Manhwa

Kidnapped Bride Chapter 48 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Cô Dâu Bị Bắt cóc Chap 48 Ngày phát hành: Tình hình của Lucina ngày càng trở nên phức tạp hơn khi cô bị một trong những nhân vật chính của bộ truyện buộc tội oan. Những gì từng được dự định là một bộ truyện lành tính biến phong tục bắt cóc cô dâu của người Hy Lạp cổ đại thành một câu chuyện lãng mạn đã trở nên chua chát. Bộ truyện đã trải qua một chặng đường dài kể từ Chap 48 của Cô dâu bị bắt cóc.

Hakan, vị vua Himbo quyến rũ có vương quốc ở Trung Đông, đã chọn Lucina làm vợ. Anh ta giống một hoàng gia Ai Cập, kiểu người sẽ ngay lập tức thổi bay loạt phim lãng mạn. Tuy nhiên, ngoài điều đó ra, không có bất kỳ tình tiết căng thẳng nào trong bộ truyện có thể khơi gợi sự quan tâm của độc giả.

Và thế là bắt đầu cuộc phiêu lưu đầy mưu mô của chị dâu của Hakan, người quyết tâm giành lấy anh cho mình bằng bất cứ giá nào. Hakan tham gia vào kế hoạch bất ngờ này vì anh không hề hay biết (dù sa mạc có tuyết trắng xóa). Hakan cũng phải đối mặt với cái chết của anh trai Lekan dưới bàn tay của một sát thủ chiến tranh.

Cô Dâu Bị Bắt cóc Chap 48 Ngày và giờ phát hành!

Đối với các lĩnh vực sau, Cô dâu bị bắt cóc Chap 48 sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 10 năm 2023.

Cô Dâu Bị Bắt cóc – Chap 48

Lucina sẽ được cứu bằng phép thuật trong Cô dâu bị bắt cóc Chap 48 khỏi vấn đề sắp xảy ra và vấn đề cần có Hakan. Hakan sẽ bận tâm đến việc tìm ra kẻ giết anh trai mình và vội vàng đến gặp Lucina. Không rõ mối quan tâm của anh ấy đến từ đâu, nhưng anh ấy có trực giác tốt khi chăm sóc Lucina.

Như đã nói, Lucina đang ở một đất nước xa lạ mà không có bạn bè hay đồng minh nào giúp cô điều hướng hệ thống chính trị ở đó. Vì chị dâu của Hakan coi cô là mối đe dọa đối với mình nên cô đã bắt đầu thua lỗ. Nhưng lý do chính là vì người họ hàng của Hakan không muốn cạnh tranh vì Hakan có quyền kết hôn với chị dâu theo truyền thống.

Cô Dâu Bắt cóc Chap 48 Ngày phát hành

Trên thực tế, nhiều người sẽ coi nội dung của manhwa chỉ là mồi nhử đọc—thêm thêm những thứ chỉ để gây khó chịu cho người đọc. Bởi vì độc giả đã đoàn kết trong lòng căm thù đối phương nên hiệu quả cũng không thể tin được.

Cô Dâu Bắt cóc – Chap 47 Tóm tắt!

Cô dâu bị bắt cóc ở chap 47 miêu tả người bạn đồng hành của Lucina đang cố gắng hết sức để cổ vũ cô ấy. Một vài chap gần đây không tốt cho sức khỏe tinh thần của Lucina và cô ấy đã bị chứng hoang tưởng một thời gian. Không ai có thể đổ lỗi cho cô ấy. Bất cứ ai cũng sẽ nghi ngờ những người có kiểu chị dâu như cô. Nhưng hơn bất cứ điều gì khác, Lucina đang phải vật lộn với nỗi sợ bị bỏ rơi.

Lucian đang ở một đất nước xa xôi và không thể tự chăm sóc bản thân cho cuộc sống của mình. Việc rời xa vương quốc của cô ban đầu có vẻ là một điều may mắn, nhưng giờ đây nó đã trở thành một lời nguyền. Cô ấy là một đối thủ có đủ lợi thế, không có đồng minh và đang một mình ở Trung Đông.

Một trong những tay sai của chị dâu khó chịu của Lucina đã lẻn vào một vật phẩm ma thuật hắc ám trong phòng của cô sau khi cô rời đi. Sau đó (cùng một tay sai khác) đối mặt với Lucina bằng cách kéo cô ấy đến trước “Nữ hoàng được chấp nhận” của cung điện, người phụ trách các thủ tục tố tụng. Một ngọn nến bí ẩn đã được sử dụng trên Hakan và khiến anh ta bị lo lắng nhiều lần được trưng bày cho Lucian.

Đọc thêm: Các lớp S mà tôi đã nêu ra Ngày phát hành Chap 108, phần tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Tôi có thể đọc Chap 48 của Cô dâu bị bắt cóc ở đâu?

Naver Webtoon sẽ có sẵn Chap 48 của Cô dâu bị bắt cóc để đọc.

Phần kết luận

Tóm lại, “Cô dâu bị bắt cóc” đã có một bước ngoặt bất ngờ ở Chap 48, đi sâu vào một mạng lưới cáo buộc phức tạp và tranh giành quyền lực. Tình hình của Lucina trở nên thảm khốc và hành trình tìm kiếm công lý của Hakan ngày càng gia tăng. Với sự kết hợp giữa ma thuật và âm mưu chính trị, câu chuyện vẫn hấp dẫn và khó đoán. Bạn đọc có thể đón chờ cuộc giải cứu Lucina và cuộc truy đuổi kẻ giết anh trai mình của Hakan trong chap sắp tới vào ngày 26 tháng 10 năm 2023 trên Naver Webtoon. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Hướng dẫn quá khó Chap 136 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Highspeed Etoile tung ra đoạn giới thiệu mới và hình ảnh quan trọng

Previous article

I Am the Villain Chapter 22 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Manhwa