Anime

Khả năng chết tức thì của tôi quá mạnh mẽ tiết lộ Trailer đầu tiên, dàn diễn viên bổ sung

0

Anime chuyển thể của Khả năng chết tức thì của tôi quá mạnh, không ai ở thế giới khác này có cơ hội chống lại tôi bởi studio Okuruto Noboru (Trò chơi Tomodachi) đã tiết lộ trailer đầu tiên cũng như thông báo bổ sung về dàn diễn viên. Tham gia cùng dàn diễn viên có:

  • Rina Sato (Misaka Mikoto trong Một chỉ số ma thuật nhất định) là Lain
  • Hiro Shimono (Conny Springer trong Tấn công người khổng lồ) trong vai Daimon Hanakawa
  • Yoshiki Murakami (Kaho Funatsu trong Bàn đạp Yowamushi) trong vai Yuki Tachibana
  • Lynn (Công chúa Hibana trong Lực lượng chữa cháy) trong vai Asaka Takatoi

Khả năng chết tức thì của tôi quá mạnh mẽ – Trailer phim hoạt hình đầu tiên

Khả năng chết tức thì của tôi quá mạnh mẽ đã công bố chuyển thể anime vào tháng 12 năm 2022 và sẽ có buổi ra mắt sớm tại hội thảo của HIDIVE tại Anime NYC vào ngày 17 tháng 11 năm 2023. Anime chính thức được dự kiến ​​ra mắt vào tháng 1 năm 2024. Khả năng chết tức thì của tôi quá mạnh mẽ đoạn giới thiệu teaser và hình ảnh chính của bộ phim đã được tiết lộ vào tháng 8. Như đã thông báo trước đó, Miyu Tomita lồng tiếng cho Tomochika, Koki Uchiyama lồng tiếng cho Yogiri, Yui Horie lồng tiếng cho Sion và Tomoko Kaneda lồng tiếng cho Mokomoko. Masakazu Hishida sẽ chỉ đạo bộ phim trong khi Jou Aoba phụ trách biên soạn bộ phim. Sayuri Sakimoto thiết kế nhân vật.

của Tsuyoshi Fujitaka Khả năng chết tức thì của tôi quá mạnh mẽ được tự xuất bản lần đầu tiên trên Shosetsuka ni Narou vào tháng 2 năm 2016 trước khi được Earth Star Entertainment mua lại vào tháng 10 năm 2016. Chisato Naruse tham gia với tư cách là họa sĩ minh họa và 14 tập đã được phát hành trước khi bộ light tiểu thuyết kết thúc vào tháng 3 năm 2023. Một bộ truyện tranh chuyển thể được minh họa bởi Hanamaru Nanto bắt đầu xuất bản vào tháng 3 năm 2018 trên Earth Star Entertainment’s Truyện tranh Ngôi sao Trái đất. Câu lạc bộ J-Novel và Yen Press (bản in) cấp phép cho cuốn tiểu thuyết ở Bắc Mỹ.

Câu lạc bộ J-Novel mô tả cốt truyện của Khả năng chết tức thì của tôi quá mạnh mẽ:Tỉnh dậy trước sự hỗn loạn và tàn sát tột độ khi đang đi dã ngoại với trường, Yogiri Takatou phát hiện ra rằng mọi người trong lớp của mình đã được chuyển đến một thế giới khác! Bằng cách nào đó, anh ta đã tự mình ngủ được trong toàn bộ thử thách, bỏ lỡ Món quà – sức mạnh được ban cho những người khác bởi một Hiền nhân bí ẩn xuất hiện để vận chuyển họ. Tệ hơn nữa, cậu và một người bạn cùng lớp khác bị bạn bè bỏ rơi một cách tàn nhẫn, bị bỏ lại làm mồi nhử để đánh lạc hướng một con rồng gần đó. Mặc dù không quá bận tâm đến ý nghĩ về cái chết nhưng anh vẫn miễn cưỡng quyết định bảo vệ người bạn đồng hành duy nhất của mình. Suy cho cùng, một con quái vật cấp 1000 thấp kém sẽ không có cơ hội chống lại sức mạnh bí mật có thể gây ra cái chết tức thì chỉ bằng một ý nghĩ của hắn! Nếu anh ta có thể tỉnh táo đủ lâu để bận tâm sử dụng nó, thì đó là…

Nguồn: Trang web chính thức© Tsuyoshi Fujitaka/Earth Star Entertainment/Ủy ban sản xuất trò chơi gian lận chết tức thì

Trailer anime Jellyfish Can’t Swim in the Night xác nhận thời điểm phát hành vào tháng 4 năm 2024

Previous article

Giả thuyết Boruto xác nhận vị trí của Sasuke và nỗi kinh hoàng sắp xảy ra

Next article

You may also like

More in Anime