Manhwa

Queen Bee Chap 317: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

0

Sau bàn tay thần kỳ, bây giờ chúng ta có con mắt thần kỳ. Vị linh mục này dường như rất có khiếu đặt tên cho mọi thứ với bề ngoài của nhà thờ tưởng tượng của mình. Người hâm mộ đang mong chờ điều đó Ong chúa Chap 317 để xem Pyo sẽ giải quyết vấn đề của bố mình như thế nào.

Rekap Queen Bee Chap 316

Mặc dù chap này không có cảnh nào nhưng nó rất quan trọng đối với tình tiết của câu chuyện. Vâng, đối với một số người hâm mộ, chap này sẽ rất nhàm chán.

Chúng ta thấy năm mới đang đến và mọi người ăn mừng trong nhà thờ. Mẹ của Taesu là người ngồi ở hàng ghế đầu. Người phụ nữ bí ẩn cũng có mặt.

Ông Jo làm điều này để xác định xem người phụ nữ này có liên quan đến Taesu hay không. Nhìn mẹ Taesu, liệu bà có phản ứng hay không?

Ibu Taesu

Ông Jo đã đặt thêm nhiều điệp viên. Họ cũng bắt đầu lan truyền tin đồn về mẹ của Taesu. Nhưng ngay cả khi đó người phụ nữ cũng không hề tỏ ra phản ứng gì.

Nhưng khi Mục sư đi xuống và cầu nguyện cho mẹ của Taesu, bà bắt đầu khóc và thậm chí còn nói được tiếng lạ.

Ông Jo chắc chắn rằng người phụ nữ đó không phải là gián điệp. Mặt khác, Pyo cũng có mặt tại nhà thờ. Hai tuần trước anh đến đón bố về nhà.

Tuy nhiên, Abby không muốn đi cùng. Anh biết Mục sư sẽ làm gì nếu ông không xuất hiện như bàn tay của phép lạ.

Trùm cuối cùng?

Ngay cả khi bị tát, Pyo vẫn sẵn sàng đối mặt với mọi người. Anh ta thậm chí còn hét lên và nói rằng anh ta sẽ chặt ngón tay của Mục sư giống như đã làm với cha mình.

Trở lại nhà thờ, Pyo thấy cha mình hành động như một bàn tay thần kỳ. Trong khi đó, tại văn phòng Mục sư, Mục sư tìm hiểu thêm về người phụ nữ bí ẩn.

Bây giờ với sự hướng dẫn của Mục sư, họ sẽ biến nó thành con mắt kỳ diệu. Và khi mọi người bắt đầu mất niềm tin vào bàn tay kỳ diệu thì họ sẽ đối phó với Pyo.

Queen Bee Chapter 317 Ngày và giờ phát hành

Tín dụng: Toptone

Ngày phát hành manga Queen Bee Chapter 317 là Ngày 26 tháng 4 năm 2024, lúc 18:00 WIB. Kết quả quét thô và phần tiết lộ nội dung sẽ được đăng trên Twitter @Youngboy18plus.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 26 tháng 4 năm 2024 8 giờ tối (KST) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 26 tháng 4 năm 2024 4 giờ sáng (PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 26 tháng 4 năm 2024 4 giờ 30 chiều (IST) Giờ Trung Âu ngày 26 tháng 4 năm 2024 1: 00pm (CET) Giờ chuẩn Philippines ngày 26 tháng 4 năm 2024 17:00 (PST) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 26 tháng 4 năm 2024 20:00 (JST)

Đọc Queen Bee Chap 317 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc Manhwa Queen Bee Chapter 317 tại giai điệu hàng đầuTruyện tranh ngày.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Các nhà báo Bollywood của tuần: Lễ kỷ niệm 2 năm ngày cưới của Alia Bhatt-Ranbir Kapoor; Salman Khan xuất hiện sau vụ nổ súng

Previous article

Eleceed chap 295 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manhwa