Manhwa

Mercenary Enrollment Chap 187: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung & Đọc Manhwa trực tuyến

0

Người hâm mộ rất phấn khích về điều này Đăng ký lính đánh thuê chap 187 sẽ sớm được xuất bản. Nhóm số đang thảo luận về cách đối phó với Alice. Có thể nhận nhiệm vụ này từ rừng không?

Chap 186

Chap trước của Lính đánh thuê tuổi teen bắt đầu với cảnh báo # 002 Ijin không được dính líu đến Alice. Sau đó, chúng ta thấy tất cả những người tập trung tại căn cứ của họ thảo luận về các yêu cầu đối phó với Alice.

Mặc dù anh ấy đã giúp đỡ Ijin nhưng anh ấy cũng đã bỏ rơi những con số này. Tuy nhiên, một số người trong số họ vẫn muốn biết ý kiến ​​​​của Ijin. #Ijin trả lời rằng ý kiến ​​của anh ấy không quan trọng.

Nhưng rồi chủ đề về nhu cầu rừng lại được nhắc đến. Họ có cần chấp nhận yêu cầu từ họ không? Rừng là kẻ thù của họ, tại sao họ phải di chuyển theo họ? Có lẽ họ cũng hy vọng có thể thoát khỏi nhau theo cách này. Và đó là cách các nhân vật quyết định từ chối yêu cầu của họ.

Alice vs những con số

Trong khi đó, người đứng đầu rừng nhận được thông tin từ một thành viên của họ. Ngay cả sau khi đưa ra yêu cầu, nhiều thợ săn tiền thưởng vẫn quan tâm. Tuy nhiên, họ đều bị Alice giết chết.

Ngoài ra, các nhân vật quyết định từ chối yêu cầu của họ. Trưởng khu rừng quyết định tiết lộ thông tin sai lệch cho Alice. Có lẽ họ sẽ phải đối mặt với vấn đề theo cách này.

Alice bắt đầu tấn công căn cứ của nhóm số. Anh nghĩ rằng họ thực sự sẽ đuổi theo anh. Tuy nhiên, ở cuối chap, sự khác biệt giữa chúng sẽ được giải quyết.

Mercenary Enrollment Chap 187 Ngày và giờ phát hành

Tín dụng: Naver Webtoon

Ngày phát hành manga Mercenary Enrollment Chap 187 là Ngày 5 tháng 5 năm 2024, 22:00 WIB.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 6 tháng 5 năm 2024 12:00 (KST) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 5 tháng 5 năm 2024 07:00 (PST) Giờ chuẩn Ấn Độ Ngày 5 tháng 5 năm 2024 20:30 (IST) Giờ Trung Âu Ngày 5 tháng 5 năm 2024 16:00 ( CET) Giờ chuẩn Úc ngày 6 tháng 5 năm 2024 1:00 sáng (WIB) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 6 tháng 5 năm 2024 12:00 (JST)

Đọc chap 187 của lính đánh thuê ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả có thể đọc và thưởng thức Manhwa Mercenary Enrollment Chap 187 duy nhất tại NaverWebtoon.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Khi nào Seija Musou Season 2 sẽ được phát hành? Xem thông tin chính thức chi tiết tại đây! »

Top 10 Tính Năng Post Malone Trong Âm Nhạc Bạn Cần Biết

Previous article

Ngày phát hành Lookism Chap 499: Bi kịch?

Next article

You may also like

More in Manhwa