Tin Tức

Khi nào tập Jujutsu Kaisen mới nhất ra mắt? Thời gian chính xác, giải thích

0

Tập Jujutsu Kaisen mới nhất sẽ ra mắt vào tuần này vào ngày 16 tháng 11 và người hâm mộ có rất nhiều điều để mong đợi – kết quả từ chiến công của Sukuna trước Jogo, điểm đứng cuối cùng của Nanami sau trận chiến với Dagon và Mahito chạy khắp nơi. Đây là một tập rất quan trọng và người hâm mộ mong đợi nó sẽ có chất lượng như MAPPA đã mang lại cho đến nay.

Không thể phủ nhận rằng rất nhiều người nóng lòng chờ đợi tập Jujutsu Kaisen mới nhất và đó là lý do tại sao họ đang kiểm tra thời điểm tập phim dự kiến ​​ra mắt theo múi giờ của họ. Về vấn đề đó, đây là tất cả thông tin cần thiết về thời điểm Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17 sắp ra mắt và nơi mọi người có thể thử.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa những nội dung tiết lộ tiềm năng cho tập Jujutsu Kaisen mới nhất.

Ngày phát hành chính xác của tập Jujutsu Kaisen mới nhất

Jogo vs. Sukuna ở tập 16 (Hình ảnh qua MAPPA).

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17 sẽ ra mắt vào lúc 12 giờ sáng ngày 17 tháng 11 tại Nhật Bản. Mọi người có thể xem các tập trên Crunchyroll, nền tảng hiện đang nắm giữ quyền phát trực tuyến bộ truyện.

Khi nói đến giờ cụ thể ở các quốc gia khác, đây là danh sách thông tin phát hành theo các múi giờ khác nhau cho tập Jujutsu Kaisen mới nhất:

Múi giờ Thời gian phát hành Giờ chuẩn Thái Bình Dương 9 giờ sáng, Thứ năm, ngày 16 tháng 11 Giờ chuẩn miền Đông 12 giờ trưa, Thứ năm, ngày 16 tháng 11 Giờ chuẩn Greenwich 5 giờ chiều, Thứ năm, ngày 16 tháng 11 Giờ Trung Âu 6 giờ chiều, Thứ năm, ngày 16 tháng 11 Giờ chuẩn Ấn Độ 10:30 tối , Thứ Năm, ngày 16 tháng 11 Giờ chuẩn Philippines 1 giờ sáng, Thứ sáu, ngày 17 tháng 11 Giờ chuẩn miền Trung Úc 2 giờ 30 sáng, Thứ sáu, ngày 17 tháng 11

Những gì mong đợi từ tập Jujutsu Kaisen mới nhất

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17 có lẽ sẽ có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và bi tráng khiến người hâm mộ vừa mong chờ vừa sợ hãi. Một mặt, tập phim này chắc chắn sẽ trình chiếu phần giới thiệu anime đầu tiên về Mahoraga, Thức thần huyền thoại, khi Megumi Fushiguro triệu hồi anh ta trong phần Sự cố Shibuya.

Mặt khác, tập phim này rất có thể sẽ chiếu lại những khoảnh khắc cuối cùng của Nanami Kento, khiến fandom không khỏi tiếc nuối. Như độc giả manga đã biết, Nanami hầu như không sống sót sau trận chiến với Dagon và bị Jogo thiêu sống, còn người trước đó chỉ bước đi mà không biết rõ chuyện gì đang xảy ra.

Sẽ rất thú vị khi xem cách MAPPA xử lý những suy nghĩ cuối cùng của Nanami và đoạn độc thoại nội tâm của anh ấy, đặc biệt nếu họ dự định đối chiếu nó với cảnh Mei Mei khét tiếng.

Nanami chiến đấu với Dagon (Hình ảnh qua MAPPA).

Điều đáng nói là tập phim này cũng có thể chiếu khoảnh khắc Ryomen Sukuna giết rất nhiều người và sau đó quyết định trao quyền kiểm soát cơ thể cho Yuji Itadori. Bằng cách đó, Yuji có thể chứng kiến ​​rằng cơ thể của mình chính là thứ đã giết chết hàng nghìn người, khiến anh tan vỡ về mặt cảm xúc và dẫn đến một trong những khoảnh khắc buồn nhất trong toàn bộ bộ truyện.

Đây là nơi Mahito đến và giết Nanami trước sự chứng kiến ​​của Yuji Itadori, bắt đầu cuộc chiến giữa hai người họ. Nanami là một nhân vật được người hâm mộ yêu thích, một nhân vật khá nổi tiếng trong cộng đồng anime, và cái chết của anh ấy rất bi thảm trong manga, vì vậy rất có thể anime sẽ rất giống. Mặt khác, cũng có rất nhiều sự cường điệu xung quanh trận đấu cuối cùng giữa Yuji và Mahito.

Suy nghĩ cuối cùng

Tập Jujutsu Kaisen mới nhất có thể là một khoảnh khắc đáng nhớ khác cho anime MAPPA này và hy vọng rằng nó có thể đáp ứng được sự mong đợi của mọi người. Và giờ đây người hâm mộ đã có ngày phát hành cụ thể ở các múi giờ khác nhau nên việc phát trực tuyến tập phim sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Liệu bản làm lại Naruto có bao gồm one-shot Minato không? Đã khám phá

Previous article

Vương quốc tàn tích tập 7: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức