Manga

Hôn nhân tiện lợi chap 111 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 111 của bộ manhwa lịch sử lãng mạn nổi tiếng Hôn Nhân Tiện Lợi sẽ sớm ra mắt, biết ngày ra mắt và spoiler tại đây

Ở chap trước, chúng ta đã thấy Catherina và con gái Muriel đang đi về phía nhà Bianca. Muriel thực sự mong muốn được làm bạn với Alex, con gái của Bianca. Mẹ cô khuyên rằng nếu cô tiếp cận Alex bằng sự chân thành và trung thực thì họ chắc chắn sẽ là những người bạn tuyệt vời. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ truyện tranh Hôn nhân tiện lợi và hào hứng với chap 111, thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Hôn nhân tiện lợi chap 111 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Bên kia, Alex lại lo hoa sẽ héo. Cô ấy muốn tặng hoa tươi cho Muriel khi họ đến. Muriel đến và Marceau ôm cô khi họ gặp nhau sau một thời gian dài. Muriel và Alex chào nhau và trở thành bạn bè ngay lập tức. Catherina đang nói chuyện với Bianca và đề cập đến việc Alex ngày càng cao hơn. Bianca nói với cô ấy rằng Alex rất giống Zach so với cô ấy.

Bianca đã phải trải qua rất nhiều điều khi Alex chào đời. Cô mất nhiều máu đến nỗi tim cô cũng ngừng đập trong giây lát. Sau đó Zach tuyên bố sẽ không có con thứ hai. Vậy là người kế nhiệm Arno trong tương lai sẽ là chồng của Alex. Tuy nhiên, Alex đã bày tỏ mong muốn trở thành hiệp sĩ thay vì một nữ quý tộc.

Ngày phát hành chap 111 của Hôn nhân tiện lợi

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành bộ truyện tranh lãng mạn và lịch sử Hôn nhân tiện lợi chap 111 là ngày 11 tháng 3 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Thái Bình Dương: 11:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Giờ miền núi: 9:30 sáng
  • Giờ miền Trung: 11:30 sáng CT
  • Giờ Miền Đông: 11:30 sáng theo giờ ET
  • Giờ chuẩn Greenwich: 4:30 chiều
  • Giờ mùa hè của Anh: 4:30 chiều
  • Giờ ban ngày miền Trung: 09:30 sáng

Bạn có thể đọc chap 111 Hôn nhân tiện lợi ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc Hôn nhân tiện lợi chap 111 trên Tapas và Kakao Webtoon. Alex kể cho bạn bè nghe Sovur đã đề cập đến việc thủ lĩnh của hiệp sĩ thánh thiện là một phụ nữ. Muriel mong muốn trở thành một chính trị gia vĩ đại, người sẽ hỗ trợ Odelli trong tương lai. Người hâm mộ rất háo hức muốn biết Muriel và Alex khi trưởng thành sẽ trông như thế nào trong chap tiếp theo.

CŨNG ĐỌC: Wonderful World Kdrama 2024 tập 3 và 4 ngày phát hành, thời gian, bản xem trước và nơi xem ep Eng sub

Ngôi Sao Nhạn tập 108 ngày phát hành, thời gian, xem trước và nơi xem ep Eng sub trực tuyến

Previous article

Ngôi Sao Nhạn tập 107 ngày phát hành, thời gian, xem trước và nơi xem ep Eng sub trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga