Tin Tức

Reiner Braun có chết trong tập cuối của Attack on Titan không? Giải thích

0

Tập cuối của Attack on Titan đã để lại khoảng trống lớn trong lòng người hâm mộ sau 10 năm lên sóng. Vài ngày sau đêm chung kết, sự cố của nó vẫn tiếp tục diễn ra trên nhiều nền tảng và diễn đàn mạng xã hội khác nhau.

Một trong những cuộc thảo luận phổ biến nhất là về tình trạng của một số nhân vật phụ quan trọng, một trong số đó là Reiner Braun. Anh ấy khá nổi tiếng với người hâm mộ vì anh ấy có thể biến thành một trong những người khổng lồ hấp dẫn nhất trong truyện, Armored Titan.

Kể từ khi Rumbled diễn ra, người hâm mộ đã thắc mắc về Reiner và liệu anh ấy có còn sống trong Attack on Titan hay không. Reiner cố gắng ngăn chặn Rumble cùng với các Chiến binh và cư dân của Paradis và sau đó cũng sống sót. Anh ta đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn con rết, nguồn gốc của mọi vật chất sống, hướng tới những khoảnh khắc chạng vạng của trận chiến.

Tấn công Titan: Nhìn lại những gì Reiner Braun đã làm trong trận Rumbled

Reiner Braun như đã thấy trong loạt phim hoạt hình (Hình ảnh qua MAPPA)

Kế hoạch hạ gục Eren Yeager trong loạt phim Attack on Titan liên quan đến việc nhắm vào gáy của Titan Thủy tổ và kích hoạt chất nổ ở khu vực đó. Ngược lại, điều này sẽ giải phóng con rết khỏi cơ thể của Titan Thủy tổ. Reiner thấy mình đang chiến đấu với các Titan Búa chiến hiện diện trên lưng Eren.

Mặc dù là Titan Thiết giáp nhưng anh ta vẫn bị áp đảo bởi sức mạnh của Titan Búa Chiến. Anh ta chiến đấu trực diện với họ và cố gắng câu giờ cho Jean, người đang cố gắng cài chất nổ vào gáy Eren.

Ngay khi mọi thứ có vẻ ảm đạm đối với Reiner trong anime Attack on Titan, anh đã được Titan Hàm của Ymir cứu. Giờ đây cả Jean và Reiner Braun đều có quân tiếp viện, họ đã có thể giữ vững lập trường của mình.

Hơn nữa, Jean đã cố gắng đặt và kích nổ chất nổ trên gáy Eren. Con rết phóng ra và cố gắng gắn lại vào đầu Eren. Nếu không có sự nỗ lực của Reiner, cái kết của Attack on Titan có lẽ đã khác. Anh ta đã hạ gục được con rết.

Sau đó, Armin Arlert biến thành Titan khổng lồ của mình. Mọi thứ lại bắt đầu đi xuống phía nam khi con rết phát ra làn khói biến Eldians thành Titan thuần chủng. Tuy nhiên, Reiner có sự tham gia của Annie và Pieck, những người cũng biến thành dạng Titan của họ để hỗ trợ anh ta. Họ đã giữ được con rết cho đến khi Eren bị Mikasa Ackerman giết chết.

Bất chấp tất cả những gì xảy ra trong loạt phim Attack on Titan, Reiner vẫn coi Eren là một người bạn tốt. Anh nhớ lại cuộc trò chuyện diễn ra giữa hai người và thương tiếc cái chết của anh. Tuy nhiên, anh cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy thế giới không còn sức mạnh của Titan nữa. Ngoài ra, anh còn rất vui khi được gặp lại mẹ mình, người đã dang rộng vòng tay chào đón anh, vui mừng vì con trai mình không còn là Titan Thiết giáp nữa.

Sau thất bại của Eren, binh lính Marleyan đã bao vây anh và suýt giết chết Reiner vì họ yêu cầu anh chứng minh rằng mình không thể biến thành Titan được nữa. Armin đã cố gắng nói chuyện với họ và giải quyết tình hình một cách khéo léo và tự tin. Điều này ám chỉ rằng kỹ năng ngoại giao của ông sẽ phát huy tác dụng.

Ba năm sau, Armin, cùng với những người như Reiner, tiếp tục đóng vai trò đại sứ hòa bình cho những người còn lại ở thế giới bên ngoài.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Kingdom mùa 5 hé lộ key visual trước ngày ra mắt

Previous article

Blue Lock chap 240: Isagi, Rin và Kaiser thề sẽ tiêu diệt lẫn nhau khi trận đấu cuối cùng diễn ra

Next article

You may also like

More in Tin Tức