Tin Tức

Công tước tử thần và người hầu gái mùa 3 công bố thời điểm phát hành vào mùa xuân năm 2024

0

Vào thứ Ba, ngày 2 tháng 1 năm 2024, trang web chính thức của bộ anime truyền hình The Duke of Death and His Maid mùa 3 đã tiết lộ hình ảnh chủ đạo mới và công bố thời điểm phát hành vào mùa xuân năm 2024. Hình ảnh chính có hình ảnh Công tước chính hiệu, còn được gọi là Viktor, trông bẩn thỉu và nhếch nhác trong bộ quần áo rách nát ở đâu đó trong rừng.

Nó cũng được thông báo rằng, để đón chờ và kỷ niệm thông báo ngày phát hành của The Duke of Death and His Maid mùa 3, tất cả 24 tập trước sẽ được phát trực tuyến miễn phí. Mặc dù rất tiếc là bộ phim này chỉ dành riêng cho Nhật Bản nhưng người hâm mộ trong nước sẽ có thể xem toàn bộ hai mùa đầu tiên thông qua kênh YouTube của NBCUniversal Anime/Music cho đến thứ Hai, ngày 8 tháng 1 năm 2023.

Công tước tử thần và người giúp việc mùa 3 tiếp tục là bộ anime truyền hình chuyển thể từ bộ truyện tranh gốc cùng tên của tác giả kiêm họa sĩ minh họa Koharu Inoue. Bộ truyện tranh được ra mắt lần đầu tiên trên trang web manga Sunday Webry của Shogakukan vào tháng 10 năm 2017 và duy trì ở đó cho đến khi kết thúc đợt phát hành ban đầu vào tháng 5 năm 2022.

Công tước tử thần và người giúp việc mùa 3 sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2024

Như đã đề cập, các nguồn tin chính thức đã thông báo vào ngày 2 tháng 1 rằng The Duke of Death and His Maid mùa 3 sẽ được công chiếu trên truyền hình Nhật Bản vào tháng 4 năm 2024. Thời gian phát hành hẹp hơn cho bộ phim dự kiến ​​sẽ được công bố trong những tuần và tháng tới , sắp tới thời điểm phát hành chung đã được xác nhận.

Trang web chính thức của bộ phim cũng thông báo rằng đội ngũ nhân viên từ mùa thứ hai sẽ quay trở lại sản xuất phần mới tại xưởng phim JC STAFF. Người ta cũng xác nhận rằng các diễn viên lồng tiếng Natsuki Hanae và Ayumi Mano sẽ lần lượt đảm nhận vai chính của họ từ các phần trước với tư cách là Công tước tử thần và Alice.

Phần thứ hai của anime, nằm trong số 24 tập hiện được phát trực tuyến miễn phí tại Nhật Bản, ra mắt vào ngày 9 tháng 7 và kết thúc vào ngày 24 tháng 9 năm 2023. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng hàng tuần tại Nhật Bản. Nó cũng đã phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh sau đó trong mùa anime Mùa hè 2024.

Yoshinobu Yamakawa đạo diễn phần trước tại xưởng phim JC STAFF, với Hideki Shirane phụ trách kịch bản loạt phim và Michiru Kuwabata thiết kế nhân vật. Hiroya Ishihara là Giám đốc CG, trong khi Yuya Hatano là Giám đốc Mô hình Nhân vật. Akira Suzuki giữ vai trò Giám đốc Nghệ thuật, còn Miho Kimura phụ trách Thiết kế Màu sắc. Shingo Fukuyo là giám đốc Hình ảnh, trong khi Jin Aketagawa là giám đốc hiệu ứng âm thanh.

Kentaru Tsubone phụ trách biên tập, Gen Okuda và Takeshi Watanabe phụ trách âm nhạc. Natsuki Hanae và Ayumi Mano biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu mùa thứ hai, Kimi to Revue. Nasuo☆ trình bày ca khúc chủ đề kết thúc có tựa đề Hoshikuzu Requiem.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Nghệ sĩ One-Punch Man Yusuke Murata ra mắt Studio Anime

Previous article

Họa sĩ hoạt hình Attack on Titan qua đời ở tuổi 60

Next article

You may also like

More in Tin Tức