Tin Tức

Bhaiyya Ji Teaser OUT: Manoj Bajpayee cầu xin sự báo thù trong cái nhìn đầu tiên về bộ phim thứ 100 của anh ấy

0

Manoj Bajpayee đang chuẩn bị phát hành bộ phim thứ 100 của mình có tựa đề Bhaiyya Ji. Bộ phim cũng đánh dấu sự ra mắt của anh và vợ Shabana Raza với tư cách nhà sản xuất. Được đạo diễn bởi Apoorv Singh Karki, bộ phim hành động kinh dị sẽ ra rạp vào ngày 24 tháng 5 và trước đó trong ngày, các nhà sản xuất đã phát hành đoạn giới thiệu tương tự.

Teaser của Bhaiyya Ji

Trong câu chuyện trả thù này, Manoj trở thành nhân vật chính trong một nhiệm vụ nguy hiểm. Đoạn teaser bắt đầu với hiện trường vụ án hỗn loạn, nơi mọi người đang tranh giành giữa những xác chết. Một ngọn lửa bất ngờ bùng phát trong nhà xác, nơi dường như có người thân yêu của Manoj. Điều này khiến nhân vật của Manoj thề sẽ báo thù và truy lùng những kẻ chịu trách nhiệm. Đoạn giới thiệu chứa đầy những pha hành động gay cấn khi Manoj dồn hết cơn giận dữ bên trong mình để tìm kiếm công lý.

Tìm hiểu thêm về Bhaiyya Ji

Được trình bày bởi Vinod Bhanushali, Samiksha Shael Oswal & Shabana Raza Bajpayee, Bhaiyya Ji đang được tài trợ bởi Vinod Bhanushali, Kamlesh Bhanushali, Samiksha Oswal, Shael Oswal, Shabana Raza Bajpayee và Vikram Khakhar. Ngoài Manoj Bajpayee, phim còn có sự tham gia của Suvinder Vicky, Jatin Goswami, Vipin Sharma và Zoya Hussain cùng những người khác.

Bhaiyya Ji Teaser OUT: Manoj Bajpayee cầu xin sự báo thù trong cái nhìn đầu tiên về bộ phim thứ 100 của anh ấy

Theo các nhà sản xuất, “Bhaiyya Ji kể về một người đàn ông đứng lên bảo vệ gia đình mình và tìm cách trả thù cho những sai trái đã gây ra đối với những người thân yêu của mình”.

Manoj Bajpayee thư giãn như thế nào sau khi đóng những vai nặng ký?

Gần đây, nam diễn viên dày dạn kinh nghiệm đã nói về việc đóng những vai đen tối và liên quan đến tội phạm cũng như cách anh thoát khỏi chúng. Anh ấy nói với Diễn đàn Ấn Độ, “Đó là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi diễn viên. Nó trở thành một quá trình. Bạn hoàn thành một việc và bạn sẽ làm việc tiếp theo. Quá trình của người tiếp theo sẽ đảm nhiệm việc đó. Nhân vật kia cũng có yêu cầu không kém.” , đôi khi đạo diễn cũng khắt khe như vậy. Các đạo diễn không tạo nhiều động lực để bạn có thể thư giãn và muốn thực hiện một chuyến đi xuống Dubai (cười khúc khích).

Về công việc, Manoj được nhìn thấy lần cuối trong Silence: The Night Owl Bar Shootout 2 của ZEE5. Lần tiếp theo anh ấy sẽ xuất hiện trong The Fable của Despatch và Raam Reddy, bộ phim hiện đang diễn ra trong một số liên hoan phim đáng thèm muốn trước khi ra rạp.

Dannielynn Birkhead là ai? Mọi điều cần biết về Con gái của Anna Nicole Smith khi cô ấy tham dự Kentucky Derby 2024

Previous article

Tất cả âm nhạc mới đã giảm trong tuần này; Sự lạc quan triệt để của Dua Lipa đối với Người phụ nữ lý trí của Sia

Next article

You may also like

More in Tin Tức