Tin Tức

Beyonce viết nên lịch sử với tư cách là người phụ nữ da đen đầu tiên cùng với Cowboy Carter đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album nhạc đồng quê hàng đầu của Billboard

0

Album Cowboy Carter của Queen Bey đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Top Country Albums năm nay. Cô ấy đã tiết lộ những người cộng tác của mình về album thứ tám của mình, sau đó là việc nhận Giải thưởng Người đổi mới trong lần xuất hiện gần đây tại Lễ trao giải Âm nhạc HeartRadio 2024.

Beyonce tạo nên lịch sử với album mới nhất Cowboy Carter

Album mới nhất của Beyonce Cowboy Carter đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top Country Albums – khiến cô trở thành nữ nghệ sĩ da đen đầu tiên đạt được thành tích này kể từ khi danh sách này ra mắt vào tháng 1 năm 1964 theo tiết lộ của Billboard vào ngày 8 tháng 4 năm nay.

Beyonce viết nên lịch sử với tư cách là người phụ nữ da đen đầu tiên cùng với Cowboy Carter đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album nhạc đồng quê hàng đầu của Billboard

Beyonce viết nên lịch sử với tư cách là người phụ nữ da đen đầu tiên cùng với Cowboy Carter đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album nhạc đồng quê hàng đầu của Billboard

Lần này, album thứ 8 của nam ca sĩ cũng lọt vào top đầu trên các bảng xếp hạng Billboard 200, Americana/Focal Albums và Top Album Sales. Album mới của cô đã bán được 407.000 đơn vị album tương đương trong tuần đầu tiên đủ điều kiện trên bảng xếp hạng.

Trong khi đó, vào tháng 2 năm nay, Queen Bey gần đây đã trở thành nữ nghệ sĩ da đen đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Hot Country Songs với đĩa đơn chủ đạo của album, Texas Hold 'Em, đã chiếm vị trí số 1 từ Zach Bryan và Kacey Musgraves'. song ca Tôi Nhớ Tất Cả.

Beyonce tiết lộ ca sĩ, nhạc sĩ và nhà hùng biện trong album mới nhất của cô

Album Cowboy Carter của Beyonce phát hành vào ngày 29 tháng 3, thứ Sáu năm nay.

Theo People, trong một thông cáo báo chí phát hành ngay sau đó, Beyoncé đã tiết lộ “các ca sĩ, nhạc sĩ và nhà hùng biện” trong album bao gồm Dolly Parton, Willie Nelson, Linda Martell, Stevie Wonder, Chuck Berry, Miley Cyrus, Post Malone, Jon Batiste, Rhiannon Giddens, Nile Rodgers, Robert Randolph, Gary Clark, Jr., Willie Jones, Brittney Spencer, Shaboozey, Reyna Roberts, Tanner Adell và Tiera Kennedy.

Hơn nữa, những cộng tác viên âm nhạc bổ sung của cô trong suốt dự án album bao gồm The-Dream, Pharrell Williams, NO ID, Raphael Saadiq, Ryan Tedder, Ryan Beatty, Swizz Beatz, Khirye Tyler, Derek Dixie, Ink, Nova Wav, Mamii, Cam, Tyler Johnson , Dave Hamelin và Shawn “JAY-Z” Carter.

Xuyên suốt album nhạc gồm 27 ca khúc của mình, nữ ca sĩ thời Phục hưng thử nghiệm các yếu tố và chủ đề của nhạc đồng quê. Tuy nhiên, cô ấy đã nêu rõ trước khi phát hành trên bài đăng Instagram của mình, “Đây không phải là một album nhạc đồng quê. Đây là album của 'Beyoncé'.”

Nữ hoàng Bey nhận được Giải thưởng Người sáng tạo tại Giải thưởng Âm nhạc iHeartRadio 2024

Gần đây trong tháng này, nghệ sĩ đã nhận Giải thưởng Người sáng tạo tại Lễ trao giải Âm nhạc iHeartRadio 2024 và phát biểu trên sân khấu về việc hy vọng người nghe sẽ mở rộng đôi tai để thưởng thức nghệ thuật “không có định kiến”.

Beyoncé nói: “Tối nay bạn đã gọi tôi là người đổi mới và tôi rất biết ơn vì điều đó. “Sự đổi mới bắt đầu từ một giấc mơ. Nhưng sau đó bạn phải thực hiện ước mơ đó và con đường đó có thể rất gập ghềnh. Trở thành một nhà đổi mới là nhìn thấy những gì mọi người tin là không thể. Trở thành một nhà đổi mới thường đồng nghĩa với việc bị chỉ trích, điều này thường sẽ kiểm tra sức mạnh tinh thần của bạn “, cô tiếp tục nói.

Sau đó, cô ấy yêu cầu 'tất cả các hãng thu âm, mọi đài phát thanh, mọi chap trình trao giải' hãy cởi mở hơn với những đổi mới trong ngành công nghiệp âm nhạc và chấp nhận nhiều hơn những ý tưởng đột phá.”

Beyoncé nói: “Hy vọng của tôi là chúng ta cởi mở hơn với niềm vui và sự giải phóng đến từ việc thưởng thức nghệ thuật mà không có định kiến ​​nào”.

Âm nhạc của Beyonce đã khiến người nghe lắc lư với một album nhạc đồng quê độc đáo và đỉnh cao khi cô viết nên lịch sử năm nay.

Tôi đã nhận được một vật phẩm thần thoại chap 100 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

The Remarried Empress chap 176 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức