Tin Tức

Ngày và giờ phát hành Khả năng chết tức thì của tôi tập 8, nơi xem và hơn thế nữa

0

Theo trang web chính thức của anime, Khả năng chết tức thì của tôi tập 8 đã được xác nhận sẽ phát hành vào lúc 12:30 sáng JST Thứ Sáu, ngày 23 tháng 2 năm 2024, trên các mạng truyền hình Nhật Bản như TOKYO MX và BS11. Đối với phần còn lại của thế giới, tập phim sẽ được phát trực tuyến trên nhiều nền tảng khác nhau vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024.

Bộ anime chuyển thể từ My Instant Death Power Is So OverPower của Tsuyoshi Fujitaka, No One In This Other World Stands A Chance Against Me series light tiểu thuyết gốc đã đáp ứng được sự cường điệu và nổi lên như một trong những bộ anime isekai hấp dẫn nhất mùa Đông năm 2024 mùa.

Ngày giờ phát hành Khả năng chết tức thì của tôi tập 8

Tuổi thơ của Yogiri Takato sẽ được khám phá trong Khả năng chết tức thì của tôi tập 8 (hình ảnh qua Okuruto Noboru)

Khả năng chết tức thì của tôi tập 8 hiện đang được phát sóng tại Nhật Bản lúc 12:30 sáng JST vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 2 năm 2024. Phiên bản phụ đề tiếng Anh của tập sẽ có sẵn cho khán giả quốc tế vào những thời điểm sau trong thời gian tương ứng của họ khu vực:

Múi giờ Thời gian phát hành Giờ chuẩn Thái Bình Dương 7:30 sáng, Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 Giờ chuẩn miền Đông 10:30 sáng, Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 Giờ chuẩn Greenwich 3:30 chiều, Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 Giờ Trung Âu 4:30 chiều, Thứ Năm, Tháng Hai 22 Giờ chuẩn Ấn Độ 9 giờ tối, Thứ năm, ngày 22 tháng 2 Giờ chuẩn Philippines 11:30 tối, Thứ năm, ngày 22 tháng 2 Giờ chuẩn miền Trung Úc 1 giờ sáng, Thứ sáu, ngày 23 tháng 2

Xem phim Khả năng chết tức thì của tôi tập 8 ở đâu

Asaka Takato trong hình ảnh xem trước của Khả năng chết tức thì của tôi tập 8 (hình ảnh qua Okuruto Noboru)

Khả năng chết tức thì của tôi tập 8 sẽ ra mắt trên các kênh truyền hình Nhật Bản như TOKYO MX và BS11. Đối với người xem ở Hoa Kỳ, tập phim sẽ được phát hành trên nền tảng phát trực tuyến phổ biến HIDIVE.

Tập 8 cũng sẽ có trên MBS, AT-X và Tochigi TV dành cho khán giả Nhật Bản, những người có thể xem trực tuyến trên ABEMA và cửa hàng d-anime. Ngoài ra, những người hâm mộ đăng ký Amazon Prime Video cũng có thể tận dụng ưu đãi xem không giới hạn.

Tuy nhiên, đối với phần còn lại của thế giới, Khả năng chết tức thì của tôi tập 8 sẽ có sẵn trên một số nền tảng, bao gồm MuseAsia, MeWatch, Bilibili Global, Catchplay, Bahamut Anime Crazy và các nền tảng khác.

Tóm tắt Khả năng chết tức thì của tôi tập 7

Yogiri Takato trong anime My Instant Death Pressure (hình ảnh qua Okuruto Noboru)

Tập thứ bảy của anime Khả năng chết tức thì của tôi, có tựa đề Xác nhận tiêu chuẩn mở cổng số một, bắt đầu với cô gái bán quỷ Theodosia, người đã được giới thiệu trong tập tuần trước, giải thích hoàn cảnh của cô với Yogiri Takato và Tomochika Dannoura. Có vẻ như cô ấy đang tìm kiếm em gái mất tích của mình và nhờ Takato giúp đỡ trong việc tìm kiếm cô ấy.

Sau khi anh ta đồng ý, ba người đi xuống chân tháp, hóa ra chính là hội trường mà họ đã đến lần đầu. Tổng cộng có mười bảy ứng cử viên đã vượt qua, dẫn đầu hiện tại. Swordmaster tuyên bố rằng tất cả họ giờ đều là Hiệp sĩ của Thần Vương.

Tuy nhiên, mọi thứ đột nhiên đi theo chiều hướng xấu trong tập phim này, khi người ta tiết lộ rằng những rào cản phong ấn Thần vương và Chúa tể bóng tối đang trở nên bất ổn hơn. Khi nhận ra mức độ nghiêm trọng của tình hình, Swordmaster đã chuẩn bị đối đầu với Spawns of the Dark Lord, kẻ đã phá vỡ rào cản đầu tiên và bắt đầu giết từng ứng cử viên.

Orgain, hậu duệ của Chúa tể bóng tối như trong anime (hình ảnh qua Okuruto Noboru)

Để không thu hút thêm sự chú ý về phía anh ta, Takato đi xuống tầng hầm cùng với Dannoura và Theodisia để tìm kiếm đồng đội của anh ta. Tuy nhiên, khi đến tầng hầm, họ phát hiện ra rằng Swordmaster đã giam giữ người của Theodisia và đang thử nghiệm trên họ để chiết xuất sức mạnh ma thuật của họ. Khi chứng kiến ​​tình trạng mà người dân của mình phải chịu, Theodisia đã thề sẽ giết Swordmaster.

