Anime

Suzume bắt đầu phát trực tuyến trên Crunchyroll hôm nay, Weathering With You đến với K MANGA

0

của Makoto Shinkai suzumecông chiếu vào ngày 11 tháng 11 năm 2022, sẽ bắt đầu phát trực tuyến độc quyền trên Crunchyroll ngay hôm nay, Ngày 16 tháng 11 năm 2023, lúc 5 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương. suzume sẽ có mặt ở các lãnh thổ sau: Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu (trừ Pháp), Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS. Bộ phim được phát hành lần đầu tiên tại các rạp trên toàn thế giới bởi Crunchyroll, Sony Pictures và Wild Bunch International, và quay trở lại vào tháng 10 với hy vọng vượt qua Shinkai. Tên của bạn tại phòng vé.

suzume trở lại rạp Bắc Mỹ vào ngày 27 tháng 10 và sẽ phát sóng trên Crunchyroll từ ngày 16 tháng 11 năm 2023

Hơn nữa, một phiên bản manga hoàn chỉnh của bộ phim đình đám phòng vé Shinkai Chịu đựng thời tiết cùng bạn đã được thêm vào K MANGA vào ngày 2 tháng 11 năm 2023. Tài khoản K MANGA X có chú thích cho thông báo: “Manga tiết lộ những câu chuyện hậu trường và suy nghĩ thực sự của những nhân vật đã đánh cắp trái tim của người hâm mộ và giới phê bình trên toàn thế giới.” Các Chịu đựng thời tiết cùng bạn manga trên K MANGA chỉ có ở Hoa Kỳ.

Crunchyroll mô tả suzume:Ở phía bên kia cánh cửa, là toàn bộ thời gian—“Suzume” là một câu chuyện tuổi mới lớn của nhân vật chính 17 tuổi, Suzume, lấy bối cảnh ở nhiều địa điểm bị thiên tai tàn phá trên khắp Nhật Bản, nơi cô phải đóng những cánh cửa gây ra sự tàn phá.Cuộc hành trình của Suzume bắt đầu tại một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu (nằm ở phía tây nam Nhật Bản) khi cô gặp một chàng trai trẻ nói với cô rằng: “Tôi đang tìm một cánh cửa”. Những gì Suzume tìm thấy là một cánh cửa phong hóa đứng thẳng giữa đống đổ nát như thể nó được che chắn khỏi bất kỳ thảm họa nào xảy ra. Dường như bị thu hút bởi sức mạnh của nó, Suzume với lấy tay nắm… Các cánh cửa lần lượt mở ra trên khắp Nhật Bản, gây ra sự hủy diệt cho bất kỳ ai ở gần. Suzume phải đóng những cánh cổng này để ngăn chặn thảm họa tiếp theo.—Những ngôi sao, rồi hoàng hôn và bầu trời buổi sáng.Trong cõi đó, dường như tất cả thời gian đều tan chảy trên bầu trời…Những khung cảnh, những cuộc gặp gỡ và những lời chia tay chưa từng thấy trước đây… Vô số thử thách đang chờ đợi cô trên hành trình của mình. Bất chấp mọi trở ngại cản đường cô ấy, cuộc phiêu lưu của Suzume vẫn thắp lên tia hy vọng cho cuộc đấu tranh của chính chúng ta trước những con đường khắc nghiệt nhất đầy lo lắng và ràng buộc tạo nên cuộc sống hàng ngày. Câu chuyện về những cánh cửa đóng lại kết nối quá khứ của chúng ta với hiện tại và tương lai sẽ để lại ấn tượng lâu dài trong trái tim tất cả chúng ta.Bị thu hút bởi những cánh cửa bí ẩn này, cuộc hành trình của Suzume sắp bắt đầu.

Nguồn: Crunchyroll© “Suzume” Film Partners

Villain To Kill Chapter 124 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch. All Info Inside!

Previous article

Tiết lộ nội dung và bản scan thô của chap 10 Kagurabachi: Cơn ác mộng của Chihiro trở thành hiện thực khi người của Sojo bắt Char

Next article

You may also like

More in Anime