Anime

Anime Frieren: Beyond Journey’s End có Takehito Koyasu vào vai Kraft

0

Frieren: Beyond Journey’s End đã thông báo vào thứ Năm rằng diễn viên lồng tiếng Takehito Koyasu sẽ lồng tiếng cho nhân vật hoàn toàn mới Kraft, một tu sĩ yêu tinh mà Frieren và nhóm của cô sẽ gặp trong tập sắp tới. Đã có bản xem trước tập 11. Thiết kế nhân vật của Kraft cũng đã được phát hành.

Frieren: Beyond Journey’s End tiết lộ thiết kế nhân vật của Kraft (do Takehito Koyasu lồng tiếng)

Frieren: Beyond Journey’s End anime dựa trên manga được viết bởi Kanehito Yamada và minh họa bởi Tsukasa Abe. Saito Keiichiro (Đá Bocchi!) đang chỉ đạo loạt phim tại studio Madhouse (Một nơi xa hơn vũ trụ) với Tomohiro Suzuki (Một Người Đàn Punch) với tư cách là người viết kịch bản, Evan Call (vườn tím) với tư cách là nhà soạn nhạc, Reiko Nagasawa (hãy chọn nó. Định mệnh) là người thiết kế nhân vật và Atsumi Tanezaki (Anya Forger trong Điệp viên x Gia đình) là giọng của Frieren.

Cũng đọc:Frieren Tập 10 – Sức mạnh to lớn của cô ấy

Takehito Koyasu là một diễn viên lồng tiếng đã hoạt động trong ngành này hơn 30 năm. Một số vai diễn nổi tiếng của anh bao gồm Dio Brando từ Những cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JojoToji Fushiguro trong Jujutsu KaisenShinsuke Takasugi trong GintamaZeke vào Tấn công người khổng lồvà Roswaal L. Mathers ở Re:Zero -Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác-.

Crunchyroll đang phát sóng anime và họ mô tả cốt truyện như sau:Sau khi nhóm anh hùng đánh bại Quỷ vương, họ khôi phục lại hòa bình cho vùng đất và quay trở lại cuộc sống cô độc. Nhiều thế hệ trôi qua và pháp sư yêu tinh Frieren phải đối mặt với cái chết của loài người. Cô nhận một người học việc mới và hứa sẽ thực hiện mong ước sắp chết của những người bạn cũ. Tâm trí yêu tinh có thể làm hòa với bản chất của sự sống và cái chết? Frieren bắt tay vào hành trình tìm hiểu.

Nguồn: Trang web chính thức© Yamada Kanehito, Abe Tsukasa /Shogakukan / Ủy ban sản xuất “Sousou no Frieren”

Tiết lộ nội dung và bản scan thô của chap 10 Kagurabachi: Cơn ác mộng của Chihiro trở thành hiện thực khi người của Sojo bắt Char

Previous article

Dr. Stone mùa 3 tập 18: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime