Manga

Đọc Passion Manhwa ở đâu bây giờ?

0

Vì những người hâm mộ BL luôn tìm kiếm những câu chuyện mới nên chúng tôi xin giới thiệu với bạn bộ truyện Passion Manhwa hiện đang được phát hành. Nhưng tìm được nơi đọc chất lượng tốt với bản dịch phù hợp thật khó. Tuy nhiên, chúng tôi ở đây để mang đến cho bạn mọi thông tin bạn có thể cần về bộ truyện tranh này.

Đọc Passion Manhwa ở đâu

Người hâm mộ và độc giả có thể đọc và thưởng thức Passion Manhwa trên Ridibooks và TappyToon một cách chính thức với chất lượng cao. Khi manhwa trở nên nổi tiếng hơn, bạn có thể tìm thấy các tựa sách trên nền tảng bất hợp pháp. Nhưng chúng tôi khuyên bạn chỉ nên đọc nó từ các nền tảng chính thức. Manhwa này được viết bởi Yuuji và minh họa bởi Kangjak. Nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2020 trên Ridibooks.

Ngoài ra, hãy xem- Ngày phát hành Low Tide in Twilight Chap 88 và nơi đọc

Cốt truyện

So với người anh song sinh thiên tài Jeong Jaeui, cựu quân nhân Jeong Taeui cho rằng anh ở mức trung bình. Nhờ yêu cầu mạnh mẽ của chú Jeong Chang-in (cha ruột), anh đã làm việc tại Tổ chức Phát triển Nhân lực Liên Hợp Quốc (UNHRDO) trong nửa năm, nơi anh gặp gã điên có mái tóc trắng, Ilay Riegrow. Khi cuộc sống của họ trở nên gắn bó, cuộc đời của Taeui bắt đầu đi theo con đường mà anh không bao giờ ngờ tới.

Nguồn: Wiki fandom

Đánh giá Manhwa đam mê

Một trong những điểm mạnh của bộ manhwa này là cách POV của Taeui (nhân vật chính) rất linh hoạt giống như con người thật. Hơn nữa trong câu chuyện khi chúng ta thấy mối quan hệ của anh ấy tiến triển, chúng ta dần dần nhận thấy sự thay đổi trong quan điểm và cách đánh giá của anh ấy đối với người khác.

Nghệ thuật rất cơ bản nhưng vẫn hoạt động tốt. Đối với một số người, loại cốt truyện và câu chuyện này có thể khiến bạn nhớ đến Tuyển quân lính đánh thuê nếu bạn đọc bộ truyện tranh đó. Dù có thể có mối tình tay ba nhưng vẫn có thể chịu đựng được. Ngoài ra, tôi nghĩ phần lãng mạn trong câu chuyện này bị đánh giá khá thấp khi chúng ta so sánh nó với một số bộ truyện tranh bl khác.

Manhwa đam mê
Passion Manhwa/ Nguồn: Ridibooks và TappyToon

Taeui với trái tim vàng

Bạn có thể tìm thấy một số nhân vật tâm lý ở một thời điểm nào đó, nhưng chúng vẫn rất hay khi chúng ta tìm hiểu thêm về họ.

Được miêu tả một cách đẹp đẽ, giản dị nhưng lôi cuốn, anh hùng Taeui của chúng ta dường như có một phẩm chất tuyệt vời: bản năng xuất sắc. Vận may thần thánh của anh ấy dường như có liên quan gì đó đến việc này.

Thay vì đứng về phía nào, đổ máu hay tham gia vào chính trị, anh ấy thích làm người hòa giải hơn. Nhưng khi đến lúc phải hành động, anh ấy tin vào trực giác của mình và mạo hiểm mọi thứ vì lợi ích của người khác. Anh chàng chỉ có tấm lòng vàng thôi, Taeui!

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Bungou Stray Dogs chap 115 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Demon Slayer mùa 4 tập 2 ngày phát hành ở Ấn Độ và xem ep trực tuyến ở đâu

Next article

You may also like

More in Manga