáng tỏ nguồn gốc của chính họ, góp phần hiểu sâu hơn về tình hình.

Riko, một trong những tàu plasma sao (Hình ảnh qua MAPPA)

Theo Tengen, họ là một thực thể tồn tại giữa trạng thái của một phù thủy jujutsu và một linh hồn bị nguyền rủa. Xuất thân là một phù thủy jujutsu bất tử, tuổi của Tengen đã vượt qua một thiên niên kỷ. Trả lời câu hỏi của Yuji về ngoại hình khác thường của họ, Tengen nói rõ rằng mặc dù bất tử nhưng cơ thể của họ vẫn xấu đi.

Sự suy thoái này đi kèm với một quá trình tiến hóa, trong đó Kỹ thuật Nguyền rủa Bất tử tìm cách biến sinh vật thành một thứ gì đó vượt xa con người – một linh hồn bị nguyền rủa.

Tengen xuất hiện lần đầu trong manga (Hình ảnh qua Gege Akutami/Shueisha)

Sự biến đổi này sẽ dẫn đến việc mất đi toàn bộ ý chí và cá tính, khiến thực thể này nổi cơn thịnh nộ giống như bất kỳ lời nguyền lạc lối nào khác. Do đó, Tengen phải bảo vệ và hợp nhất với một cơ thể tương thích, một vật chứa plasma sao như Riko Amanai, để duy trì sự ổn định và ngăn chặn thảm họa.

Tengen sẽ đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện của Jujutsu Kaisen mùa 3 khi các kế hoạch của Kenjaku trở nên phức tạp hơn với nền tảng an ninh này trong xã hội Jujutsu.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime và manga vào năm 2024.

Tiết lộ phần mở đầu của người lính bị xích; Anime được liệt kê với 12 tập

Previous article

Akuyaku Reijo Tensei Oji-san công bố chuyển thể anime

Next article

You may also like

More in Tin Tức