Manga

Công việc bán thời gian ngọt ngào Chap 19 Ngày phát hành

0

Manhwa có nguồn gốc từ Hàn Quốc và đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Hiện nó đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau để tiếp cận khán giả toàn cầu. Công việc bán thời gian ngọt ngào là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng của Hàn Quốc. Độc giả đang rất háo hức chờ đợi ngày phát hành Chap 19 của A Sweet Part Time Job. Hãy tiếp tục đọc để biết Ngày phát hành Chap 19 của A Sweet Part Time Job, Reddit spoilers, v.v. Chúng ta hãy xem những gì chúng tôi đã tìm ra cho bạn cho đến nay. Bắt đầu nào.

Công việc bán thời gian ngọt ngào Chap 19 Ngày phát hành

A Sweet Part Time Job là một bộ truyện tranh nổi tiếng. Hãy sẵn sàng cho cái kết được nhiều người chờ đợi – A Sweet Part Time Job Chap 19 sẽ ra rạp trên Ngày 10 tháng 1 năm 2024. Hãy sẵn sàng đón nhận sự phấn khích mới nhất mà chap mới sẽ mang đến cho bạn. Ngoài ra, hãy đọc thêm về ngày phát hành nhiều chap mới nhất của bộ truyện tranh nổi tiếng như Ngày phát hành Chap 46 của The Dilettante, Ngày phát hành Chap 41 của The Knight King Who Returns with a God và Ngày phát hành Chap 21 Falling For Danger.

Công việc bán thời gian ngọt ngào Chap 19 Thời gian phát hành

Hiện tại không có lịch trình quốc tế cho Chap 19 của A Sweet Part Time Job theo từng khu vực khác nhau. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật nó khi nó ra mắt. Giữ nguyên. Để biết thêm đề xuất, hãy xem 7 Manga hay nhất dành cho người mới bắt đầu.

Công việc bán thời gian ngọt ngào Chap 19 Bản quét thô

Hiện tại, bản scan thô của A Sweet Part Time Job Chap 19 vẫn chưa được tung ra. Bản scan thô của Chap 19 dự kiến ​​sẽ có trước ngày 08 tháng 1 năm 2024. Mặc dù đây không phải là ngày chính thức. Tuy nhiên, dựa trên lịch phát hành, người ta suy đoán rằng bản quét thô sẽ được thực hiện 2-3 ngày trước ngày phát hành thực tế. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy xem Sự khác biệt giữa Manga Manhua và Manhwa là gì?

Công việc bán thời gian ngọt ngào Chap 19 Ngày phát hành

Một công việc bán thời gian ngọt ngào Chap 18 Tóm tắt

Sau sự quyến rũ của Ji-Eun ở chap trước, Se-Oh nhận ra mình đã tiếp xúc với cô ấy. Những cảm xúc của anh, cùng với tình cảm dành cho chị gái Ji-Hye, đã gợi lên nỗi buồn và sự hoang mang. Các vấn đề phức tạp tạo ra những thách thức bổ sung. Trong khi đó, hai chị em phải vật lộn với những trở ngại, bao gồm các vấn đề gia đình, việc làm và những vướng mắc trong chuyện tình cảm trong quá khứ.

Công việc bán thời gian ngọt ngào Chap 19 Reddit spoilers

Hiện tại không có phần tiết lộ nào về Chap 19 của A Sweet Part Time Job. Nó có thể có sẵn vào ngày 08 tháng 1 năm 2024 vì nó thường được phát hành vài ngày trước ngày phát hành thực tế. Chap mới sẽ trả lời các câu hỏi của chap trước. Bạn có phấn khích không?

Đọc ở đâu Một công việc bán thời gian ngọt ngào?

A Sweet Part Time Job sẽ có sẵn để đọc trên trang web chính thức của nó. Ngoài ra, còn có rất nhiều nền tảng trực tuyến. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên độc giả nên đọc chap tiếp theo từ trang web chính thức để ghi công cho những người sáng tạo ban đầu.

Một công việc bán thời gian ngọt ngào có đáng đọc không?

Bạn có muốn đọc A Sweet Part Time Job hay không tùy thuộc vào lựa chọn cá nhân của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một gợi ý, bạn hãy đến đây. A Sweet Part Time Job là một cuốn sách đáng đọc. Bạn có thể kiểm tra đánh giá hoặc tóm tắt. Hãy cho chúng tôi biết bạn có muốn đọc nó hay không.

Phần kết luận

Manhwa có nguồn gốc từ Hàn Quốc và đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. A Sweet Part Time Job Chap 19 sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 1 năm 2024. A Sweet Part Time Job sẽ có sẵn để đọc trên trang web chính thức của nó. Truyện rất đáng đọc nếu bạn chưa đọc có thể thử xem. Kế hoạch của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi biết và theo dõi.

Bài viết đã kết thúc. Bạn có thể đọc những bài viết thú vị như thế này trên Tin tức thịnh hành. Hãy theo dõi để biết thêm những cập nhật mới nhất cũng như xác thực như vậy.

Anime Spice and Wolf mới xác nhận thời điểm phát hành vào mùa xuân năm 2024 với hình ảnh chủ đạo

Previous article

Những gì mong đợi từ Rurouni Kenshin mùa 2

Next article

You may also like

More in Manga