Ở một nơi khác, Lynel đã thử vận ​​​​may của mình bằng cách đổi những Viên đá Xin lỗi của mình để lấy lại thứ gì đó hữu ích. Tuy nhiên, cuối cùng anh ta lại triệu hồi Nữ thần Vahanoto, người đáng kinh ngạc hóa ra lại là người yêu quý của Chúa tể Hắc ám. Vì vậy, cô đã đoàn tụ với Đẻ trứng của Chúa tể bóng tối để phá vỡ rào cản cuối cùng, phong ấn hắn và mang đến sự kết thúc cho loài người.

Nhận thấy rằng cái chết của mình ít nhiều đã được đảm bảo, Kiếm sĩ hiện tại đã bổ nhiệm Rick làm Kiếm sĩ tiếp theo trong trường hợp mọi thứ trở nên tồi tệ. Sau đó, Vahanoto đã phá vỡ lõi của kết giới, giúp Thần Vương và Chúa tể Hắc ám được giải thoát. Tuy nhiên, trong một tình tiết gây sốc khác, người ta tiết lộ rằng Takato đã vô tình giết chết Chúa tể Hắc ám khi lần đầu tiên anh đến tòa tháp.

Sage Sion lo lắng về mức độ khả năng của Takato (hình ảnh qua Okuruto Noboru)

Trong một hành động tuyệt vọng, Vahanoto ra lệnh cho những Sinh vật còn lại giết tất cả con người, trong khi cô bị suy sụp tinh thần. Trong khi Divine King hợp lực với Swordmaster và Rick và cố gắng bảo vệ họ, Takato đã dùng đến việc giết chết từng con quái vật cuối cùng chỉ bằng một ý nghĩ.

Ngay sau đó, Aoi Hayanose đến hiện trường cùng với một trong những người bạn cùng lớp của Takato và Dannoura, Daimon Hanakawa. Khi đối mặt với Takato, cô quyết định phân tích mức độ sức mạnh của anh trước khi đối đầu với anh. Điều đó nói lên rằng, những gì cô chứng kiến ​​đã khiến cô vô cùng sốc và kinh hoàng, khi cô nhận ra rằng sức mạnh của Takato khiến anh trở thành đích đến cuối cùng của mọi số phận.

Sau khi chấp nhận sự thật rằng cô không phù hợp với anh ta, tính cách của Hayanose đã có sự thay đổi mạnh mẽ, khi cô chuyển từ kiêu ngạo và quá tự tin vào khả năng của mình sang thu mình lại vì sợ hãi trước Takato.

Sau đó, Lynel sử dụng khả năng mới có được của mình với tư cách là một Kiếm sĩ để tấn công Vahanoto và kết liễu mạng sống của cô chỉ bằng một đòn duy nhất. Với mối đe dọa về sự trở lại của Chúa tể Hắc ám giờ đã ở phía sau, Takato và những nhân vật còn lại cuối cùng cũng có cơ hội lấy lại hơi thở. Sau khi thảo luận về từng điểm đến tương ứng, mọi người đều đi theo con đường riêng của mình.

Ở cuối tập phim, Sage Sion được nhìn thấy đang trò chuyện với trợ lý của cô. Khi họ thảo luận về khả năng của Takato và hành động của anh ấy ở thế giới mới, Sion quyết định đưa một số người mà Takato biết trước đây từ Nhật Bản đến thế giới này.

Sau khi triệu tập một nhà khoa học từng tham gia vào các thí nghiệm tiến hành trên Takato thời thơ ấu, Sion hy vọng nhận được câu trả lời từ anh ta về nguồn gốc của Takato. Tuy nhiên, kế hoạch của cô đã thất bại khi nhà khoa học bị giết một cách bí ẩn ngay trước mặt họ trước khi anh kịp nói đến chủ đề về quá khứ của Takato. Với điều này, tập phim đầy sự kiện và cao trào đã kết thúc.

Mong đợi điều gì ở Khả năng chết tức thì của tôi tập 8?

Tiếp nối các sự kiện của tập tuần này, sự cường điệu và phấn khích xung quanh Khả năng chết tức thì của tôi tập 8 chắc chắn sẽ tăng cao. Cho đến nay, đây là tập hay nhất của bộ anime đang chiếu, không chỉ tiết lộ Yogiri Takato là ‘Avatar of the End’ mà còn củng cố sự thật rằng không ai ở thế giới khác có thể sánh được với khả năng vượt trội của anh ta.

Vì vậy, kỳ vọng dành cho Khả năng chết tức thì của tôi tập 8 đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Người xem có thể mong đợi tập tiếp theo sẽ khám phá thêm về quá khứ bí ẩn của Takato, đồng thời tập trung vào cuộc hành trình của anh và Dannoura đến Thủ đô Hoàng gia.

Hình minh họa khó hiểu của người sáng tạo One Punch Man trêu chọc nỗi sợ hãi tột cùng của Blast

Previous article

Manga The Dark History of the Reincarnated Villainess của Akiharu Toka được chuyển thể thành anime

Next article

You may also like

More in Tin Tức