Anime

Nghệ sĩ One-Punch Man Yusuke Murata ra mắt Studio Anime

0

Yusuke Murata, nghệ sĩ của Người đàn ông một cú đấm và bộ manga Eyeshield 21, tiết lộ rằng ông đã thành lập một xưởng sản xuất anime mới. Murata không tiết lộ thêm thông tin chi tiết trong bài đăng được chia sẻ trên tài khoản X/Twitter cá nhân của mình, nhưng thông báo của ông đã thu hút nhiều bình luận từ nhiều chuyên gia trong ngành, bao gồm mangaka George Morikawa (Hajime no Ippo) và Asuka Baito, cũng như họa sĩ hoạt hình kỳ cựu Masaaki Endo.

アニメ制作スタジオを立ち上げました。突撃のラッパだ!

– 村田雄介 (@NEBU_KURO) Ngày 1 tháng 1 năm 2024

Ngoài ra Người đàn ông một cú đấm (được viết bởi MỘT) và bảo vệ mắt 21 (viết bởi Riichiro Inagaki), Murata được biết đến là tác giả và họa sĩ của nhiều one-shot như Đỏ mặt!, Công viên Madofuki, Tâm trí, và hơn thế nữa. Là một nghệ sĩ, ông đã làm việc Xe năng lượng mặt trời Donten Prism và nhiều one-shot bao gồm Khoa học vs Phép thuật, Gokiburi BusterAnh hùng cuồng nộ.

Đầu năm nay, Murata đã đạo diễn trailer cho bộ phim. NÃO x BRAVE một cú sút từ bảo vệ mắt 21 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 1. Đoạn giới thiệu được thực hiện với sự hợp tác của Village Studio và Kome Studio. Đây không phải là lần đầu tiên Murata làm việc với Village Studio: vào năm 2021, anh đã đạo diễn một bộ phim ngắn Người đàn ông một cú đấm anime đặc biệt, có tựa đề Đi! saitama.

Yusuke Murata và Village Studio cũng đang thực hiện một anime gốc mới có tựa đề Zaiyuki. Nghệ sĩ đã chia sẻ một số clip về dự án trên tài khoản cá nhân của mình và gọi đó là “phi công”. Clip không có âm thanh:

Nguồn: Hình ảnh XFeatured của Yusuke Murata: Đi! saitama© ONE, Yusuke Murata / Shueisha, Trụ sở Hiệp hội Anh hùng

Kimi ni Todoke mùa 3 tiết lộ thêm dàn diễn viên, hình ảnh nhân vật và dàn nhân sự chính

Previous article

Công tước tử thần và người hầu gái mùa 3 công bố thời điểm phát hành vào mùa xuân năm 2024

Next article

You may also like

More in Anime