Tin Tức

Những gì mong đợi từ Rurouni Kenshin mùa 2

0

Sau mùa đầu tiên ngoạn mục cho phiên bản tái bản năm 2023 của bộ truyện tranh gốc của tác giả kiêm họa sĩ minh họa Nobuhiro Watsuki, người hâm mộ đang bắt đầu kêu gọi buổi ra mắt phần 2 của Rurouni Kenshin. Mong muốn mãnh liệt này đối với mùa thứ hai của loạt phim có thể một phần là do các sự kiện bất ngờ trong tập cuối cùng của mùa một, chứng kiến ​​​​một mối đe dọa mới xuất hiện dưới hình dạng Makoto Shishio.

Tương tự như vậy, sự xuất hiện của Shishio dường như đã thuyết phục Kenshin Himura cắt đứt quan hệ với những người như Kaoru Kamiya, Sanosuke Sagara và Yahiko Myojin, mặc dù họ rõ ràng đã trở nên thân thiết đến mức nào. Sự tò mò về việc liệu Kaoru và đồng đội có đuổi theo Kenshin trong các tập mở đầu của Rurouni Kenshin mùa 2 hay không cũng có khả năng sẽ được giải quyết trong mùa thứ hai.

Tuy nhiên, không có thông tin tiết lộ nào có thể kiểm chứng và đáng tin cậy về các sự kiện của Rurouni Kenshin mùa 2 tại thời điểm viết bài này. Rất may, có một số khía cạnh và diễn biến quan trọng trong mùa thứ hai mà người hâm mộ có thể mong đợi, ngay cả khi không có sự trợ giúp của các thông tin rò rỉ và tiết lộ.

Rurouni Kenshin mùa 2 sẽ mở đầu với Kaoru và đồng đội truy đuổi Kenshin trước khi tập trung vào trận chiến ở Kyoto của Kenshin

Những gì mong đợi

Với sự ra đi của Kenshin là sự kiện gần đây nhất trong loạt phim, Rurouni Kenshin mùa 2 gần như chắc chắn sẽ mở ra với Kaoru và cùng theo đuổi anh ấy. Nhóm đã thể hiện trong suốt mùa một rằng họ sẵn sàng gắn bó với Kenshin dù thế nào đi nữa, và ngay cả sự xuất hiện của Makoto Shishio cũng khó có thể thay đổi hay ngăn cản tình cảm này.

Tuy nhiên, việc tập trung vào Kaoru và đồng sự chuẩn bị và thực sự hành trình đến Kyoto có thể sẽ chỉ kéo dài từ một đến hai tập, cho phép hầu hết chuyến đi của họ được thực hiện ngoài màn ảnh. Trong khi đó, sự chú ý có thể sẽ chuyển sang Kenshin hiện đang solo ở Kyoto, người có thể sẽ chiến đấu với nhiều thành viên cấp thấp hơn trong nhóm của Shishio trong những tập mở đầu của mùa giải.

Rurouni Kenshin mùa 2 thậm chí có thể chứng kiến ​​nhân vật chính đánh bại một thành viên cấp cao trong tổ chức của Shishio khi đến Kyoto. Cho rằng một thành viên có vẻ mạnh mẽ trong nhóm của Shishio đã lộ diện với Kenshin, điều này có vẻ không quá phi thực tế như những gì đã xảy ra vào đầu mùa giải.

Trong mọi trường hợp, Kaoru và những người khác có thể sẽ đến Kyoto đúng lúc Kenshin đang tạo dựng tên tuổi cho mình với tư cách là Rurouni địa phương đứng lên chống lại Shishio và lũ tay sai của hắn. Tuy nhiên, cuộc hội ngộ của họ có thể sẽ bị trì hoãn do Kenshin đặc biệt tránh mặt họ, cũng như việc họ liên tục đi sau anh và các hành động ở Kyoto của anh một bước.

Rurouni Kenshin mùa 2 thậm chí còn đi sâu hơn vào cốt truyện của Kenshin, đặc biệt vì Shishio và đồng bọn của hắn cũng từng là chiến binh Cách mạng. Với việc tất cả họ và Kenshin đều có trải nghiệm chung trong quá khứ, đây có thể sẽ là sợi dây kết nối giữa hai nhóm trong suốt mùa giải.

Các khía cạnh nhỏ khác của các sự kiện có thể xảy ra ở mùa thứ hai bao gồm việc giới thiệu các nhân vật Kyoto mới tham gia không chính thức hoặc thậm chí chính thức vào Đội Kenshin. Sự trở lại của một số nhân vật từ phần một cũng có thể xảy ra, chủ yếu trong số đó là Aoshi Shinomori, người có số phận cuối cùng vẫn chưa được bộ truyện làm rõ.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

Công việc bán thời gian ngọt ngào Chap 19 Ngày phát hành

Previous article

Ngày phát hành chap 63 Cô chủ chạy trốn

Next article

You may also like

More in Tin Tức