Tin Tức

Trailer anime Jellyfish Can’t Swim in the Night xác nhận thời điểm phát hành vào tháng 4 năm 2024

0

Một trong những anime truyền hình gốc được nhiều người mong đợi, Jellyfish Can’t Swim in the Night, đã phát hành video quảng cáo hoạt hình đầy đủ đầu tiên vào ngày 1 tháng 11 năm 2023, xác nhận thời điểm phát hành là tháng 4 năm 2024. Ngoài ra, đoạn clip ngắn còn tiết lộ dàn diễn viên chính của anime sắp ra mắt và nhiều thông tin chi tiết về dàn nhân sự.

Dưới sự sản xuất của Doga Kobo, Jellyfish Can’t Swim in the Night sẽ đi theo cốt truyện gốc của JELEE và chứng kiến ​​một nhóm các cô gái sôi nổi thể hiện khía cạnh sáng tạo của họ ở Shibuya. Với tiền đề thú vị cùng dàn diễn viên và nhân viên toàn sao, bộ anime đã thu hút sự chú ý của mọi người.

Anime Jellyfish Can’t Swim in the Night của Doga Kobo sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2024

Sau khi trêu chọc người hâm mộ bằng bốn clip live-action ngắn, trang web chính thức của anime Jellyfish Can’t Swim in the Night đã tiết lộ trailer hoạt hình đầu tiên và nhấn mạnh rằng nó sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2024.

Đáng chú ý, đoạn trailer dài 1 phút 32 giây đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn siêu thực về một Shibuya về đêm đầy bí ẩn và kinh ngạc. Đoạn trailer còn có sự góp mặt của một số nhân vật nữ, tất cả đều mong muốn thể hiện khía cạnh sáng tạo của mình ở Shibuya rực rỡ ánh đèn.

Một cảnh tĩnh từ trailer (Hình ảnh qua Doga Kobo)

Mỗi nhân vật trong trailer đều toát ra bầu không khí bí ẩn xung quanh họ, càng làm tăng thêm khía cạnh ly kỳ của anime. Nhìn chung, video quảng cáo đã nắm bắt được cảm xúc chính của anime và gây tò mò cho người hâm mộ.

Ngoài thời điểm ra mắt, trailer chính thức còn tiết lộ tên của dàn diễn viên chính và nhân viên mới. Ví dụ: Miku Ito, diễn viên lồng tiếng nổi tiếng cho Miku Nakano trong The Quintessential Quintuplets, sẽ lồng tiếng cho Mahiru Kozuki, trong khi Rie Takahashi (Emilia trong Re:Zero) sẽ đóng vai Kano Yamanouchi.

Một cảnh tĩnh từ trailer (Hình ảnh qua Doga Kobo)

Ngoài ra, Miyu Tomita, người nổi tiếng với vai Riko trong Made in Abyss, sẽ lồng tiếng cho Kiwi Watase, trong khi Miyuri Shimabukuro sẽ lồng tiếng cho Mei ‘Kim Anouk’ Takanashi. Về phần nhân sự mới, Junichiro Taniguchi, Akiko Toyoda và Asuka Suzuki sẽ giữ vai trò giám đốc hoạt hình.

Eriko Kimura sẽ đảm nhận vai trò giám đốc âm thanh, trong khi Masaru Yokoyama sẽ phụ trách âm nhạc. Các họa sĩ hoạt hình chính của bộ truyện là Shinnosuke Ota, Saurabh Singh và Kazuma Nakao.

Được sản xuất bởi hãng phim hoạt hình nổi tiếng Doga Kobo (nổi tiếng với Oshi no Ko), anime The Jellyfish Can’t Swim in the Night sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2024 trên các kênh Tokyo MX, Kansai TV và BS11 tại Nhật Bản.

Anime sứa không thể bơi trong đêm (Hình ảnh qua Doga Kobo)

Dựa trên câu chuyện gốc của JELEE và các nhân vật do Popman 3580 thiết kế, tựa phim cùng tên sẽ kỷ niệm 50 năm thành lập Doga Kobo Studios. Điều thú vị là Ryohei Takeshita đang đạo diễn bộ phim tại hãng phim danh giá, trong khi Yuki Yaku đang viết kịch bản cho bộ phim.

Đáng chú ý, đội ngũ nhân viên của Jellyfish Can’t Swim in the Night cũng đã công bố chuyển thể manga của Niko Fuji, sẽ bắt đầu trên ứng dụng Magazine Pocket của Kodansha vào tháng 4 năm 2024. Nhìn chung, người hâm mộ có thể mong đợi những bộ anime hấp dẫn vào năm tới.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2023 trôi qua.

I Want to Escape From Princess Lessons Light Novel được chuyển thể thành anime

Previous article

Khả năng chết tức thì của tôi quá mạnh mẽ tiết lộ Trailer đầu tiên, dàn diễn viên bổ sung

Next article

You may also like

More in Tin Tức