Anime

Chuyến phiêu lưu trên du thuyền của Anya bắt đầu trong Spy x Family Phần 2 Tập 5 Xem trước

0

Điệp viên x Gia đình Hình ảnh xem trước tập 5 của phần 2 của anime hiện đã có sẵn. Trong tập này có tựa đề “Kế hoạch vượt biên” Những người thợ rèn cùng nhau đi du ngoạn trên du thuyền trong kỳ nghỉ gia đình. Đồng thời, Handler giao cho Yor một công việc để thực hiện hoạt động bí mật với tư cách là Công chúa Thorn. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, một đoạn trailer đặc biệt của “Cruise Adventure Arc” cũng đã được phát hành gần đây.

Tập 5, tổng thể là tập 30, sẽ phát sóng vào Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11 năm 2023 lúc 23:00 JST. Nó sẽ có sẵn trên Crunchyroll, Netflix, Bilibili và Muse Asia ở một số khu vực được chọn. Xem hình ảnh xem trước của Điệp viên x Gia đình Phần 2 tập 5 dưới đây:

Cũng đọc:SPY x FAMILY CODE: White hé lộ poster nhân vật thanh lịchSPY x FAMILY CODE: White tiết lộ Trailer mới, bài hát chủ đề và hình ảnh chính

Điệp viên x Gia đình là một bộ truyện tranh của Tatsuya Endo. Phần đầu tiên của anime được phát sóng vào tháng 4 năm 2022 và có tổng cộng 25 tập. Ngoài ra, một bộ phim sắp ra mắt có tựa đề “SPY x FAMILY CODE: White” sẽ ra mắt vào tháng 12 tại Nhật Bản. Trong khi đó, Điệp viên x Gia đình Phần 2 hiện đang được chiếu và dự kiến ​​gồm 13 tập. WIT Studio và CloverWorks đang xử lý hoạt ảnh của bộ truyện.

Crunchyroll phát sóng anime và mô tả cốt truyện như sau:Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ bí mật Twilight phải trải qua nhiệm vụ khó khăn nhất của mình – giả vờ là một người đàn ông của gia đình. Đóng vai một người chồng và người cha yêu thương, anh sẽ thâm nhập vào một trường học ưu tú để đến gần một chính trị gia cấp cao. Anh ta có vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ta là một sát thủ chết người và cả hai đều không biết danh tính của nhau. Nhưng có ai đó đã làm được điều đó, con gái nuôi của ông có khả năng ngoại cảm!

Nguồn: Trang web chính thức của Spy x Family© Tatsuya Endo, Shueisha / Spy x Family Project

Giả thuyết Boruto xác nhận vị trí của Sasuke và nỗi kinh hoàng sắp xảy ra

Previous article

Tại sao anime Kakegurui lại gây tranh cãi đến vậy? Chủ đề và bối cảnh của loạt phim được giải thích

Next article

You may also like

More in Anime