Tin Tức

Vương quốc tàn tích tập 7: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

The Kingdoms of Ruin tập 7 sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 18 tháng 11 năm 2023, lúc 1:53 sáng JST. Tập anime đầu tiên sẽ được phát sóng trên các mạng truyền hình ở Nhật Bản như TBS, TOKYO MX, BS-TBS, MBS và các mạng khác. Trong khi đó, do múi giờ khác nhau nên tập anime sẽ được phát trực tuyến vào thứ Sáu ở nhiều quốc gia.

Tập trước đã tiết lộ Phép thuật tình yêu của Doroka cho phép cô điều khiển đàn ông. Tuy nhiên, khi thấy cô ấy không muốn giết Yamato và những người khác, Adonis đã tự mình tiêu diệt những người lính. Ngay sau đó, anh ta đã lừa Cục An ninh để dịch chuyển anh ta trở lại Trái đất.

Tuy nhiên, trong khi Adonis và Doroka đang được dịch chuyển tức thời, Giám đốc Theta, biết được thủ đoạn của Adonis, đã chuẩn bị binh lính để giết cả hai người khi họ đến nơi.

The Kingdoms of Ruin tập 7 thời gian ra mắt ở tất cả các khu vực

Adonis được thấy trong The Kingdoms of Ruin (Hình ảnh qua Phòng thí nghiệm Hoạt hình Yokohama)

The Kingdoms of Ruin tập 7 sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 11 năm 2023, ở hầu hết các quốc gia. Tuy nhiên, tập anime sẽ có sẵn để xem tại Nhật Bản vào Thứ Bảy, ngày 18 tháng 11 năm 2023, lúc 1:53 sáng. Do múi giờ khác nhau nên ngày và giờ phát hành sẽ khác nhau giữa các khu vực.

Đây là lịch phát hành tập bảy của Vương quốc tàn tích theo các múi giờ khác nhau:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Ngày phát hành Giờ ban ngày Thái Bình Dương 9:53 sáng Thứ sáu ngày 17 tháng 11 Giờ ban ngày miền Trung 11:53 sáng Thứ sáu ngày 17 tháng 11 Giờ ban ngày miền Đông 12:53 chiều Thứ sáu ngày 17 tháng 11 Giờ mùa hè Anh 5:53 chiều Thứ sáu ngày 17 tháng 11 Trung Âu Giờ mùa hè 6:53 chiều Thứ sáu ngày 17 tháng 11 Giờ chuẩn Ấn Độ 22:23 Thứ sáu ngày 17 tháng 11 Giờ chuẩn Philippines 12:53 sáng Thứ bảy ngày 18 tháng 11 Giờ chuẩn miền Trung Úc 2:23 sáng Thứ bảy ngày 18 tháng 11

Chi tiết phát trực tuyến Vương quốc tàn tích tập 7

Hirousagi được thấy trong The Kingdoms of Ruin (Hình ảnh qua Phòng thí nghiệm Hoạt hình Yokohama)

The Kingdoms of Ruin tập 7 sẽ được phát sóng đầu tiên tại Nhật Bản trên khối lập trình Animeism trên MBS, TBS, BS-TBS và các mạng truyền hình khác. Sau đó, tựa anime sẽ được phát trực tuyến trên nền tảng phát trực tuyến anime Crunchyroll, bên ngoài châu Á.

Trong khi đó, đối với các quốc gia ở Nam và Đông Nam Á, Medialink đã cấp phép cho anime. Điều này có nghĩa là các tập phim anime sẽ được phát trực tuyến miễn phí trên kênh YouTube Ani-One Asia.

Tóm tắt Vương quốc tàn tích tập 6

Doroka được thấy trong The Kingdoms of Ruin (Hình ảnh qua Phòng thí nghiệm Hoạt hình Yokohama)

Vương quốc hủy diệt tập 6, có tựa đề Phù thủy Doroka, chứng kiến ​​Doroka sử dụng Ma thuật tình yêu của mình để ngăn Yamato và những người lính khác giết Adonis và các phù thủy. Tuy nhiên, khi biết rằng Doroka không muốn giết Yamato và những người khác, Adonis đã tự mình tiêu diệt loài người.

Ngay sau đó, Adonis đã khắc khuôn mặt của Yamato và liên lạc với Trái đất qua điện thoại của Yamato. Anh ta truyền đạt cho họ rằng Redia đã chiến thắng các phù thủy và anh ta cần được dịch chuyển trở lại Trái đất. Giám đốc Theta nhận ra Yamato là kẻ mạo danh và chuẩn bị binh lính để chiến đấu với Adonis.

Ở một nơi khác, Vua Goethe đã bị một phù thủy tên là Dorothea lôi kéo để tự sát, người đã sử dụng phép thuật tương tự như Doroka và tuyên bố có thể du hành giữa các vũ trụ song song. Anime cũng tiết lộ đồng phạm của cô là Shirausagi.

Những gì mong đợi từ The Kingdoms of Ruin tập 7?

Đạo diễn Theta trong The Kingdoms of Ruin (Hình ảnh qua Yokohama Animation Lab)

Vương quốc hủy diệt tập 7 rất có thể sẽ chứng kiến ​​​​Adonis và Doroka chiến đấu chống lại những người lính của Cục An ninh Quốc gia, vì Giám đốc Theta chắc chắn rằng Yamato mà họ nói chuyện là giả. Tuy nhiên, do anime đã chiếu cảnh những người lính bắn vào mục tiêu của họ nên khả năng Adonis và Doroka trốn thoát là khá cao.

Nếu Adonis và Doroka đến được bề mặt Trái đất, họ chắc chắn sẽ tranh cãi về hành động tiếp theo của mình.

Khi nào tập Jujutsu Kaisen mới nhất ra mắt? Thời gian chính xác, giải thích

Previous article

Goblin Slayer Season 2 Tập 7 Ngày phát hành, Dự đoán Và xem ở đâu!

Next article

You may also like

More in Tin Tức