Anime

Top 10 nhân vật mạnh nhất trong Wind Breaker

0

Hiện nay, bộ anime Wind Breaker mới đang là xu hướng và được người hâm mộ anime trên toàn thế giới yêu thích. Đối với một số người, nó thậm chí còn hay hơn cả Tokyo Revengers. Sau khi theo dõi bộ phim đang phát sóng, người hâm mộ muốn biết top 10 nhân vật mạnh nhất trong Wind Breaker là ai. Trước khi chúng tôi hướng tới danh sách và các bản cập nhật khác, xin lưu ý rằng bài viết sẽ có một số nội dung tiết lộ.

10. Toma Hiragi

Top 10 nhân vật mạnh nhất trong Wind Breaker
Toma Hiragi trong anime Wind Breaker/ Nguồn: Studio CloverWorks

Toma Hiragi xuất hiện trong tập đầu tiên để giúp Sakura đánh bại bọn côn đồ trên đường phố. Ông cũng là một trong tứ đại thiên vương của Bofurin. Anh ta chỉ huy Đơn vị Vaisravana.

Hiragi luôn căng thẳng và khó chịu và băng đảng trong trường đã khiến anh đau bụng suốt 3 năm qua. Anh ấy có sức chịu đựng và sức mạnh to lớn. Hiragi cũng được Umemiya tin tưởng nhất vì sức mạnh thể chất của anh.

Ngoài ra, hãy xem- anime Grand Blue mùa 2 đang được thực hiện!

9. Togame Jo

Top 10 nhân vật mạnh nhất trong Wind Breaker
Togame Jo trong anime Wind Breaker/ Nguồn: Studio CloverWorks

Tiếp theo trong danh sách là Togame Jo, người chỉ huy thứ hai của Shishitoren. Gần đây anh ấy đã xuất hiện trong anime. Bây giờ đừng nghĩ rằng anh ta chỉ là một loại mob NPC được giới thiệu trong bộ truyện.

Phong cách chiến đấu khó đoán và hay thay đổi khiến anh trở thành người khó đoán nhất. Ngoài ra anh ấy còn đeo kính và có đôi mắt màu xanh lá cây. Togame Jo còn được trời phú cho sức mạnh thể chất giúp anh có thể đè bẹp kẻ thù của mình.

8. Shuhei Suzuri

Top 10 nhân vật mạnh nhất trong Wind Breaker
Shuhei Suzuri từ manga/ Nguồn: Kodansha, Pocket Shonen

Shuhei Suzuri chưa được giới thiệu trong anime nhưng sẽ sớm xuất hiện. Anh ta là thủ lĩnh của Gravel. Anh ta giống như một bậc thầy bắt chước, người có thể sao chép và bắt chước các phong cách chiến đấu khác.

7. Tasuku Tsubakino

Top 10 nhân vật mạnh nhất trong Wind Breaker
Tasuku Tsubakino trong manga Wind Breaker/ Nguồn: Kodansha, Pocket Shonen

Bây giờ đến nhân vật khó hiểu nhất trong loạt phim Wind Breaker. Tasuku Tsubakino là một trong tứ đại thiên vương của Bofurin. Kodansha vẫn sử dụng anh ta như một nam giới nhưng không có gì được xác nhận. Có thể đây cũng có thể là một nhân vật chuyển giới.

Tsubakino cũng yêu Umemiya và cũng có cảm giác tôn trọng và ngưỡng mộ anh ấy.

6. Hayato Suo

Top 10 nhân vật mạnh nhất trong Wind Breaker
Hayato từ anime/ Nguồn: Studio CloverWorks

Tiếp theo trong Top 10 nhân vật mạnh nhất trong Wind Breaker chính là nhân vật bí ẩn nhất. Anh ta giỏi võ đến mức chưa ai chạm vào anh ta.

Hayato là một người rất dễ tính và tốt bụng. Kỹ thuật của anh ấy tương tự như Aikido. Ngay cả Suo cũng không biết phong cách võ thuật của mình là gì. Có gợi ý rằng đó là sự pha trộn của một số kỹ thuật kết hợp.

5. Haruka Sakura

Top 10 nhân vật mạnh nhất trong Wind Breaker
Haruka Sakura trong anime Wind Breaker/ Nguồn: Studio CloverWorks

Tiếp theo là nhân vật chính của bộ truyện của chúng ta, Haruka Sakura. Hầu hết người hâm mộ hiện nay đều yêu thích tính cách Tsundere của anh ấy. Anh ta có một cơ thể dẻo dai tuyệt vời và có thể sử dụng thể dục dụng cụ trong phong cách chiến đấu của mình.

