Anime

Tôi được tái sinh thành Hoàng tử thứ 7 công bố phần 2

0

Tôi được tái sinh thành Hoàng tử thứ 7 để tôi có thể dành thời gian hoàn thiện khả năng phép thuật của mình sẽ trở lại với Phần 2, như đã thông báo sau đêm chung kết hôm nay. Không có thêm chi tiết nào được công bố tại thời điểm viết bài này.

Studio Tsumugi Akita Animation Lab hoạt hình cho bộ phim chuyển thể với Jin Tamamura làm đạo diễn. Naoki Tozuka chịu trách nhiệm biên soạn bộ truyện. Sei Nishikiori là người thiết kế nhân vật. Phần đầu tiên dài 12 tập. Dàn diễn viên bao gồm:

  • Makoto Seichi vai Lloyd
  • Shun Horie vai Albert
  • Akane Kumada vào vai Alieze
  • Yuuya Hirose vai Dian
  • Akio Otsuka/Ai Fairouz vào vai Grim

Tôi được tái sinh thành Hoàng tử thứ 7 để tôi có thể dành thời gian hoàn thiện khả năng phép thuật của mình là bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Kenkyo na Circle và minh họa bởi Meru. Nó bắt đầu như một cuốn tiểu thuyết trên web và sau đó được Kodansha chọn và xuất bản dưới nhãn hiệu Ranobe Bunko của họ. Manga chuyển thể của Yosuke Kokuzawa hiện cũng đang được phát hành trên nền tảng Magazine Pocket. Kodansha đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:

Hoàng tử Lloyd không phải lúc nào cũng là hoàng tử…trên thực tế, kiếp trước của anh ấy là kiếp trước mà anh ấy nhớ rất rõ: anh ấy là một phù thủy, đại loại vậy. Vì thế khi buộc phải đầu thai, anh quyết định tiếp tục việc học của mình, dù là hoàng tử của vương quốc hay không! Nhưng cuộc sống mới của anh ấy có những thử thách riêng…bao gồm cả việc trở thành một đứa trẻ 10 tuổi! Hoàng tử/phù thủy thứ 7 phải làm gì?!

Phần 2 của Tôi được tái sinh thành Hoàng tử thứ 7 anime đã được giới thiệu trên Twitter/X chính thức của anime với hình ảnh thông báo:

Nguồn: Twitter chính thức/X©KK/7PP

Avex Pictures đưa Cô gái phép thuật và Trung úy độc ác nhìn lại Anime Expo

Previous article

Diễn viên hài Kendo Kobayashi tham gia lồng tiếng cho Kinnikuman: Perfect Origin Arc Anime

Next article

You may also like

More in Anime