Tin Tức

Tại sao Mai lại là đứa trẻ trong Dragon Ball Super? Giải thích

0

Dragon Ball Super đã đưa ra rất nhiều quyết định sáng tạo gây chia rẽ khá lớn đối với mọi người, trong đó một số đã tạo ra những câu hỏi mới trong cộng đồng người hâm mộ. Một trong những câu hỏi cấp bách nhất là làm thế nào Mai, một trong những thành viên băng đảng Pilaf, lại là một đứa trẻ trong Super, dù cô ấy đã là một phụ nữ trưởng thành khi lần đầu tiên được giới thiệu về bộ truyện.

Băng nhóm Pilaf đã nhận được nhiều thời gian hơn một chút trong Super, so với phần Z của câu chuyện và họ đã có một cách tiếp cận mọi thứ một cách hài hước. Trong khi họ ước tuổi trẻ của mình quay trở lại sớm hơn trong Ngọc rồng loạtcòn một lý do khác khiến Mai vẫn là một đứa trẻ trong Super cho đến nay, có khả năng liên quan đến một nhân vật khác.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của loạt phim Dragon Ball Super.

Mai là một đứa trẻ trong Dragon Ball Super vì nhiều lý do

Thời điểm Mai và những người còn lại trong Nhóm Pilaf trở thành trẻ con là trong Android Saga. Họ đang tìm kiếm các viên ngọc rồng để chinh phục thế giới và đã già đi nên họ quyết định mong muốn tuổi trẻ của mình quay trở lại, từ đó biến thành những đứa trẻ. Đây là lý do tại sao chúng trông giống như vậy trong Dragon Ball Super.

Tuy nhiên, mặc dù đây chủ yếu là một yếu tố hài hước xuyên suốt Dragon Ball Super, nhưng cũng có một góc độ khác của nhân vật – mang đến cho Trunks một tình yêu cùng tuổi. Điều này đã được nhấn mạnh ở hiện tại, khi Trunks và Mai nảy sinh tình cảm với nhau, còn Trunks và Mai trong tương lai cũng phát triển mối quan hệ trong suốt phần Goku Black.

Mối quan hệ giữa Trunks và Mai cũng đã có một số phát triển trong phần Siêu anh hùng trong manga Dragon Ball Super. Trunks đã được chứng minh là có tình cảm với cô ấy, và một số khoảnh khắc trong phần này nhấn mạnh điều đó, đồng thời mang lại cho họ một số bước phát triển về mặt đó.

Bản chất của dòng Super

Nhóm Pilaf khi còn nhỏ (Hình ảnh qua Toei Animation).

Vai trò của nhóm Pilaf trong loạt phim có thể là một ví dụ điển hình về cách Toriyama và Toyotaro đang cố gắng đưa loạt phim trở về cội nguồn. Điều này là do, Pilaf Gang không chỉ là một trong những nhân vật phản diện đầu tiên trong toàn bộ bộ truyện mà còn là một trong những nhân vật hài hước và vui vẻ nhất, phù hợp với giọng điệu gốc của manga.

Tác giả Akira Toriyama đã phải phát triển bộ truyện theo một cách tiếp cận kịch tính và nghiêm túc hơn trong phần Z của bộ truyện và cảm thấy kiệt sức, đó là điều được thể hiện đầy đủ trong Buu Saga. Vì vậy, khi Toriyama trở lại với phần tiếp theo của Dragon Ball Super, anh quyết định khôi phục cách tiếp cận vui vẻ và hài hước trong khía cạnh kể chuyện.

Cách tiếp cận đó đã gây chia rẽ đối với nhiều người, đặc biệt là khi xem xét những người hâm mộ lớn lên với phần Z của câu chuyện và cảm thấy đó là phiên bản cổ điển của loạt phim. Tuy nhiên, giọng điệu vui vẻ đó đã là thứ đã định nghĩa Super kể từ đầu phần tiếp theo.

Suy nghĩ cuối cùng

Mai trở thành một đứa trẻ trong Dragon Ball Z, cùng với cô và những người còn lại trong Băng Pilaf yêu cầu Shenron trả lại tuổi trẻ cho họ, đó là lý do tại sao họ biến thành những đứa trẻ. Cô ấy cũng có một vai trò quan trọng trong Dragon Ball Super với tư cách là người yêu thích Trunks.

Tóm tắt đầy đủ One Piece chap 1108: Tiến sĩ Vegapunk bắt đầu tiết lộ “sự thật của thế giới này” khi Luffy solo Kizaru & Saturn

Previous article

Eleceed Chapter 286 Ngày phát hành, Bản quét thô & Dự đoán

Next article

You may also like

More in Tin Tức