Tin Tức

'Kim Kardashian Got Wrecked': Dave Portnoy PHẢN ỨNG với bài hát phản bác của Taylor Swift về ngôi sao chap trình thực tế

0

Màn trở lại của Taylor Swift với Kim Kardashian chẳng hề tinh tế chút nào!

Nữ ca sĩ đã tung ra album hoàn toàn mới của mình, The Tortured Poets Department, và một bài hát bổ sung đặc biệt mà cô đã tung ra dưới dạng “bất ngờ lúc 2 giờ sáng”. Bài hát có tựa đề 'thank you aIMee', với các chữ cái K, I và M viết hoa.

Tính cách trên mạng xã hội và Swiftie Dave Portnoy cứng rắn phản ứng!

Dave Portnoy phản ứng với việc Swift chỉ trích Kim Kardashian

Portnoy đã lên mạng xã hội để chia sẻ một đoạn video về phản ứng của mình và có vẻ ngây ngất trước lời xúc phạm nhắm vào Kim. Anh ấy cũng chơi một bản tổng hợp về việc anh ấy bảo vệ ca sĩ Maroon trong mối thù của cô ấy với Kanye West trong nhiều cuộc phỏng vấn.

Người có ảnh hưởng và doanh nhân không thể ngừng đánh giá cao các chữ cái viết hoa trong tên bài hát đánh vần KIM. Nhưng với tư cách là người thường xuyên ủng hộ và hâm mộ nam ca sĩ, anh ấy có quyền được hưởng sự phấn khích. Anh ta cũng không ngần ngại chỉ trích ngôi sao truyền hình thực tế, gọi cô bằng những từ ngữ thô tục như “chuột” và “rắn”.

“#KIMKARDASHIAN ĐÃ BỊ ĐÁ. TÔI CẦN XEM KID CỦA Cô ấy Hát LYRIC VỀ MẸ BẨN BẨN LÀ GÌ,” Portnoy viết trên X. Anh ấy cũng đề cập cụ thể đến dòng, “Và một ngày nào đó, con bạn trở về nhà hát / Một bài hát mà chỉ có hai chúng ta mới biết là về bạn.”

'Kim Kardashian Got Wrecked': Dave Portnoy PHẢN ỨNG với bài hát phản bác của Taylor Swift về ngôi sao chap trình thực tế

'Kim Kardashian Got Wrecked': Dave Portnoy PHẢN ỨNG với bài hát phản bác của Taylor Swift về ngôi sao chap trình thực tế

Anh ấy chú thích bài đăng trên Instagram của mình, “#ThanKyouaIMee là kiệt tác của Taylor Swift. Một kiệt tác! Hoan hô! Hoan hô! Hoan hô! Hát lên Tây Bắc! HÁT NÓ!!!!”

'Thank you aIMee' có thực sự là về Kim không?

Mặc dù ngôi sao nhạc pop không đề cập rõ ràng đến nó nhưng người hâm mộ của cô tràn ngập mạng xã hội với những suy đoán rằng nó liên quan đến người sáng lập Skims. Ngoài ra, việc cố ý viết hoa K, I và M trong tiêu đề đã nói lên điều đó.

Bài hát nói về một “bức tượng rám nắng bằng đồng” của một kẻ chuyên bắt nạt tên là Aimee. Trong lời bài hát, cô truyền tải những cảm xúc căm thù như “giẫm nát” mộ mình, nói rằng mẹ cô “ước gì bà chết đi”.

Dưới đây là một cái nhìn thoáng qua về lời bài hát: “Trong suốt thời gian bạn tung ra những cú đấm, tôi đã xây dựng được điều gì đó. Và tôi không thể tha thứ cho cách bạn khiến tôi cảm thấy. Tôi hét lên, 'F—k bạn, Aimee,' với bầu trời đêm, vì máu là gushin. Nhưng tôi không thể quên cách bạn đã chữa lành vết thương cho tôi.” Swift chắc chắn đã hết lòng vì điều này! Swift chắc chắn đã hết lòng vì điều này!

Keleigh Teller ném bóng vào Joe Alwyn sau khi phát hành TTPD của Taylor Swift; Xem ở đây

Previous article

Danh dự của bạn bè và gia đình Bruce Willis Nam diễn viên đóng vai tiểu thuyết Pulp kỷ niệm 30 năm

Next article

You may also like

More in Tin Tức