Tin Tức

Giả thuyết Boruto xác nhận vị trí của Sasuke và nỗi kinh hoàng sắp xảy ra

0

Trong khi các chap Boruto: Two Blue Vortex đang diễn ra rất thú vị với những diễn biến mới trong mỗi chap mới, một câu hỏi mà mọi người hâm mộ đều nghĩ đến là “Sasuke ở đâu?” Sasuke đã gắn thẻ cùng với nhân vật chính trong thời gian trôi qua. Mặc dù con trai của Naruto cuối cùng đã trở về Làng Lá nhưng manga vẫn chưa xác nhận được tung tích của chủ nhân Sasuke, Sasuke.

Phần cuối của manga gốc cho thấy Kawaki yêu cầu Eida đổi vị trí cho anh và Boruto. Nó buộc nhân vật chính phải chạy trốn khỏi Làng Lá. Tham gia cùng anh trong cuộc phiêu lưu này còn có chủ nhân của anh, Sasuke Sasuke, người mặc dù cũng bị tẩy não nhưng vẫn đồng ý chăm sóc anh theo yêu cầu của con gái Sarada.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này lấy từ manga Boruto: Two Blue Vortex.

Boruto: Thuyết hai cơn lốc xanh suy đoán thân phận của Sasuke

Sasuke Sasuke trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Kể từ thời điểm manga mới bắt đầu được xuất bản, người hâm mộ đã hy vọng được gặp Sasuke. Thật không may, anh ấy vẫn chưa xuất hiện lần đầu trong manga mới. Trong khi nhiều người hâm mộ bắt đầu tin rằng Sasuke đã chết thì một giả thuyết mới gợi ý rằng cậu vẫn còn sống nhưng bị mắc kẹt, tương tự như Naruto và Hinata.

Kể từ khi bắt đầu bộ truyện mới, một điều mà Mangak Masashi Kishimoto đã cố gắng truyền tải tới người hâm mộ là tầm quan trọng của Claw Grimes và khả năng của chúng. Bất kể thực tế là bộ truyện có nhiều thứ quan trọng hơn cần tập trung vào, như cuộc chiến của Boruto chống lại Code hay Kawaki, bộ truyện vẫn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để thể hiện Claw Grimes đang hoạt động.

Claw Grime như trong manga (Hình ảnh qua Shueisha)

Chi tiết quan trọng nhất mà manga đã tiết lộ là một người sẽ biến thành một cái cây khi bị Claw Grime cắn. Mọi người nên nhớ rằng Claw Grimes, tương tự như các bản sao của Thập Vĩ trong Naruto Shippuden, là một phần của vĩ thú. Xét rằng các bản sao không thể biến con người thành cây cối, thật kỳ lạ khi Claw Grimes cũng làm được điều đó.

Tuy nhiên, khi nhìn vào bối cảnh, có vẻ rất rõ ràng rằng Code có thể đã thay đổi đội quân của mình để cắn người với hy vọng cắn được Otsutsuki và trồng Cây Thần. Nhưng điều này không giải thích được tại sao người bị cắn vẫn còn sống.

Như đã thấy trong manga, Sarada xác nhận rằng mặc dù bị biến thành một cái cây nhưng Soegi vẫn còn sống. Điều đó nói lên rằng, tại sao manga lại tiết lộ thông tin này cho chúng ta? Tại sao chúng ta lại quan tâm đến việc nhân vật nền bị biến thành một cái cây?

Móng vuốt Grime cắn Soegi (Ảnh qua Shueisha)

Đó có thể là gợi ý lớn nhất mà Masashi Kishimoto dành cho người hâm mộ của mình, vì Sasuke có thể đã bị biến thành một cái cây. Việc tiết lộ rằng những người bị biến thành cây vẫn còn sống đã giúp chứng minh rằng tộc Sasuke có thể được đưa trở lại.

Mặc dù lý thuyết này nghe có vẻ kỳ quặc nhưng vẫn có những manh mối tốt ủng hộ nó. Theo tiết lộ của manga, Boruto và Sasuke dường như đã gặp Code trong timeskip, đó cũng là lúc Code có thể bị mất mắt trái. Có khả năng cao rằng, trong khi Boruto có thể thoát khỏi cuộc chiến thì Sasuke có thể đã mắc kẹt trong Code.

Sarada và Boruto như đã thấy trong Boruto: Two Blue Vortex (Hình ảnh qua Shueisha)

Điều này cũng giúp ích cho cốt truyện của câu chuyện, vì nhượng quyền thương mại được cho là sẽ tập trung vào thế hệ ninja tiếp theo. Nếu Sasuke vẫn còn hiện diện trong câu chuyện, rất có thể anh ấy sẽ giành được sự chú ý từ các nhân vật khác. Vì vậy, đây có thể là cách tốt hơn để Kishimoto loại bỏ Sasuke, đồng thời giữ cho anh ta có liên quan đến cốt truyện, vì Boruto muốn giải cứu chủ nhân của mình.

Cái đinh cuối cùng đóng vào quan tài của giả thuyết này là khi Boruto gặp Sarada, anh đã chọn không nói chuyện với cô. Đó có thể là một gợi ý cho thấy anh ấy xấu hổ khi nhìn Sarada, vì anh ấy không thể bảo vệ cha cô ấy.

Nói về Sarada, việc cô phát hiện ra rằng những người bị biến thành cây vẫn sống sót có thể là một gợi ý rằng cô sẽ là người giải cứu cha mình.

Sarada trong manga (Hình ảnh qua Shueisha)

Điều đó nói lên rằng, tại sao Boruto không tập trung vào việc giải cứu bố mẹ hoặc Sasuke? Thay vào đó, người ta có thể thấy anh ta đang truy lùng Code, một người mà anh ta có thể dễ dàng đánh bại nhưng không thể hạ gục hoàn toàn. Người ta thấy anh ta đang nói về sự khủng khiếp của Thập Vĩ. Cho rằng chính Code đang lên kế hoạch giết tất cả mọi người, không có lý do gì để nhân vật chính truyền đạt điều tương tự cho Code.

Nó gợi ý giả thuyết rằng Boruto, với jougan của mình, có thể đã nhìn thấy được tương lai và nỗi kinh hoàng của Thập Vĩ. Đó có thể là lý do tại sao anh không tập trung vào việc giải cứu cha mẹ hay chủ nhân của mình mà tập trung vào việc ngăn chặn kế hoạch của Code với Thập Vĩ.

Bất chấp điều đó, với giả thuyết Sasuke bị mắc kẹt trong hình dạng một cái cây, người hâm mộ có thể hy vọng manga sẽ sớm tiết lộ sự thật và xác nhận hoặc phủ nhận giả thuyết này.

Khả năng chết tức thì của tôi quá mạnh mẽ tiết lộ Trailer đầu tiên, dàn diễn viên bổ sung

Previous article

Chuyến phiêu lưu trên du thuyền của Anya bắt đầu trong Spy x Family Phần 2 Tập 5 Xem trước

Next article

You may also like

More in Tin Tức