Anh ta có nhiều tiềm năng nhất để trở thành một trong những người mạnh nhất. Trong manga chap 136, anh ấy đã thể hiện tinh thần chiến đấu và sức mạnh tuyệt vời và có thể đánh được Yamato.

Ngoài ra, hãy xem- Đánh giá tiểu thuyết Chúa tể những bí ẩn và lý do bạn nên đọc nó

4.Yamato Endo

Top 10 nhân vật mạnh nhất trong Wind Breaker
Bản phác thảo Yamato Endo của tác giả

Yamato Endo có thể có thiết kế đẹp nhất trong series. Anh cũng là cựu thành viên của trường trung học Furin. Anh ta được biết đến như một huyền thoại và Furin phải tránh mặt anh ta bằng mọi giá. Anh ta là một trong những nhân vật nguy hiểm nhất và thậm chí có thể sánh ngang với Hajime Umemiya.

3. Choji Tomiyama trong Top 10 nhân vật mạnh nhất trong Wind Breaker

Top 10 nhân vật mạnh nhất trong Wind Breaker
Choji Tomiyama từ anime/ Nguồn: Studio CloverWorks

Các bạn đã từng nghe câu nói “Đừng đánh giá một cuốn sách qua trang bìa của nó”. Đó chính là Choji Tomiyama và là thủ lĩnh của Shishitoren. Anh ta là thủ lĩnh mạnh nhất trong lịch sử Shishitoren và có tiềm năng vượt qua Hajime Umemiya.

Ngoài ra, hãy xem- Top 8 khoảnh khắc nổi giận trong anime hay nhất mọi thời đại

2. Hajime Umemiya

Top 10 nhân vật mạnh nhất trong Wind Breaker
Hajime Umemiya từ anime/ Nguồn: Studio CloverWorks

Hajime Umemiya là người mạnh thứ hai trong truyện. Anh ấy là thủ lĩnh của Bofurin. Mọi người trong trường đều thừa nhận sức mạnh và khả năng lãnh đạo của anh cùng với bốn vị thiên vương.

Hajime có vẻ coi thường việc chiến đấu, mặc dù khả năng chiến đấu đặc biệt của cậu. Thay vào đó, anh ấy thích tránh xung đột bằng cách đàm phán. Trên hết, anh ấy tạo ấn tượng là một nhà lãnh đạo dễ tính nhưng có sức thuyết phục. Anh ấy thích trồng trọt và nấu nướng hơn.

1. Chika Takiishi

Top 10 nhân vật mạnh nhất trong Wind Breaker
Chika Takiishi trong manga Wind Breaker/ Nguồn: Kodansha, Pocket Shonen

Chika Takiishi là người đàn ông mạnh nhất trong lịch sử trường Bofurin. Mái tóc dài màu đỏ khiến anh trông quyến rũ hơn. Vẫn còn một số tranh luận trong cộng đồng fan rằng Umemiya có thể đánh bại anh ấy. Nhưng tôi vẫn nghĩ anh ấy là người mạnh nhất trong truyện hiện tại.

Đó là Top 10 nhân vật mạnh nhất trong Wind Breaker của chúng tôi.

Nơi bạn có thể xem anime Wind Breaker

Anime Wind Breaker hiện đang được chiếu và dự kiến ​​dài 13 tập. 5 tập phim đã được viết và Studio Cloverworks sản xuất.

Bạn có thể xem anime chính thức trên nền tảng Crunchyroll. Nó được phát hành vào thứ Năm hàng tuần.

Nơi bạn có thể đọc truyện tranh Wind Breaker

Tính đến thời điểm hiện tại, Wind Breaker đã có 141 chap và có thể được đọc chính thức trên tạp chí Kodansha và Pocket Shonen. Ngoài ra, nó có lịch phát hành hàng tuần.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Preity Zinta không để Abbas-Mustan phát biểu trong buổi nói chuyện kéo dài 15 phút của cô ấy; bộ đôi đạo diễn TIẾT LỘ lý do tại sao cô ấy lại hoàn hảo cho vai Soldier

Previous article

Khi Arshad Warsi tiết lộ Circuit ban đầu được đặt tên là Khujlee trong Munna Bhai MBBS do Sanjay Dutt lãnh đạo; đây là lý do tại sao anh ấy yêu cầu thay đổi

Next article

You may also like

More in Anime