Tin Tức

Kingdom mùa 5 hé lộ key visual trước ngày ra mắt

0

Vào thứ Ba, ngày 14 tháng 11 năm 2023, trang web chính thức của anime Kingdom đã công bố hình ảnh chính của Kingdom mùa 5. Ngoài ra, bộ phim còn tiết lộ sự trở lại và dàn diễn viên bổ sung cho anime. Bộ anime sẽ được khởi chiếu vào Chủ Nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2024.

Kingdom, được viết và minh họa bởi Yasuhisa Hara, là một bộ manga seinen được đăng nhiều kỳ trên Weekly Young Jump của Shueisha từ tháng 1 năm 2006. Cho đến nay, manga đã được tập hợp thành 69 tập tankōbon và đã phát hành bốn anime, với tập thứ năm sắp ra mắt. sớm.

Kingdom mùa 5 công bố visual chính và dàn diễn viên bổ sung

Kingdom mùa 5 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Anime sẽ được chiếu trên kênh NHK General. Trước khi phát hành vào mùa anime Mùa đông 2024, trang web chính thức của bộ truyện đã phát hành hình ảnh chính của bộ phim.

Anime được thiết lập để chuyển thể Arc Chiến dịch Koku You. Do đó, hình ảnh chính giới thiệu Xin, Zheng Ying và Yi Huân, cùng với các thành viên của Quân đội Zhao – Ri Boku, Kei Sha và Ki Sui. May mắn thay, anime cũng đã tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng, giới thiệu với người hâm mộ cả dàn diễn viên cũ và lồng tiếng mới.

Ri Boku trong anime Kingdom (Hình ảnh qua Studio Pierrot, Studio Signpost)

Toshiyuki Morikawa sẽ lồng tiếng cho Ri Boku/Li Mu trong Kingdom mùa 5. Trước đây anh từng lồng tiếng cho Two-Face trong Batman Ninja (phim), Julius Novachrono trong Black Clover, Minato Namikaze trong Naruto và Kagaya Ubuyashiki trong Demon Slayer.

Daisuke Hirakawa sẽ lồng tiếng cho Kei Sha/Qing She. Trước đây anh ấy đã lồng tiếng cho Enmu trong Demon Slayer, Rei Ryugazaki trong Free!, và Noriaki Kakyoin trong JoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusaders.

Cuối cùng, Kōji Ishii sẽ lồng tiếng cho Ki Sui/Ji Hui trong Kingdom mùa 5. Trước đây anh từng lồng tiếng cho Silva Zoldyck trong Hunter X Hunter và Zenburu Gugu trong Overlord.

Phim hoạt hình Vương quốc nói về cái gì?

Xin được thấy trong anime Kingdom (Hình ảnh qua Studio Pierrot, Studio Signpost)

Anime Vương Quốc kể về câu chuyện của một cậu bé nô lệ tên Xin. Bất chấp địa vị trong xã hội, Xin vẫn mơ ước trở thành một vị tướng vĩ đại của nước Tần.

Khi Tần bắt đầu lên nắm quyền trong nước, Xin đã làm tất cả những gì có thể để trở thành một chỉ huy quân đội cấp trên. Theo thời gian, Tập trở thành một vị tướng và lãnh đạo một đội quân có khả năng đánh bại Bảy nước Chiến tranh.

Jujutsu Kaisen: Nanami sẽ chết trong phần Shibuya? Giải thích

Previous article

Reiner Braun có chết trong tập cuối của Attack on Titan không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức