Tin Tức

Liệu bản làm lại Naruto có bao gồm one-shot Minato không? Đã khám phá

0

Bản làm lại Naruto là một tin tức đầy bất ngờ: nó được công bố lần đầu tiên vào đầu năm nay để kỷ niệm anime gốc. Sau đó, nó bắt đầu được quảng cáo rầm rộ và sau đó bị hoãn lại để cải thiện chất lượng hoạt hình. Và hiện tại không có nhiều thông tin về thời điểm ra mắt, một số người hâm mộ đã tự hỏi liệu cảnh quay Minato Namikaze-one có thể được thêm vào dưới hình thức nào đó vào bản làm lại hay không.

Rất nhiều người hâm mộ đã tự hỏi liệu manga Minato có thể được chuyển thể hay không, vì nó có một số khoảnh khắc thực sự thú vị và toàn bộ mục đích của bản làm lại Naruto là để tôn vinh anime gốc và những khoảnh khắc đẹp nhất của nó. Và đó chính xác là lý do tại sao manga này dường như không thể được chuyển thể trong bản làm lại này: bởi vì Studio Pierrot đang tập trung vào những khoảnh khắc vốn đã là một phần di sản của bộ truyện.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa những nội dung tiết lộ tiềm năng về bản làm lại Naruto.

Tại sao one-shot Minato Namikaze không có khả năng là một phần của bản làm lại Naruto

Rất nhiều người hâm mộ đã tự hỏi liệu có khả năng manga one-shot Minato Namikaze gần đây của Masashi Kishimoto có thể được chuyển thể thành chất liệu của bản làm lại Naruto sắp tới hay không. Dự án này là một series gồm 4 tập với chất lượng hoạt hình đỉnh cao của Studio Pierrot nhằm kỷ niệm 20 năm tồn tại của anime gốc.

Tuy nhiên, mặc dù sẽ rất thú vị khi xem những cảnh quay của Minato, đặc biệt là những cảnh anh đối mặt với Kurama và những khoảnh khắc anh chia sẻ với Kushina, nhưng kịch bản này khó có khả năng xảy ra. Nhiều khả năng dự án mới sẽ tập trung chuyển thể những khoảnh khắc đẹp nhất của bộ truyện Naruto bằng hoạt hình hay nhất mà Pierrot có thể cung cấp ở thời điểm hiện tại, chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ tư liệu cho bốn tập phim.

Sự thật của vấn đề là có rất nhiều tài liệu để chuyển thể, và mặc dù one-shot của Minato được đón nhận rất nồng nhiệt, nhưng nó không sánh được với loạt phim gốc về mức độ phổ biến.

Sự nổi tiếng và di sản của Minato với tư cách là một nhân vật

Minato trong manga (Hình ảnh qua Studio Pierrot).

Sự nổi tiếng của Minato đã được khẳng định khi anh giành chiến thắng trong cuộc bình chọn Narutop99 vào năm ngoái thông qua sự bình chọn của người hâm mộ trên toàn thế giới, mang về cho anh bộ truyện tranh mà Kishimoto đã viết và vẽ vài tháng trước. Điều hợp lý là rất nhiều người hâm mộ muốn thấy nhiều hơn về Hokage thứ tư dưới dạng anime trong phiên bản làm lại Naruto nhưng điều đó dường như rất khó xảy ra vì những lý do đã nêu trước đó.

Dù vậy, di sản của Minato với tư cách là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Naruto còn hơn cả xứng đáng. Ngoài khả năng và kỹ năng chiến đấu đáng kinh ngạc của mình, cộng với việc là cha của nhân vật chính, Minato còn đóng vai trò then chốt trong việc khởi đầu bộ truyện bằng cách phong ấn Kurama trong Naruto. Anh ấy cũng có tác động lớn đến những người chơi quan trọng khác trong bộ truyện, như Kakashi, Jiraiya và Obito.

Anh ấy là một nhân vật rất dễ thích và Kishimoto có lẽ đã phục vụ người hâm mộ một chút bằng cách đưa anh ấy trở lại một chút trong phần Đại chiến Ninja lần thứ tư, mặc dù khoảnh khắc đó hầu hết được mọi người đánh giá cao.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù one-shot Minato Namikaze hầu hết được cộng đồng fan đón nhận nồng nhiệt, nhưng rất khó có khả năng bất kỳ nội dung nào trong số đó sẽ xuất hiện trong bản làm lại Naruto. Studio Pierrot đã có sẵn rất nhiều tài liệu để chuyển thể, vì vậy đây là điều rất có thể bị bỏ qua trong sản phẩm cuối cùng.

Jujutsu Kaisen: Megumi có biết Toji là bố mình không? Giải thích

Previous article

Khi nào tập Jujutsu Kaisen mới nhất ra mắt? Thời gian chính xác, giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức