Anime

I Want to Escape From Princess Lessons Light Novel được chuyển thể thành anime

0

MỘT Tôi muốn thoát khỏi bài học của công chúa anime được công bố vào ngày 1 tháng 11 năm 2023, bởi nhà xuất bản chuyển thể manga của nó, Truyện tranh PASH! Một video thương mại Nhật Bản quảng bá cho việc phát hành anime, cũng như một hình minh họa mới từ bộ anime. Tôi muốn thoát khỏi bài học của công chúa họa sĩ truyện tranh Uri SUGATA cũng đã được tiết lộ.

Tôi muốn thoát khỏi bài học của công chúa thông báo quảng cáo anime
Tôi muốn thoát khỏi bài học của công chúa minh họa thông báo anime

Câu lạc bộ J-Novel cấp phép cho cuốn tiểu thuyết này ở Bắc Mỹ và mô tả cốt truyện của Tôi muốn thoát khỏi bài học của công chúa:Nữ công tước Leticia Dorman đã hứa hôn với Thái tử Clarke từ năm 7 tuổi. Cô từng là một đứa trẻ nghịch ngợm và có tinh thần tự do, nhưng sự giáo dục nghiêm khắc mà cô nhận được để trở thành một công chúa tương lai phù hợp đã thực sự khiến lối sống của cô gặp khó khăn. Hy vọng duy nhất của cô là một ngày nào đó hoàng tử có thể quan tâm đến một người khác—vì vậy khi Clarke xuất hiện tại một vũ hội hoàng gia với một người phụ nữ vô danh ở bên cạnh, Lettie đã vô cùng vui mừng, cho rằng giấc mơ của cô đã thành hiện thực và lễ đính hôn của cô đã được tổ chức. vỡ ra! Cô không lãng phí thời gian rút lui về cuộc sống nông thôn dễ chịu, nhưng sự bình yên mới tìm thấy của cô bị gián đoạn khi hoàng tử xuất hiện và tuyên bố cô vẫn là vợ sắp cưới của anh! Clarke quyết tâm giành lấy Lettie và cưới cô, trong khi Lettie quyết tâm chống lại sự quyến rũ của anh ta và trốn thoát! Ai sẽ là người chiến thắng trong trận chiến ý chí thót tim này?

của Izumi Sawano Tôi muốn thoát khỏi bài học của công chúa Bộ Light Novel lần đầu tiên được tự xuất bản trên Shosetsuka ni Narou vào ngày 21 tháng 8 năm 2018, trước khi được đăng trên Shufutoseikatsusha’s. TIỀN! Sách dòng vào ngày 26 tháng 4 năm 2019. Miru Yumesaki đã cung cấp hình ảnh cho cuốn tiểu thuyết nhẹ, kết thúc bằng hai cuốn tiểu thuyết. Manga chuyển thể do Uri SUGATA vẽ đã được xuất bản trên tạp chí TIỀN LÊN! tạp chí kể từ tháng 3 năm 2020. Tập thứ năm của manga sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 11 năm 2023. Toàn bộ loạt truyện đã có hơn 1,2 triệu bản được lưu hành tính đến tháng 11 năm 2023.

Nguồn: PASH Official X© Uri SUGATA, Izumi Sawano, Shufutoseikatsusha

Anime Demon Slayer đã qua thời kỳ đỉnh cao (và sẽ không thể quay lại)

Previous article

Trailer anime Jellyfish Can’t Swim in the Night xác nhận thời điểm phát hành vào tháng 4 năm 2024

Next article

You may also like

More in Anime