Anime

Demon Slayer mùa 4 tập 2 ngày phát hành ở Ấn Độ và xem ep trực tuyến ở đâu

0

Ngày và giờ phát hành The Demon Slayer mùa 4 tập 2 ở Ấn Độ hiện đã ra mắt

Với Phần huấn luyện Hashira, Sát quỷ báo trước sự bắt đầu của trận chiến cuối cùng chống lại Muzan và thế lực ma quỷ của hắn. Sự mong đợi tăng cao khi người hâm mộ háo hức chờ đợi ngày phát hành

của Sát quỷ mùa 4 để chứng kiến ​​các Hashiras chuẩn bị cho Tanjiro và đồng đội của cậu như thế nào cho trận chiến cuối cùng.

Nếu bạn tò mò về thời điểm khóa đào tạo bắt đầu, hãy xem đồng hồ đếm ngược đến tập thứ hai bên dưới.

Phần này sẽ đi sâu vào chế độ luyện tập nghiêm ngặt của Hashiras dành cho các nhân vật yêu quý của chúng ta Tanjiro, Zenitsu, Inosuke và các thành viên khác của Quân đoàn Sát quỷ.

Ngày giờ phát hành anime Demon Slayer mùa 4 tập 2 ở Ấn Độ và xem ep trực tuyến ở đâu

Dành cho những người chưa biết, Sát quỷ mùa 4 tập 1, có tựa đề “Đánh bại Muzan Kibutsuji,” đã được xác nhận là tập đặc biệt kéo dài một giờ.

Điều này cho phép người xem hồi tưởng lại những điểm nổi bật của phần 3 đồng thời tạo tiền đề cho Khóa đào tạo Hashira trong Phần 4.

Phần thứ tư của Sát quỷ sẽ chuyển thể Phần huấn luyện Hashira (chap 128 đến 136), diễn ra sau các sự kiện của phần Làng thợ rèn từ Phần 3.
Theo đội ngũ sản xuất, cốt truyện của Season 4 Tập 1 sẽ tập trung vào:

“Tại làng thợ kiếm, hai con quỷ dây trên đã bị đánh bại nhờ nỗ lực của Tanjiro và hai cây cột.

“Và sự tồn tại của Nezuko, người đã vượt qua mặt trời, báo trước một trận chiến lớn với Muzan Kibutsuji. Trong khi đó, các Hashira tập trung tại biệt thự Ubuyashiki và một cuộc họp Hashira đã được tổ chức.”

Ngày phát hành

Hãy chuẩn bị tinh thần cho những buổi huấn luyện căng thẳng khi Sát quỷ Phần 4 bắt đầu với tập đầu tiên vào ngày 12 và 13 tháng 5 năm 2024, lúc 11:45 sáng theo giờ PST.

Xin lưu ý rằng ngày và giờ phát hành có thể thay đổi tùy theo múi giờ khu vực của bạn. Dưới đây là thời gian phát hành cho một số khu vực phổ biến:

Hoa Kỳ: 11:45 sáng theo giờ PST
Luân Đôn: 7:45 tối BST
Canada: 2:45 chiều EST
Ấn Độ: 12:15 sáng IST

 • Tập 1 – ngày 12 tháng 5
 • Tập 2 – ngày 19 tháng 5
 • Tập 3 – ngày 26 tháng 5
 • Tập 4 – Ngày 25 tháng 6
 • Tập 5 – ngày 2 tháng 6
 • Tập 6 – ngày 9 tháng 6
 • Tập 7 – ngày 16 tháng 6
 • Tập 8 – ngày 23 tháng 6
 • Tập 9 – ngày 30 tháng 6
 • Tập 10 – ngày 7 tháng 7
 • Tập 11 – 14 tháng 7

Thời gian chiếu tập 2

Hơn nữa, Crunchyroll đã thông báo trong bài đăng trên blog chính thức của mình rằng mặc dù tập đầu tiên sẽ phát sóng lúc 11:45 sáng theo giờ PST nhưng thời gian sẽ chuyển sang 10:45 sáng theo giờ PST hoặc 11:15 tối theo giờ IST bắt đầu từ Tập 2 (19 tháng 5) trở đi.

Xem ở đâu

Người ta đã xác nhận rằng phần Đào tạo Hashira của Demon Slayer sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên cùng nền tảng anime như các phần trước của nó, bao gồm Crunchyroll và Netflix. Nó cũng có thể được xem trên JioCinema ở Ấn Độ.

CŨNG ĐỌC: YouTuber Lizwani là ai khi chơi khăm trên xe buýt của đội Man United

Đọc Passion Manhwa ở đâu bây giờ?

Previous article

Tìm kiếm Camellia chap 105 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime