Tin Tức

Dannielynn Birkhead là ai? Mọi điều cần biết về Con gái của Anna Nicole Smith khi cô ấy tham dự Kentucky Derby 2024

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này có chứa tài liệu tham khảo về nghiện ma túy

Dannielynn Birkhead, con gái của cố người mẫu Playboy Anna Nicole Smith, đã xuất hiện dưới ánh đèn sân khấu tại giải Kentucky Derby lần thứ 150 vào thứ Bảy, ngày 4 tháng 5 với bố Larry Birkhead bên cạnh cô một cách duyên dáng và phong cách.

Dannielynn Smith là ai? Biết tất cả về con gái tuổi teen của cố siêu mẫu

Năm 2007, siêu mẫu Anna Nicole Smith đã qua đời một cách bi thảm sau khi vô tình dùng thuốc quá liều chỉ 5 tháng sau khi sinh con gái Dannielynn.

Ban đầu, người ta khẳng định rằng cha của Dannielynn được cho là Howard K. Stern, luật sư của Smith và sau đó là bạn tình lãng mạn. Tuy nhiên, về mặt pháp lý đã xác định rằng Larry Birkhead thực sự là cha ruột của Dannielynn, người đã trao cho anh quyền nuôi đứa trẻ.

Con gái của Anna Nicole Smith và Larry Birkhead trở thành tâm điểm chú ý tại Kentucky Derby 2024

Bộ đôi cha con gây chú ý tại sự kiện danh giá, gây chú ý với dáng vẻ đĩnh đạc và trang phục thời trang. Larry đã mang đến cho những người theo dõi Instagram của họ một cái nhìn về ngày cuối tuần ở trận Derby của họ, bắt đầu bằng một bức ảnh Dannielynn cắt tóc mới.

Birkhead cũng nhấn mạnh nguồn cảm hứng về trang phục của con gái mình: Nhân vật Hino Eiji, Kamen Rider OOO yêu thích của cô là nàng thơ sáng tạo đằng sau bộ trang phục của cô. Chiếc váy đỏ rực rỡ nổi bật với những chi tiết phức tạp và được kết hợp với chiếc mũ hoa để tăng thêm nét trẻ trung.

Birkhead đã lên Instagram để chia sẻ những hình ảnh của anh và con gái trên đường tham dự Kentucky Derby 2024. Chú thích cho biết: “Trên đường đến @kentuckyderby với Dannielynn sau một đêm tuyệt vời tại Barnstable-Brown Gala và một hoặc hai buổi cắt tóc nhanh chóng vào buổi sáng. Chiếc váy của Dannielynn được lấy cảm hứng từ nhân vật yêu thích của cô Hino Eiji, combo Kamen Rider OOO TaJaDor”. Dannielynn đã mặc một chiếc váy đen tuyệt đẹp mà Janet Jackson đã mặc trước đó tại Barnstable-Brown Gala.

Anh ấy nói đùa thêm: “Bởi vì nhân vật đó có bờ vai giống với thiết kế của chiếc váy mà cô ấy tìm thấy.” Dannielynn Birkhead và Larry Birkhead “chỉ đang cố gắng dành một chút thời gian quý giá khi những truyền thống cuối tuần này sắp kết thúc” bằng cách tham dự sự kiện.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Nếu bạn biết ai đó đang vật lộn với việc lạm dụng chất kích thích, vui lòng liên hệ với cơ quan chức năng và báo cáo việc đó. Có một số đường dây trợ giúp có sẵn cho vấn đề tương tự.

Bộ sưu tập phòng vé Aranmanai 4: Được coi là cú HIT đầu tiên trong năm của Kollywood

Previous article

Bhaiyya Ji Teaser OUT: Manoj Bajpayee cầu xin sự báo thù trong cái nhìn đầu tiên về bộ phim thứ 100 của anh ấy

Next article

You may also like

More in Tin Tức