Manga

Tôi đã nhận được một vật phẩm thần thoại chap 100 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ đang rất hào hứng với chap 100 Tôi Nhận Được Vật Phẩm Thần Thoại, ngày phát hành cuối cùng cũng đã ấn định

Jaehyun đã thực hiện một vụ cướp vũ khí ngay trước hội Currator. Mặc dù anh ta không ăn trộm bất cứ thứ gì nhưng kỹ năng của anh ta đóng một vai trò quan trọng. Nhưng không thể phủ nhận rằng giờ đây anh đã sở hữu một cổ vật S+ chỉ bằng cách chạm vào cổ vật thật một lần.

Tôi đã nhận được một vật phẩm thần thoại chap 100 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Chap 100 của Tôi Nhận được Vật phẩm Thần thoại, dự kiến ​​phát hành vào lúc 12 giờ sáng KST ngày 19 tháng 4 năm 2024.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 18 tháng 4
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 18 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 18 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối ngày 18 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 11 giờ tối ngày 18 tháng 4
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12 giờ sáng ngày 19 tháng 4

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Hội giám tuyển chắc chắn rằng Jaehyun sẽ chấp nhận lời đề nghị của họ. Vì thế họ cho anh ta chạm vào vũ khí một lần. Đưa anh ta vào hội sẽ là thành tựu lớn nhất đối với họ. Nhưng sau khi cầm con dao, Jaehyun nói rằng anh sẽ từ chối lời đề nghị của họ.

Con dao găm không phải phong cách của anh ấy. Chủ bang hội đã bị sốc sau khi nghe câu trả lời đó. Cô ấy hét lên về việc làm thế nào mà một tạo tác cấp S+ lại có thể được so sánh với kiểu dáng như vậy. Nhưng Jaehyun thẳng thừng từ chối lời đề nghị của cô và bỏ đi.

Cô nghĩ rằng anh ta giống như hội trưởng của hội hoa sen. Chúng tôi thấy cô ấy nói với chúng tôi rằng cả hai sẽ trả tiền cho việc này. Trong khi đó, Jaehyun đã sao chép cổ vật bằng kỹ năng của mình. Kỹ năng vũ khí này chắc chắn là một kỹ năng áp đảo.

Jaehyun sau đó bắt đầu suy nghĩ về trận chiến sắp tới của mình với các vị thần. Heimdall đã nhe răng nanh với anh ta. Anh ấy tự hỏi liệu Heimdall có mạnh bằng Thor không. Anh ấy muốn biết và cân nhắc xem liệu mình có thể thay đổi số phận của mình hay không.

Mặt khác, tại văn phòng học viện Milles, chúng tôi thấy bốn nhóm vòng tròn đang thảo luận về việc tuyển dụng Jaehyun. Bây giờ những vòng kết nối này có thể là một cấu trúc kiểu bang hội trong học viện. Có lẽ trong chap sắp tới, chúng ta có thể tìm hiểu chi tiết hơn về chúng.

[I obtained a mythic item] Giá như cô ấy có thể là fmc
byu/MissiaichParriah inmanhwa

Bạn có thể đọc ở đâu Tôi đã nhận được một vật phẩm thần thoại Chap 100

Chỉ trên nền tảng Webtoon và Naver, bạn mới có thể đọc truyện tranh Tôi lấy được vật phẩm thần thoại Chap 100.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Khi Jaya Bachchan bước sang tuổi 76, Abhishek Bachchan chia sẻ bức ảnh cổ điển của cô ấy; tắm tình yêu trong ngày trọng đại của cô ấy

Previous article

Beyonce viết nên lịch sử với tư cách là người phụ nữ da đen đầu tiên cùng với Cowboy Carter đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album nhạc đồng quê hàng đầu của Billboard

Next article

You may also like

More in Manga