Manga

Ngày phát hành chap 63 Cô chủ chạy trốn

0

Cô chủ bỏ chạy là một bộ manhwa mới trong thị trấn đang trở nên nổi tiếng và thu hút người hâm mộ qua mỗi chap được phát hành. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ manhwa này đã ra mắt nhiều chap và chuẩn bị ra mắt chap sắp tới là chap 63. Bạn nghĩ sao về chap sắp tới này?

Chà, nếu bạn đang chờ ngày phát hành thì bạn hãy vào đúng trang. Chúng ta hãy cùng xem nhanh về Ngày phát hành Chap 63 của The Mistress Runs Away, Reddit spoilers, Tóm tắt và hơn thế nữa! Bắt đầu nào.

Ngày phát hành chap 63 Cô chủ chạy trốn

Cô Nàng Chạy Đi là một bộ truyện tranh Hàn Quốc. Vì chap 63 đã hết ngày phát hành nên chúng tôi rất vui được chia sẻ ngày phát hành với bạn. Cô chủ chạy trốn Chap 63 sẽ được phát hành vào ngày 03 tháng 1 năm 2024, lúc 12:00 sáng KST và JST. Ngoài ra, hãy đọc thêm về ngày phát hành nhiều chap mới nhất của bộ truyện tranh nổi tiếng như Ngày phát hành Chap 46 của The Dilettante, Ngày phát hành Chap 41 của The Knight King Who Returns with a God và Ngày phát hành Chap 21 Falling For Danger.

Cô chủ chạy trốn chap 63

Hiện tại chưa có lịch chiếu quốc tế cho The Mistress Runs Away Chapter 63 theo khu vực khác nhau. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật nó khi nó ra mắt. Giữ nguyên.

Ngày phát hành chap 63 Cô chủ chạy trốn

Cô Chủ Chạy Đi Chapter 63

Bản quét thô của The Mistress Runs Away Chap 63 có thể được phát hành vào ngày 30 tháng 12 năm 2023. Nó có thể được tìm thấy trên bất kỳ nền tảng trực tuyến nào. Đừng quên chú ý tới 7 Manga Hay Nhất Dành Cho Người Mới Bắt Đầu.

Cô Chủ Chạy Đi Chap 62 Tóm tắt

Lâm Hiên và Lương Sinh đã tận hưởng một buổi hẹn hò lãng mạn, tận hưởng khoảng thời gian bên nhau bằng những nụ hôn sau khi tuyên bố tình yêu. Tuy nhiên, hạnh phúc của họ đột ngột tan vỡ bởi cuộc điện thoại từ Li Cheng, tiết lộ vụ bắt cóc em gái của Lin Xuân, Lin Yu. Li Cheng đã đe dọa tính mạng của Lin Yu trừ khi Lin Xuân quay lại với anh ta.

Bước ngoặt gây sốc mở ra khi người ta tiết lộ rằng Li Cheng thực chất là anh trai của Liang Sheng, và cuộc hôn nhân của anh với Lin Xuân là do một âm mưu trả thù Liang Sheng. Trong trường hợp bạn muốn biết Sự khác biệt giữa Manga Manhua và Manhwa là gì?

Cô Chủ Chạy Đi Chapter 63 Reddit spoilers

Li Cheng thú nhận kết hôn với Lin Xuân với ý định trả thù Liang Sheng, người mà anh đổ lỗi cho vụ sát hại cha họ. Ngạc nhiên thay, anh ta tiết lộ rằng anh ta đã ngược đãi Lin Xuân, ép cô uống thuốc trái với ý muốn của mình để khiến cô bị vô sinh. Hậu quả của những tiết lộ này và tác động của nó sẽ được thể hiện ở chap tiếp theo là chap 63. Bạn có hào hứng không?

Đọc Cô chủ bỏ chạy chap 63 ở đâu?

Đang tìm một nền tảng chính thức để đọc Cô chủ bỏ trốn Chap 63? Đây nhé. Cô chủ chạy trốn Chap 63 sẽ có sẵn để đọc trên tappytoon.

Ngoài ra, chúng tôi khuyên độc giả nên đọc chap sắp tới của chính thức để ghi công cho những người sáng tạo ban đầu.

Cô chủ bỏ trốn có đáng đọc không?

“The Mistress Runs Away” là một manhwa được đánh giá cao, nhận được nhiều lời khen ngợi từ cả giới phê bình và độc giả. Trong các trang của nó, câu chuyện thú vị về tình yêu, sự phản bội và sự khám phá bản thân. Đó là một giá trị đọc.

Phần kết luận

Cô Nàng Chạy Đi là một bộ truyện tranh Hàn Quốc. The Mistress Runs Away Chap 63 sẽ được phát hành vào ngày 03 tháng 1 năm 2024, lúc 12:00 sáng KST và JST. Cô chủ chạy trốn Chap 63 sẽ có sẵn để đọc trên tappytoon. “The Mistress Runs Away là một tác phẩm đáng đọc.

Bài viết đã đi đến kết luận của nó. Tìm hiểu thêm về Tin tức thịnh hành và theo dõi để biết thêm những cập nhật mới nhất cũng như xác thực như vậy.

Những gì mong đợi từ Rurouni Kenshin mùa 2

Previous article

Saint Saturn có phải là một trong những nhân vật phản diện One Piece vĩ đại nhất không? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Manga