Tin Tức

Hình minh họa khó hiểu của người sáng tạo One Punch Man trêu chọc nỗi sợ hãi tột cùng của Blast

0

One Punch Man chap 201 đã khiến toàn bộ cộng đồng người hâm mộ phấn khích khi cuối cùng chúng ta cũng thấy nhân vật phản diện xuất hiện. Flashy Flash và Sonic dường như đang cố gắng hết sức để chống lại anh ta, và chap này đã kết thúc với một tình huống khó khăn lớn, với việc Flash có khả năng bị Chúa lừa.

Với tất cả những gì được thể hiện trong chap mới nhất của bộ truyện One Punch Man, người hâm mộ đang cố gắng tìm kiếm manh mối để biết thêm về Chúa. Thực thể bí ẩn này đã ẩn nấp từ phần Hiệp hội Quái vật và chúng ta vẫn chưa thấy toàn bộ sức mạnh của hắn. Cho đến nay, người hâm mộ mới chỉ thấy một số nhân vật mượn một phần rất nhỏ sức mạnh của anh.

Yusuke Murata đã khiến cả cộng đồng fan phát cuồng khi mới đây anh đã lên X (trước đây gọi là Twitter) để đăng tải một hình minh họa mới. Hình minh họa khó hiểu này dường như đang trêu chọc sự hiện diện của Chúa. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn bài đăng mới nhất và cố gắng khám phá sự thật đằng sau bức ảnh.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nhiều nội dung tiết lộ lớn từ manga One Punch Man. Ngoài ra, bài viết này có tính chất suy đoán.

One Punch Man: Nỗ lực giải mã minh họa mới nhất của Murata

Như đã nêu trước đó, Yusuke Murata gần đây đã tải lên một hình ảnh trên X. Mặc dù hình minh họa có vẻ khá mơ hồ nhưng có một yếu tố trong hình ảnh có thể được xác định một cách chắc chắn tuyệt đối – nền của bức ảnh có một vật thể khá bằng thịt và bí ẩn.

Đây là chúa. Một góc độ thú vị cho hình minh họa này liên quan đến Empty Void. Anh ta là cộng sự cũ của Blast, người cuối cùng đã nhận được sự giúp đỡ của Chúa. Một trong những giả định là hình minh họa này có thể là kết quả hành động của Empty Void. Anh ta là một người sử dụng ảo thuật, có nghĩa là anh ta sử dụng sức mạnh của ảo ảnh trong khi chiến đấu với kẻ thù của mình.

Theo các chap truyện tranh One Punch Man, thao tác của Empty Void không chỉ mang tính chất trực quan. Anh ta có thể sử dụng một làn sóng tâm linh để tìm ra nỗi sợ hãi lớn nhất của mục tiêu và khuếch đại nó một cách ồ ạt.

Hình minh họa này có thể là sự thể hiện trực quan nỗi sợ hãi của Blast. Chúng ta biết rằng anh ta là người liên tục du hành qua nhiều chiều không gian, đối mặt với nhiều mối đe dọa khác nhau có khả năng thay đổi và chấm dứt sự tồn tại của nhiều hành tinh khác nhau.

Trong hình minh họa, chúng ta có thể thấy một công trình kiến ​​trúc đồ sộ đang sụp đổ. Giả định đầu tiên là đó là trụ sở của Hiệp hội Anh hùng. Tuy nhiên, Murata xác nhận rằng không phải như vậy. Điều này có nghĩa, đây có thể là một tòa nhà HQ tương tự khác, ngoại trừ việc nó chứa một số anh hùng đa chiều mạnh nhất.

Blast và đồng đội của anh ta được thấy trong phần Hiệp hội Quái vật (Hình ảnh qua Shueisha/Yusuke Murata và ONE)

Trong phần Hiệp hội Quái vật, chúng ta đã thấy bóng của những nhân vật là đối tác của Blast. Có lẽ, đây có thể là một hiệp hội được thành lập bởi những người như Blast, những người chiến đấu với Chúa và ngăn cản hắn trong loạt phim One Punch Man.

Nỗi sợ hãi lớn nhất của Blast có thể là sự sụp đổ của đồng đội và Chúa đang chiến thắng. Nếu đúng như vậy, Chúa sẽ trở thành một mối đe dọa không thể ngăn cản mà không ai có thể đối phó được.

Điều này có thể dẫn đến một sự kiện giống như armageddon với sự hủy diệt của mọi sinh vật mà Blast từng biết. Tuy nhiên, chúng tôi mong cộng đồng người hâm mộ hãy chờ thông báo chính thức của Yusuke Murata để hiểu được bối cảnh đầy đủ của hình minh họa One Punch Man này.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Jujutsu Kaisen: Không phải Yuji mà Maki sẽ là người cứu Megumi

Previous article

Ngày và giờ phát hành Khả năng chết tức thì của tôi tập 8, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức