Tin Tức

Sung Jinwoo có xuất hiện trong Solo Leveling: Ragnarok không? giải thích

0

Solo Leveling: Ragnarok dường như đang là chủ đề thảo luận của những người hâm mộ hiện đang xem bộ anime chuyển thể từ bộ truyện tranh. Solo Leveling: Ragnarok là một tựa tiểu thuyết web đóng vai trò là phần tiếp theo của loạt Solo Leveling.

Cho rằng anh ấy là nhân vật chính của loạt phim tiền truyện, người hâm mộ rất muốn biết về sự tham gia của anh ấy vào tiểu thuyết web. Vì vậy, một câu hỏi quan trọng dường như xuất hiện trong các cuộc thảo luận khác nhau diễn ra trên internet.

Sung Jin-Woo có xuất hiện trong Solo Leveling: Ragnarok không? Để biết thêm về điều này, chúng ta hãy xem tóm tắt câu chuyện sẽ giúp chúng ta hiểu anh ấy tham gia nhiều đến mức nào trong tiểu thuyết web tiếp theo.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nhiều thông tin tiết lộ nội dung từ loạt manhwa gốc cũng như Thăng cấp một mình: Ragnarok tiểu thuyết mạng.

Hiểu được liệu Sung Jin-Woo có xuất hiện trong

Thăng cấp một mình: Ragnarok

Sung Jin-Woo xuất hiện trong manhwa (Hình ảnh qua D&C Media/Chugong)

Sung Jin-Woo có xuất hiện trong Solo Leveling: Ragnarok không? Nói tóm lại, vâng, Sung Jin-Woo xuất hiện trong bộ tiểu thuyết web. Có đề cập đến nhân vật trong các phần trước của bộ truyện. Điều này là do tiểu thuyết web Ragnarok là phần tiếp theo của câu chuyện gốc. Vì vậy, một vài chap đầu tiên của tiểu thuyết web đều đề cập đến sự hiện diện của Sung Jin-Woo.

Theo bản tóm tắt, giai đoạn đầu của loạt tiểu thuyết web nêu bật các nhiệm vụ của Sung Jin-Woo. Phần tiếp theo bắt đầu với việc nhân vật ở ngoài không gian và chống lại các phần tử cực đoan khác nhau gây ra mối đe dọa cho sự tồn tại của hành tinh.

Sung Suho xuất hiện trong phần kết của bộ manhwa gốc (Hình ảnh qua D&C Media/Chugong)

Tuy nhiên, trọng tâm của phần tiếp theo của tiểu thuyết web sẽ chuyển hoàn toàn từ Sung Jin-Woo sang con trai ông, Sung Suho. Trong khi cha của Sung Suho đang chiến đấu ngoài không gian thì ông vẫn tiếp tục tồn tại yên bình trên Trái đất.

Hơn nữa, sức mạnh của anh ta ban đầu đã bị phong ấn, đó là lý do tại sao lúc đầu anh ta không biết gì về sức mạnh tiềm ẩn của chính mình. Tuy nhiên, có một điểm trong loạt phim Solo Leveling: Ragnarok nơi anh khám phá sức mạnh thực sự của mình. Thật không may, điều này cũng gây ra một chuỗi các sự kiện tưởng chừng như không liên quan nhưng lại gây nguy hiểm đến tính mạng của anh.

Để nhắc lại tuyên bố trước đó, Sung Jin-Woo sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo. Tuy nhiên, trọng tâm sẽ chủ yếu đổ dồn vào con trai anh ấy chứ không phải anh ấy. Con trai ông sinh ra đã mạnh mẽ và do đó có tiềm năng vượt qua cha mình. Vì vậy, sự tiến bộ kỹ năng của anh ấy sẽ là mô típ chính ở đây.

Đọc tiểu thuyết web phần tiếp theo ở đâu?

Vấn đề lớn nhất với cuốn tiểu thuyết web này là tính khả dụng của nó. Tác giả đã phát hành tổng cộng 105 chap trong một lần và tất cả các chap đều có trên KakaoPage, một trang web của Hàn Quốc chứa nhiều tiểu thuyết web và truyện tranh.

Trang này bị giới hạn về mặt địa lý và chỉ có thể truy cập được bằng các thiết bị ở Hàn Quốc. Việc sử dụng VPN cũng vô ích vì trang web sẽ không tải. Người hâm mộ đang chờ đợi thông báo thêm về việc phát hành toàn cầu loạt tiểu thuyết web này.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Blue Lock chap 253: Ngày và giờ phát hành chính xác, nơi đọc và hơn thế nữa

Previous article

Tiết lộ nội dung One Piece chap 1108: Luffy và Sanji cứu Vegapunk khi Saturn ra mắt hình dạng mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức