Tin Tức

Tiết lộ nội dung và bản scan thô của chap 10 Kagurabachi: Cơn ác mộng của Chihiro trở thành hiện thực khi người của Sojo bắt Char

0

Trong khi chap 10 của Kagurabachi dự kiến ​​​​được phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST, phần tiết lộ nội dung và bản quét thô của chap này đã được đưa lên mạng. Theo tiết lộ nội dung, chap này đã chứng kiến ​​cơn ác mộng tồi tệ nhất của Chihiro Rokuhira trở thành hiện thực khi người của Genichi Sojo xảo quyệt lừa dối anh ta và bắt cóc Char khỏi sự hiện diện của anh ta.

Chap trước của Kagurabachi chứng kiến ​​Chihiro đối đầu với đối thủ đáng gờm nhất của mình, Genichi Sojo. Cầm trên tay thanh kiếm mê hoặc Cloud Gouger, Sojo thể hiện sức mạnh vượt trội và ý đồ độc ác của mình. Tuy nhiên, nhân vật chính đã giữ vững lập trường của mình và chống chọi với các đòn tấn công của lưỡi kiếm để cứu mọi người xung quanh.

Tiết lộ nội dung chap 10 của Kagurabachi tiết lộ kế hoạch xảo quyệt của Genichi Sojo khi anh đối đầu với Chihiro

Theo tiết lộ nội dung, chap 10 của Kagurabachi, có tựa đề Snicker-Snack, tiếp nối các sự kiện từ chap trước và thấy Chihiro Rokuhira kích hoạt thanh kiếm Nishiki của mình như một phương sách cuối cùng để chiến đấu chống lại Genichi Sojo.

Chap này tiết lộ rằng Nishiki là một khả năng bổ sung mật độ sinh lực cao cho mọi hành động và tăng mức sức mạnh tổng thể của người dùng. Tuy nhiên, tình trạng kiệt sức của Chihiro khiến anh khó duy trì được tác dụng của Nishiki.

Sojo nhận thấy hoàn cảnh khó khăn của Chihiro và chế giễu bảo anh đừng cố gắng quá sức. Sau đó anh ta cố gắng sử dụng khả năng của Cloud Gouger một lần nữa nhưng không thành công. Ông trùm Mafia nhận ra rằng ông ta vẫn chưa hiểu được khả năng thực sự của thanh kiếm, vì ông ta chỉ mới sử dụng nó được một tuần.

Genichi Sojo trong manga (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Tiết lộ nội dung chap 10 của Kagurabachi sau đó cho thấy Sojo đang chế nhạo những lý tưởng cao cả của Chihiro liên quan đến những lưỡi kiếm đầy mê hoặc. Đối với anh, những lưỡi kiếm không tồn tại để “bảo vệ kẻ yếu”. Thay vào đó, anh coi những lưỡi kiếm của Kunishige là phương tiện để kết liễu mạng sống.

Chihiro rất tức giận khi nghe những lời bình luận vu khống về cha mình và hét vào mặt Sojo. Anh ta tấn công anh ta bằng cách sử dụng Nishiki và biến mình thành trạng thái giống cá để trốn tránh các cuộc tấn công của Sojo.

Sau đó, trùm mafia sử dụng Cloud Gouger để tạo ra một trường Băng gai xung quanh đối thủ của mình. Chihiro né nó đúng lúc và cố gắng phản công. Tuy nhiên, Sojo cũng đủ nhanh để đoán trước cuộc tấn công và vung lưỡi kiếm của mình vào nhân vật chính, người đã trốn thoát được.

Nishiki của Chihiro trong manga (Ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Dù đã gần đến giới hạn nhưng Chihiro vẫn muốn kết liễu Sojo bằng đòn cuối cùng. Tuy nhiên, vào đúng thời điểm đó, anh nhận thấy một chiếc ô tô chạy ngang qua mình với chân của một đứa trẻ gần như thò ra ngoài cửa kính ô tô.

Trước sự kinh hoàng của mình, Chihiro nhận ra rằng anh chưa bao giờ coi cấp dưới của Sojo ở bên cạnh. Kagurabachi chap 10 tiết lộ rằng Sojo đã lên kế hoạch trước mọi thứ trước khi đến đối mặt với Chihiro.

Nhìn thấy chân của Char trong xe, nhân vật chính lao tới nó với hiệu ứng của Nishiki vẫn còn. Sojo cố gắng ngăn cản Chihiro nhưng bị năm thành viên của Kamunabi phục kích. Trong khi anh có thể hạ gục chúng, sự xuất hiện của Shiba và Azami trên đỉnh một tòa nhà buộc anh phải rút lui.

Char, như đã thấy trong Kagurabachi chap 3 (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Ở một nơi khác, Chihiro dùng lưỡi kiếm của mình để giết một trong những thuộc hạ của Sojo, người đang giữ chiếc chân bị đứt lìa của Char. Sau đó, anh dừng xe và đối mặt với tài xế để hỏi về Char. Người đàn ông nói với anh rằng tất cả đều nằm trong kế hoạch của Sojo.

Theo chap 10 của Kagurabachi, Sojo đã chỉ thị cho người của mình tạo ra một cuộc đánh lạc hướng để họ có thể bắt cóc Char cho kế hoạch lớn của mình. Sau đó Chihiro hỏi về tình trạng của Hinao. Tuy nhiên, người đàn ông cười nhạo anh mà không đưa ra câu trả lời.

Sau đó, một bảng điều khiển cho thấy Hinao đang nằm trên mặt đất trong tình trạng nguy kịch. Chihiro giết cấp dưới còn lại của Sojo và gần như mất đi sức mạnh. Đúng lúc đó, Shiba kịp thời đến đón cậu. Anh tiết lộ cho Chihiro cách Sojo bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ở một nơi khác, trùm mafia đoàn tụ với người của hắn, những người đã bắt cóc Char thành công. Họ cũng quan sát khả năng chữa bệnh độc đáo của cô bé và gọi cô là ‘thành phần’ để vượt qua Kunishige Rokuhira. Kagurabachi chap 10 cuối cùng cũng kết thúc với việc Sojo quyết tâm đối mặt với Chihiro một lần nữa.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2023 trôi qua.

Suzume bắt đầu phát trực tuyến trên Crunchyroll hôm nay, Weathering With You đến với K MANGA

Previous article

Anime Frieren: Beyond Journey’s End có Takehito Koyasu vào vai Kraft

Next article

You may also like

More in Tin Tức